Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

6 kiểu con trai tốt nhất là con gái không nên tiếp tục yêu

6 kiểu con trai tốt nhất là con gái không nên tiếp tục yêu

Con trai cũng không phải lúc nào cũng hoản hảo, nhưng nếu người con trai ấy có 6 biểu hiện sau thì bạn đừng nên lãng phí thời gian làm gì vì 2 bạn không hề hợp nhau.

1. Anh ấy luôn chán nản, tiêu cực

Lẽ ra anh ta phải là chỗ dựa tạo ra niềm vui, động lực cho bạn nhưng bạn mới chính là người phải vực dậy tinh thần cho anh ta. Bởi anh ta luôn ở trong trạng thái chán nản, tiêu cực, thiếu năng lượng sống.

2. Anh ấy không kiên nhẫn với bạn

Anh ấy sẵn sàng cắt ngang câu chuyện của bạn với lý do không có thời gian? Bạn đang nghĩ gì và cảm thấy như thế nào có vẻ như cũng chẳng mấy ảnh hưởng gì tới cuộc sống của anh ta? Nếu vậy, bạn hãy nhanh chóng bước ra khỏi tình yêu này, bởi yêu một người không biết lắng nghe bạn sẽ rất thiệu thòi.

3. Đánh mất chính mình khi bên chàng

Ở bên cạnh anh ấy bạn luôn tự ti và cảm thấy không được là chính mình.  Bạn nên suy nghĩ lại vì chắc chắn bạn không thể chịu đựng điều này cả đời. Đến một lúc nào đó bạn sẽ kiệt sức vì phải cố gắng ép mình vào một khuôn khổ nào đó để trở thành người hoàn hảo trong mắt chàng.

4. Anh ấy không có trách nhiệm

Mỗi khi bạn nói đến chuyện đám cưới, chuyện tương lai anh ta luôn đánh trống lảng. Anh ta không muốn dẫn bạn về ra mắt gia đình cũng không muốn ghé thăm nhà bạn.

Nếu anh ta luôn nhấn mạnh đến mối quan hệ tự do, không ràng buộc thì bạn hãy suy nghĩ thật kỹ về mối quan hệ này nhé.

5. Anh ấy không nỗ lực

Tình yêu cũng giống như các mối quan hệ khác, muốn nó bền vững thì cả hai bên phải cùng nỗ lực vun vén.

Trước khúc mắc nào đó, nếu chỉ mình bạn muốn tháo gỡ, giải quyết còn anh ta lại thờ ơ, lảng tránh thì tình yêu đó không thể tồn tại lâu dài. Trong tình yêu, sau những rung động, cảm xúc ban đầu là sự cố gắng, vun vén mà điều đó phải đến từ hai bên.

6. Anh ấy không hiểu được cảm xúc của bạn

Hai bạn hay xích mích nhau chỉ vì anh ấy không thể nắm bắt được tâm tư và tình cảm của chính bạn. Làm sao bạn có thể gắn bó cả đời với một người mà sẽ đi bên bạn nhưng không thể hiểu được bạn dang cần gì và nghĩ gì.

Bạn có chắc mình có thể trở thành đòn bẩy để nâng một người có tinh thần yếu xìu suốt cả đời không? Đừng lãng phí thời gian nữa, hãy tìm cho mình niềm vui mới, nguồn năng lượng mới.

Xem thêm: 9 dấu hiệu nhắc bạn không nên đi đến hôn nhân với chàng