Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

5 thói quen xấu nên tránh khi làm "chuyện ấy"

5 thói quen xấu nên tránh khi làm "chuyện ấy"

Những thói quen sai lầm trong ăn uống có thể ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc ân ái.

1/ Lo lắng về vẻ ngoài

Để ý thái quá về bề ngoài sẽ khiến bạn chểnh mảng chuyện “phòng the”, thậm chí là không thể hưởng thụ vì suốt ngày lo lắng. Tốt nhất, hãy quên chuyện đó đi.

2/ Không dùng chất bôi trơn

Bị khô vùng kín là vấn đề chung của không ít phụ nữ. Hàm lượng estrogen bị giảm sẽ dẫn đến hiện tượng này. Bởi vậy đừng quên sử dụng chất bôi trơn.

3/ Quên đi vệ sinh trước và sau khi “yêu”

Đối với những người có tuổi, đi tiểu trước khi sex sẽ giúp tránh mọi sự cố đáng xấu hổ. Còn đi vệ sinh sau khi quan hệ có tác dụng phòng tránh nhiễm trùng đường tiết niệu. Phụ nữ nên đặc biệt lưu ý, bởi ở độ tuổi mãn kinh, sự tụt giảm estrogen sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng và lây sang bạn tình.

4/ Uống quá nhiều đồ có cồn

Uống một chút rượu sẽ giúp bạn hưng phấn hơn. Ngược lại, nếu uống quá nhiều, các cảm giác sẽ bị trì trệ và bạn khó có thể “lên đỉnh”. Đồng thời, nồng độ cồn trong máu cao khiến các mạch máu giãn nở cản trở trạng thái cương.

5/ Ăn quá nhiều

Ăn quá nhiều không chỉ gây hôi miệng và đầy bụng. Hãy nghĩ đến “chuyện ấy” như một bài tập thể dục và bạn sẽ không muốn ních đầy một bụng thức ăn trước khi luyện tập.

Bên cạnh đó, hiện tượng “food coma” là có thật. Khi ăn những đồ ăn có chỉ số đường huyết cao, bạn sẽ cực kỳ buồn ngủ. Não sẽ hoạt động chậm hơn và mọi năng lượng sẽ được dồn vào việc tiêu hóa thức ăn. Bạn càng ăn nhiều, cơ thể càng giải phóng nhiều insuli hỗ trợ tiêu hóa khiến cho serotonin và melatonin giảm. Kết quả là bạn không thể tỉnh táo nổi.

Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh cơ thể trước và sau khi quan hệ tình dục