Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

5 hành động mà một người đàn ông yêu thật lòng thường làm

5 hành động mà một người đàn ông yêu thật lòng thường làm

Nếu anh ấy có những hành động sau thì bạn nên yên tâm và tin tưởng vào tình yêu chung thủy của 2 người.

1. Không xét nét quá khứ đã qua

Bạn cũng đã từng yêu và từng bị phản bội bởi chính tình yêu ấy. Bạn đã hy sinh quá nhiều cho một tình yêu không trọn vẹn, bạn vấp ngã và có những vết sẹo rất sâu. Chàng là người đến xoa dịu nỗi đau, là người nói với bạn rằng không sao cả, chàng sẽ không bao giờ nhắc lại chuyện cũ và mong bạn hãy để nó qua đi. Và qua thời gian, bạn chẳng thấy chàng đả động đến chuyện cũ, chàng vẫn yêu bạn từng chút một như chưa hề có chuyện gì ảy ra.

2. Không để bạn phải khóc

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ làm mọi việc vì bạn để bạn không phải buồn lòng. Người ấy sẽ luôn là điểm tựa vững chắc để bạn dựa vào mỗi khi mỏi mệt vì cuộc sống ngoài kia. Người ấy sẽ là người pha trò để bạn có cười vui mỗi khi buồn chán, là người bạn có thể sánh đôi để đi đến trọn cuộc đời.

3. Mua đồ ăn khuya cho bạn

Nửa đêm, đang nói chuyện với chàng thì bạn bảo rằng là bạn đói quá. Và một lúc sau, khi đã thiu thiu chuẩn bị đi ngủ thì điện thoại có tin nhắn. Chàng báo rằng chàng đã mua đồ ăn qua nhưng nhà bạn đã tắt đèn, bạn có thể xuống lấy được không? Phải là một chàng trai yêu và chăm lo cho người bạn gái của mình thì mới có thể vượt đường xa và đêm khuya vắng để mua đồ ăn tới cho cô ấy chỉ vì cô ấy…đói.

4. Đi mua đồ cùng

Mỗi lần đi mua sắm là bạn quên mất thời gian, vì bạn đã bị choáng ngợp bởi chiến lợi phẩm vừa kiếm được. Bạn được đứng giữa hàng chồng quần áo, đủ mọi kiểu dáng, bộ nào bạn cũng muốn thử (mà hầu như là bạn ưng bộ nào là bạn thử hết), rồi đắn đo, rồi phân vân lấy cái nọ chọn cái kia. Và vô tình, bạn quên mất rằng có một người “tháp tùng” vẫn kiên nhẫn xách đồ và đứng đợi bạn trong cửa hàng quần áo chật chội toàn là chị em phụ nữ. Người nọ chen lấn người kia, vậy mà anh ấy vẫn đứng đấy đợi bạn, không ngại ngần, không cáu bẳn…

5. Không giận dỗi quá ba ngày

Người ta nói, khi yêu nhau thì một ngày dài cả ba thu, mà ba ngày thì là qua chín mùa thu rồi. Một người đàn ông yêu bạn sẽ không để bụng và giận dỗi bạn quá ba ngày đâu. Bởi vì anh ấy sẽ không thể chịu đựng được việc xa cách và không được nói chuyện với bạn. Dù giận dỗi đến đâu, thật ra là chàng vẫn luôn quan tâm và lo lắng cho bạn. Chỉ vì đôi khi tại bạn quá ương bướng, để cảnh cáo bạn thì anh ấy mới nghiêm khắc một chút thôi…

Xem thêm: 7 câu đàn ông thường nói khi yêu một người thật lòng