Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

7 cách hẹn hò đơn giản nhưng lãng mạn cho sinh viên

7 cách hẹn hò đơn giản nhưng lãng mạn cho sinh viên

Sinh viên cũng nên có kiểu thể hiện tình yêu của riêng mình phải không?

1. Tham dự sự kiện văn hóa 

Ở nhiều thành phố, thị xã có rất nhiều sự kiện văn hóa được tổ chức tại hội trường hoặc nhà văn hóa như một buổi hoà nhạc, ca múa nhạc vv. Tại các thị xã nhỏ, hội chợ văn hóa cũng thường diễn ra. Hầu hết các sự kiện văn hóa đều được miễn phí vào cổng. Thông tin về các sự kiện như vậy có thể được lấy từ các tờ báo, trang web của thành phố/ thị xã. Các cặp đôi có thể tận dụng các cơ hội đó để dành thời gian cho nhau.

2. Một buổi picnic ở công viên gần nhà/ký túc xá

Đối với những cặp đôi không đủ khả năng tài chính hay không có thời gian dành cho những kì nghỉ dài, hai bạn có thể lên kế hoạch cho một buổi dã ngoại với nhau hoặc với những người bạn thân trong công viên gần nhà. Các bạn có thể có thể mang theo một số đồ ăn nhẹ tự làm và tận hưởng những thời gian thú vị bên nhau với chi phí khá rẻ.

3. Đi dạo ngoài trời

Hai bạn có thể đi bộ xuống phố, hoặc đi xe đạp đến vùng ngoại ô. Nếu nhà hay ký túc xá của bạn ở gần bãi biển, còn gì tuyệt vời hơn là các bạn có thể cùng nắm tay đi dọc bãi biển. Cả hai bạn có thể tận hưởng những giây phút ở bên nhau bên những và cùng nhau chia sẻ một số đồ ăn vặt như bim bim, đậu phộng, nước dừa.

4. Một bữa tối tự nấu cùng nhau

Một bữa ăn tối lãng mạn không nhất thiết phải là một bữa tối dưới ánh nến trong nhà hàng đắt tiền với thực phẩm và thức uống xa hoa. Các cặp đôi có thể nấu ăn tối cùng nhau và cùng thưởng thức những món ăn tự nấu bên nhau.

5. Đi dạo sau khi ăn tối

Sau khi ăn tối, các bạn có thể cùng nhau đi dạo trong những con đường gần nhau. Một không gian yên tĩnh và thanh bình giúp các cặp đôi có cơ hội tìm hiểu thêm về nhau và quên đi những bận rộn, lo lắng thường nhật.

6. Chơi trò chơi cùng nhau

Có rất nhiều các trò chơi đơn giản như cờ caro, sudoku, giải ô chữ, Ai là triệu phú, Candy Crush... mà các cặp đôi có thể chơi cùng nhau. Dành thời gian chơi trò chơi cùng nhau sẽ khiến các bạn cảm thấy hứng khởi và không quá nhàm chán khi không biết nói gì với nhau.

7. Chia sẻ một vài sở thích

Thật tuyệt vời khi bạn có thể chia sẻ một số sở thích với người mình yêu như cùng làm vườn, cùng chơi nhạc, cùng sáng tác truyện, bài hát, làm thơ... Nếu cả hai đều quan tâm, các bạn có thể tập yoga, thiền, bơi... Những sở thích này không những khiến hai bản cảm thấy vui vẻ, sảng khoái và còn giúp hai bạn hiểu rõ về nhau hơn.

Xem thêm: Nghệ thuật động viên an ủi người yêu