Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Bạn là "gái trẻ" hay "gái già"?

Bạn là "gái trẻ" hay "gái già"?

Đọc 5 điều sau đây và bạn sẽ trả lời được cho câu hỏi này.

1/ “Tám” chuyện

Gái trẻ chủ yếu nói về trai đẹp, phim Hàn, quần áo, mỹ phẩm hoặc kể lể cho nhau về chuyện yêu đương. Gái già suốt ngày bàn luận chuyện chợ búa, con cái hoặc nói xấu chồng và nhà chồng.

2/Giờ tan sở

Gái trẻ dù tan sở vẫn ngồi lì ở công ty, đôi khi là để làm nốt việc; tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu là ở lại để lướt web xem phim vì mạng ở công ty tốc độ gấp bội lần ở nhà. Gái già là chuyên gia đi muộn về sớm, hết giờ làm là vội vã rời công sở, bởi còn vô vàn việc nhà phải cáng đáng: Đi chợ, nấu cơm, đón con...

3/  Bữa cơm trưa

Gái trẻ thường gọi đồ ăn về hoặc đi ăn tiệm, có khi còn nhịn đói cho qua bữa trưa. Gái già chăm chỉ nấu cơm mang đi làm. Phần vì tiết kiệm, phần vì không dám ăn đồ ăn bên ngoài do không an tâm về chất lượng.

4/ Mục đích làm việc

Gái trẻ thường làm việc theo sở thích và chỉ làm khi có hứng; nếu bị sếp ép làm những việc mình không thích, thường chán nản làm mãi không xong hoặc chỉ qua quýt lấy lệ. Gái già thường chẳng mấy khi còn hứng thú với công việc, đơn giản vì làm nhiều rồi nên chán hoặc niềm đam mê bị chai sạn bởi tuổi tác và những khó khăn gặp phải; họ làm việc chủ yếu vì cuộc sống mưu sinh.

5/ Hình nền: 

Hình nền máy tính của gái trẻ là các anh diễn viên, ca sĩ đẹp trai hoặc ảnh chụp chung với người yêu vô cùng tình tứ; hình nền được thay xoành xoạch, có khi là theo... giờ.

Còn gái già, chủ yếu là ảnh con hoặc hình nền mặc định; rất hiếm khi thay đổi hình nền, quanh năm suốt tháng hầu như chỉ để 1 ảnh.

Xem thêm: Phụ nữ và con gái khác nhau thế nào trong tình yêu?