Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

13 việc làm có thể khiến bạn gặp ma

13 việc làm có thể khiến bạn gặp ma

Ma và các vong hồn có thể xuất hiện nếu bạn làm 13 việc sau đây.

1. Đứng trước gương, để xoã tóc chải tóc vào ban đêm. Nếu muốn gặp một người đã mất, hãy để di ảnh của họ bên cạnh, sau đó vừa chải tóc vừa gọi tên.

2. Tìm một ngôi nhà bỏ hoang đã lâu, vào đó ngủ 1 đêm, trước khi ngủ cầu xin ma cho thấy vào đêm đó, bạn sẽ thấy chuyện lạ xảy ra trong đêm. Tuy nhiên, nhớ nhét tói vào túi đem theo, không thì hồn sẽ bị bắt nếu như hợp tuổi với ma.

3. Huýt sáo vào ban đêm: Theo những người lớn tuổi, làm như vậy có thể thu hút sự chú ý của những linh hồn lang thang, sau đó họ sẽ bám theo bạn về nhà.

4. 12 giờ đêm ra nghĩa địa, mặc áo pháp sư tìm một ngôi mộ lớn nhất rồi đốt nhang cúng: “Hỡi mặt trăng và ngôi mộ hãy làm người chết sống dậy bởi gió lốc nghĩa địa mặt trăng.”

5. Lấy 2 lá liễu nhúng vào máu chó, nhắm mắt lại, để lên mắt khoảng 2-3 phút, mở mắt ra sẽ thấy điều bạn muốn thấy.

6. Nếu nghi ngờ nhà có vong, hãy dải bột năng khắp nhà nhưng không cho ai bước lên chỗ bột đó. Sáng hôm sau sẽ thấy dấu chân đi lại trong nhà để lại trên chỗ bột.

7. Nếu là người vía nặng, có thể chửi những câu thậm tệ về “ma” thì ma sẽ xuất hiện trước mắt bạn.

8. Đúng 12 giờ đêm, đứng trước gương vừa chải vừa đứng cười đùa khoảng 15 phút rồi đi ngủ. Trước khi ngủ gọi tên người đã chết 3 lần. Trong mơ bạn sẽ thấy một điều đáng sợ.

9. Vào nhà vệ sinh nếu nghĩ rằng nhà mình có ma. Hãy tắt đèn rồi lại mở lên, sau đó dội bồn cầu 3 lần, rồi lại tắt đèn và mở lên xong lại tắt đèn thêm 1 lần nữa. Cuối cùng nhìn thẳng vào gương soi khuôn mặt của bạn, kêu tên ma mà bạn muốn gặp 42 lần thì con ma mà bạn muốn gặp sẽ xuất hiện trên gương.

10. Mặc đồ trắng quá 12 giờ đêm nếu muốn vong theo.

11. Thêm một cách nữa để gặp ma ngoài nghĩa địa. Tay cầm 1 nén hương đang chát, đi dạo quanh các ngôi mộ, vừa đi vừa khấn gọi ma.

12. Gõ chén khi ăn cơm là quan niệm cho rằng đây là cách gọi ma đói tới.

13. Nếu đi đám ma có lỡ thấy người quá đẹp trai hay xinh gái thì không nên khen, vì nếu khen họ sẽ đi theo bạn. Nếu muốn có người đi theo, bạn có thể làm ngược lại.

Xem thêm: 10 câu chuyện có thật đáng sợ về cầu cơ