Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Hãy tận hưởng dù là những thứ nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống

Hãy tận hưởng cuộc sống hiện tại của bạn

Hãy tận hưởng cuộc sống của bạn, cho dù chỉ là những thứ nhỏ nhặt bất chợt vụt qua trong đời.

Đừng bỏ phí chút gì của cuộc sống. Chậm rãi tận hưởng nó , bạn không có gì phải sợ hãi. Mọi thứ đều có ý nghĩa và màu sắc của riêng nó.

Hãy tận hưởng gương mặt của một người bạn thân .Người đó đang nói chuyện với bạn. Bạn có thấy họ chưa, hay bạn chỉ mãi lo tranh luận và vui vẻ với những câu chuyện thôi.

Hãy tận hưởng dòng nước mát mỗi khi uống nước. Nó sẽ mát hơn nếu ban nhìn thấy nó. Dòng nước đó là cuộc sống.

Hãy tận hưởng khi bạn nói lời chào hay cám ơn. Với tất cả sự chân thành và đặt lòng yêu mến vào đó, lời nói bạn có thêm nhiều ý nghĩa.

Hãy tận hưởng chút nỗi buồn, sự thất bại đã đến nhiều lần để thành công thêm ý nghĩa hơn.

Nếu lúc này bạn thấy đơn độc , hãy chạm vào bức tường. Bức tường đó có thể chưa bao giờ bạn chạm vào dù bạn đã sống trong căn phòng hơn chục năm. Hãy chạm vào nó một lần để biết rằng nó có ở đó, màu sơn , sự sần sùi ...bức tường cũng có cuộc sống của nó.

Hãy tận hưởng từng ánh nhìn , đừng nhìn phớt qua. Hãy nhìn chậm rãi,... mạng nhện giặng và những hạt bụi nhỏ, những vệt sáng tối hắt lên tường. Bạn quen nhìn để lấy thông tin. Bạn chưa quen nhìn thấy cuộc sống

Hãy tận hưởng từng âm thanh. Tiếng ba mẹ nói, hay tiếng cửa nhà kéo ra vào. Bạn sẽ nhớ lắm nếu rời xa nó. Vậy sao lúc này không lắng nghe nó.

Tất cả không là thông tin. Nhưng nó sẽ mới và sống động nếu bạn nhìn thấy nó. Vào lúc này.

Xem thêm: Vì sao trong đời nên ít nhất một lần đi du lịch?