Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Cưa đổ gái bằng chiến thuật chai mặt, liệu tình yêu có hạnh phúc?

Cưa đổ gái bằng chiến thuật chai mặt, liệu tình yêu có hạnh phúc?

Chiến thuật tán tỉnh vẫn được khá nhiều chàng trai sử dụng hiện nay đó là mưa dầm thấm lâu hay còn gọi "đẹp trai không bằng chai mặt". Chúng ta sẽ nhìn nhận một chút về mặt tiêu cực mà nó đem lại. 

Khi cưa gái, đâu phải ai cũng được cô gái chấp nhận ngay, nhiều người bị từ chối. Nhưng vẫn kiên trì theo đuổi, vẫn cưa tiếp trong vòng 2 năm, hay thậm chí 5 năm. Nên sinh ra câu "Đẹp trai không bằng chai mặt" . Với chiến thuật mưa dầm thấm lâu này, có người thành công, có người thất bại ê chề, bao nhiêu thời gian công sức bỏ ra tiêu tan như bong bóng xà phòng.

Mình viết bài này là muốn tham khảo những bạn nam đã thành công với chiến thuật này. Sau khi cô ấy là người yêu của các bạn, các bạn có hạnh phúc không? Cô ấy có tôn trọng các bạn không ?

Mình không dám vơ đũa cả nắm, nhưng mình thấy các trường hợp dùng chiến thuật này, dù cho thành công, thì đều có 1 hiện tượng là: trong mối quan hệ yêu đương đó, bạn nữ chiếm quyền lực rất cao, và bạn nam phải là người phục tùng. Dường như, các bạn nữ đó không tôn trọng người yêu của mình. Họ luôn sai khiến bạn trai, và nếu bạn trai làm việc mà khiến bạn nữ không hài lòng, thì bạn trai sẽ chịu sự cáu gắt chỉ trích từ bạn nữ.

Sở dĩ xảy ra tình trạng này là do trong vài năm cưa cẩm đó, bạn nam luôn phải tìm mọi cách để lấy lòng bạn nữ, khiến cho bạn nữ có tư tưởng : "Anh cưa tôi thì anh có nghĩa vụ phải luôn luôn làm hài lòng tôi. Vậy nếu tôi cảm thấy không hài lòng thì chúng ta nên chấm dứt".

Xem thêm: Cách tỏ tình nào dễ cưa đổ con gái nhất?