Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

4 tư thế quan hệ nhanh lên đỉnh nhất

4 tư thế quan hệ nhanh lên đỉnh nhất

Thay vì lặp lại những tư thế truyền thống, bạn và bạn trai hãy thử phá cách một chút bằng những tư thế dưới đây.

1. Gác 2 chân lên vai 

Bạn nằm xuống, đưa hai chân gác lên vai anh ấy. Với vị trí này, đôi chân đưa lên và kéo căng sẽ giúp thu hẹp âm đạo, tạo nên sự khít khao khi xâm nhập. Anh ấy quỳ đối diện với bạn. Hai tay nâng hông bạn để tạo thế xâm nhập. Điều này sẽ giúp dương vật của anh ấy tiếp xúc trực tiếp với vị trí điểm G của bạn.

2. Ngồi làm tình

Tư thế này giúp bạn làm tốt cả công đoạn màn dạo đầu và về đích. Chồng bạn ngồi trên một chiếc ghế hoặc mép giường, bạn đối mặt với anh ấy, ngồi trên đùi chàng, sát cơ thể chàng

Bởi vì bạn đang ở trên anh ấy nên bạn có thể dễ dàng kiểm soát các góc độ và chiều sâu khi xâm nhập. Vị trí này tạo điều kiện cho chồng bạn ôm hôn bạn hoặc sắp xếp các nhịp điệu yêu mà bạn thích. Bàn tay anh ấy có thể đặt lên bất cứ vị trí nào anh ấy muốn. Nếu vợ chồng bạn thích yêu tốc độ, vợ chồng bạn có thể chọn tư thế này.

3. Cả 2 đều nằm sấp

Hai vợ chồng bạn đều nằm sấp trên giường, hông hơi đẩy lên. Bạn nằm phía dưới, anh ấy nằm theo tư thế hơi quỳ. Vị trí này sẽ tạo ra một sự phù hợp vừa đủ, làm cho "cậu bé" dường như lớn hơn mỗi lần xâm nhập. Chồng bạn có thể tạo thành các lực đẩy sâu về phía trước để dương vật chạm cổ tử cung của bạn. Muốn thời gian "yêu" kéo dài, chồng bạn cần "đẩy nông và hít thở sâu". Nếu chồng bạn khó kìm chế được và di chuyển quá nhanh, bạn hãy thử di chuyển hông, điều này sẽ đánh thức anh ấy phải giảm tốc độ.

4. Tư thế nhấc bổng

Bạn dùng 2 chân kẹp lấy đùi và hông, tay vòng qua ngực và bám vào lưng anh ấy anh ấy. Anh ấy ôm vòng 3 của bạn và nhấc bổng bạn lên cao, sau đó bạn sẽ phải "chịu đựng" những lần đẩy lên trên của chàng. Vị trí này giúp tuỳ thích lên đỉnh khi nào bạn muốn. Thời gian không nên quá lâu vì sẽ khiến anh ấy mỏi tay đấy.

Xem thêm: Những dấu hiệu cho thấy cô ấy đang lên đỉnh