Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Khác biệt giữa đàn ông và con trai trong tình yêu

Bạn là "đàn ông", hay là "con trai"?

Khi nói đến đàn ông, người ta thường liên tưởng đến sự từng trải, chín chắn. Còn con trai thì là hiếu động, đam mê...

1. Người đàn ông mua cho bạn gái một đôi giày tốt, nâng đỡ cô ấy đi đến mọi nơi cô ấy muốn nhưng không bao giờ để bạn gái mình quá phụ thuộc vào anh ta. Người đàn ông hi vọng rằng, những lúc không có chàng ở bên, cô ấy vẫn luôn mạnh mẽ kiên cường vượt qua tất cả.

Đôi giày hào nhoáng là món quà mà cậu con trai sẽ tặng cho bạn gái của mình. Mọi thứ anh ta đang nhìn nhận về cuộc sống hiện nay mới chỉ toàn màu hồng và đầy sáo rỗng. Anh ta không nghĩ thay cho cô bạn gái, không đặt bạn gái vào tim mà ôm ấp. Những suy nghĩ của chàng còn quá nông cạn và bốc đồng.

2. Người đàn ông cần một người phụ nữ tốt. Một cô gái dịu dàng và đảm đang. Người có thể làm mẹ của các con và là vợ hiền của anh ta. Đàn ông không cần những cô gái ăn chơi và chỉ có vẻ bề ngoài. Họ cần một người có đủ chiều sâu để cảm thông và chia sẻ với họ. Một người biết đối nội đối ngoại và khiến anh ta thấy ấm áp mỗi khi nghĩ về.

Con trai lại chỉ thích những cô nàng có vòng 1 khủng, những cô gái lòe loẹt sáng choang bề ngoài nhưng tâm hồn sáo rỗng. Những cô nàng chỉ chăm chút cho vẻ bề ngoài và không trau dồi tâm hồn phía trong.

3. Người đàn ông sẽ ở bên bạn gái những lúc bạn thật sự cần họ. Vì ngoài tình yêu ra, anh ta còn có nhiều mối bận tâm khác cần giải quyết như công việc, gia đình,…

Một cậu trai sẽ suốt ngày bám lấy bạn gái của mình. Anh ta chỉ biết ăn chơi và chẳng bao giờ thấy chăm chú gì cho sự nghiệp của mình.

4. Người đàn ông sẽ tìm đến bạn gái lúc anh ấy đã có sự nghiệp vững chắc, nghĩa là khi đó anh ta có thể cho bạn gái tất cả những gì cô ta cần.

Một cậu trai sẽ chỉ nghĩ bạn gái như bao cuộc tình khác mà anh ta đã từng trải. Người ấy không xác định, không hứa hẹn và chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ lấy bạn gái mình làm vợ anh ta.

5. Một người đàn ông đã nói là làm. Mọi việc anh ta gây ra, anh ấy sẽ tự chịu trách nhiệm hết mực.

Một cậu trai thì nói xong còn phải xem lại sao đã. Trách nhiệm chưa bao giờ tồn tại trong suy nghĩ của chàng. Vì chàng nghĩ mình còn trẻ, còn nhiều điều để khám phá, chưa việc gì phải trói buộc mình vào ai cả.

6. Một người đàn ông sẽ cho người yêu một điểm tựa vững chắc, một mái ấm ôm trọn cô ta vào lòng mỗi lúc mệt mỏi, một tương lai đủ để cô ấy thấy an yên.

Con trai có thể vẽ cho bạn gái của mình ngàn điều hoa mỹ, anh ấy nói hay hơn hát, nhưng cứ nhắc tới tương lai lại thấy anh ta thoái lui.

Xem thêm: Phụ nữ và con gái khác nhau thế nào trong tình yêu?