Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

5 điểm chỉ có ở tình bạn tuổi học trò của con gái

5 điểm chỉ có ở tình bạn tuổi học trò của con gái

Cùng xem tình bạn của con gái thời cắp sách khác gì ở con trai nhé.


1. Kẻ thù của bạn cũng là kẻ thù của tôi 

Khi người bạn thân của một cô gái ghét một người nào đó, cô ấy cũng bắt đầu ghét theo mặc định, và thậm chí cô ấy vẫn ghét dù chẳng biết người đó là ai, chỉ đơn giản là vì bạn thân cô ấy ghét người đó. Cô ấy có thể ngồi hàng giờ bên bạn thân để cười đùa và pha trò nhằm làm bạn thân của mình đỡ bực mình và cáu giận.

2. Là tâm điểm chú ý 

Mặc dù điều này là không đúng đối với tất cả con gái, nhưng nhiều cô gái thích chơi thân với những người bạn có ngoại hình kém mình. Con gái thấy an toàn hơn khi đi cùng một cô bạn có ngoại hình không mấy nổi bật, thay vì đi cùng một cô bạn quá xinh đẹp khiến người khác phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

3. Luôn chia sẻ bất kỳ điều gì với nhau

Bạn đang cảm nắng một anh chàng? Bạn có bạn trai mới? Bạn có một buổi hẹn hò thật vui? Bạn có thể chia sẻ mọi điều với bạn thân của mình. Không thể liên lạc và trò chuyện với cô ấy sẽ làm bạn phát điên. Người bạn tốt nhất của bạn là người đầu tiên bạn chia sẻ những bí mật của bạn và hồi hộp chờ đợi phản ứng cô ấy, có thể là một hích nhẹ vào chân của bạn hoặc một cái vỗ nhẹ vào lưng.

4. Một chút ghen tuông

Nhiều người đã tin vào câu nói "càng nhiều càng tốt",  nhưng con gái chỉ cần có một vài người bạn tốt nhất ở bên mình. Và họ thường cảm thấy đôi chút hờn ghen khi người bạn thân của mình vui đùa và chơi thân với một người bạn khác. Con gái luôn muốn mình ở bên bạn thân của mình trong những khoảnh khắc vui nhất hay buồn nhất.

5. Hay tiết lộ bí mật

Mặc dù, con gái thường yêu cầu được giữ bí mật khi chia sẻ chuyện của mình với nhau, hầu hết các bạn gái đều khó có thể giữ bí mật cho người khác. Bạn càng mong bạn gái của mình không làm điều gì, cô ấy càng dễ làm điều đó. Con gái thường khó kiềm chế và dễ tiết lộ bí mật. Và khi thảm họa xảy ra, họ không có sự lựa chọn nào khác ngoài nhận lỗi với bạn của mình.

Xem thêm: 10 điều nên ghi nhớ khi bạn còn ở tuổi học trò