Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

13 việc đàn ông thường làm sau khi thất tình

13 việc đàn ông thường làm sau khi thất tình

Cùng xem thử đàn ông con trai thường có những hành động gì sau khi chia tay người yêu nhé.

1. Nghe nhạc thất tình

Họ chỉ ước một điều giản đơn là không ai bước vào phòng cắt đứt mạch cảm xúc khi họ đang chìm đắm trong mấy bản tình ca u sầu vừa gào than khản cổ: "Người yêu ơi có biết anh nhớ em nhiều lắm...".

2. Đăng những dòng tâm sự đầy triết lý lên Facebook

Kiểu "Tình yêu chỉ toàn dối trá, rồi ai cũng phải chết đi trong đơn độc. Một ngày nào đó, em sẽ hiểu!" Câu nói này chỉ rõ rằng người con trai này còn đang đi học, nên mới suy nghĩ sặc mùi sách vở như vậy.

3. Xoá đi mọi kỷ niệm nhanh như bấm một nút trên máy tính

Muốn nhẹ nhàng tiến về phía trước, đầu tiên là dám bỏ lại cái va ly nặng trĩu buồn đau đó. Khi đã chấp nhận tình đã hết, đàn ông sẽ quên được người con gái của dĩ vãng.

4. Lao đầu vào chơi thể thao, game

Đàn ông dồn hết mọi sức lực cùng nỗi uất hận vào quả bóng, đôi chân. Mồ hôi lã chã như mưa, tiếng gầm gừ hay gào thét xót xa chính là những triệu chứng điển hình nhất của một cuộc chia tay đớn đau.

5. Nằm nhà với mấy chai bia

Sau cuộc khủng hoảng ái tình, đàn ông chỉ muốn ở nhà và làm lui làm tới những việc sau đây: ngủ, xem tivi, và nhậu cho say. Kiểu như muốn cho dấu ấn cuộc tình dằn xé mình cho đã một vài ngày rồi mới để cho cuộc đời "sang trang" vậy.

6. Trở thành một thám tử kỹ thuật số

Anh ấy biến thành chuyên gia "đào mộ" album ảnh của người yêu cũ vì quá nhớ. Và không bỏ sót bất kỳ cập nhật nào để xem đối phương đã thật sự quên mình hay chưa. Những câu hỏi cứ lũ lượt kéo đến trong đầu. Liệu giữa cô ấy và cái gã vừa bình luận "Vui quá em ơi" có gì đó không ta?

7. Đi tìm cơ hội khác... trên mạng

Đôi khi buông tay càng nhanh càng tốt cũng hay. Làm lại từ đầu với một cô gái mới... trên mạng. Họ trông chờ vào những cuộc chuyện trò chat chit không ngừng tay để hy vọng tìm thấy một tình yêu.

8. "Bàn tay ta làm nên tất cả"

Đấm vào bức tường, vào gối, vào gương... Chẳng cần biết đó là gì, miễn là họ giãi toả được cơn tức giận chất chứa trong lòng.

9. Thề chẳng bao giờ hẹn hò với ai nữa

Không bao giờ, không bao giờ hết. Mà... Nếu không thì một vài năm nữa rồi tính. Để tim nghỉ ngơi trước đã.

10. Tán tỉnh một cô nào đó để che đậy nỗi cô đơn

Đàn ông có thể tìm ngay đến những quán rượu mong gặp được một tâm hồn lang thang cũng đang ủ rũ thất tình như mình. Nỗi buồn chia đôi, niềm đau san sẻ!

11. Gặp lại bạn bè

Họ muốn nhìn cuộc đời bằng con mắt lạc quan để nắm giữ những giây phút hạnh phúc. Nhất là cùng với anh bạn thân cũng chẳng ưa gì cô nàng người yêu cũ đó.

12. Khóc một mình

Cũng có thể là khóc trong khi đang ăn một mình, khóc trên đường đi làm, khóc trong nhà vệ sinh công ty, khóc trên đường trở về nhà... Nói chung là đàn ông cũng khóc, nhưng không bao giờ thể hiện ra khi có mọi người xung quanh mà thôi.

13. Ra lá bài cuối cùng

Viết một bài hát chẳng biết là hay hay dở gửi nàng nghe hay dành hàng giờ để nghĩ cho ra một câu mật ngọt nàng muốn rót vào tai. Coi như bước thử cuối cùng.

Xem thêm: 10 sự thật về sex và đàn ông mà phụ nữ cần biết