Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Những kiểu ôm nhau của các cặp tình nhân

Những kiểu ôm nhau của các cặp tình nhân

Cái ôm luôn là cách để 2 người yêu nhau thể hiện tình cảm cho nhau. Cùng điểm qua những kiểu ôm thường gặp dưới đây.

Để thể hiện tình yêu, có nhiều cách ôm và hôn khác nhau. Có thể kể một vài tư thế như ôm chính diện (mặt đối mặt) – cả 2 cùng tựa mặt vào bờ vai nhau, chàng luồn tay vuốt mái tóc nàng hoặc ghì chặt tấm lưng thon và mềm ấm của bạn gái.

Đây là kiểu ôm gây tâm lý và cảm giác được sở hữu – thuộc về nhau của mỗi người khi đang yêu. Nó cũng có ý nghĩa là anh yêu em và em yêu anh. Cả hai đều hiểu sẽ phải nỗ lực – cùng nhau xây dựng và giữ gìn tình yêu, phải có trách nhiệm với nhau. Đây cũng là tư thế để khám phá dần về nhau.

Một tư thế khác là ngồi song song và khoác vai nhau, nàng tựa ngả đầu vào vai chàng còn chàng thì vòng tay sang bờ vai ôm chặt người yêu của mình. Đây là cách ôm làm nàng cảm giác được dựa dẫm và chia sẻ, an ủi. Cả hai có thể ngồi ngắm mặt hồ buổi sáng hoặc đếm sao trời ban đêm.

Những kiểu ôm nhau của các cặp tình nhân

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng tư thế ôm từ đằng sau thường làm con gái thích và sung sướng nhất. Bởi vì kiểu này sẽ làm cho nàng có cảm giác đang được người yêu ôm trọn ở vòng tay. Đó cũng là tư thế ôm khiến nàng cảm nhận đang ở trong giai đoạn chín muồi nhất và hạnh phúc nhất của tình yêu. Niềm tin cũng đầy đủ nhất. Ý nghĩa của nó là anh luôn làm em bất ngờ, anh luôn đến đúng khi em cần. Nếu kết hợp với một nụ hôn nhẹ nhàng hoặc vừa phải nữa sẽ làm cho các cô gái trào dâng hạnh phúc và được yêu trọn niềm tin.

Những kiểu ôm nhau của các cặp tình nhân

Phần lớn con gái thích được bạn trai ôm như thế này - thậm chí ở giữa chỗ đông người, như một cách để thể hiện sự tự tin và hãnh diện.

Còn một tư thế nữa nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể áp dụng được. Đó là khi bạn bế bổng nàng lên. Cơ thể nàng nằm gọn trong tay bạn. Bản năng của phụ nữ là thích được chiều chuồng và che chở, nâng đỡ.

Do đó, các bạn trai hãy tham khảo và cố gắng thể hiện tình cảm dạt dào của mình dành cho các nàng ở những tư thế thật lãng mạn và đầy tình tứ như thế nhé.

Xem thêm: Nghệ thuật cua gái bằng khiếu hài hước