Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Phụ nữ gầy mới được gọi là đẹp


Nếu phải chọn giữa một cô nàng ủn ỉn và một cô gầy trơ xương. Đàn ông thường vẫn sẽ chọn cô nàng gầy hơn là béo.

Nếu một gã đàn ông đi câu cá, giật được con cá lên bờ, thì việc đầu tiên gã quan tâm là con cá ấy béo tới cỡ nào. Nếu gầy trơ xương thì hỏng bét. Phụ nữ đương nhiên không phải cá voi hay cá lòng tong. Thế nhưng chuyện gầy béo vẫn quan trọng, quan trọng tới mức sống còn.

Không hiểu vì đâu và chả biết tại ai, thiên hạ ra cái luật phụ nữ phải gầy mới đẹp. Điều dã man nhất là chả ai quy định mức gầy, mặc dù ngay cả 007 cũng còn có phim “Định mức khuây khỏa”.

Vì thế ở nhiều nơi, nhiều quốc gia, các cô thiếu nữ lao vào cuộc chiến gầy vô độ. Họ gần như không ăn gì hết, và nếu cần, không uống gì hết (một số gã đàn ông còn thì thầm là họ không tắm gì hết).

Gầy như que củi, gầy trơ xương, hoặc gầy như xác ve là thân hình phụ nữ được khuyên dùng. Có sách viết rằng bảy cô đu trên một cọng đu đủ mà không gãy. Mặc dù ai cũng biết cọng đu đủ mềm tới cỡ nào.

Chuyện người mẫu gầy gục chết trên sàn biểu diễn thời trang không hề hiếm trên thế giới. Đến mức ở một vài quốc gia, ban tổ chức chả hiểu vì nhân đạo hay vì sợ phải bỏ tiền mai táng, đã cấm các cô gầy làm mẫu trên sân khấu.

Nhưng cấm thì cấm, phong trào gầy vẫn nổ ra khắp nơi, và ngày càng có nguy cơ lan rộng.

Ở Phương Tây thời Phục Hưng, trong con mắt của nam giới thì phụ nữ phải beo béo một chút mới đẹp. Bây giờ từ Tây sang Đông, hầu như chiếm số đông về "thị hiếu", "nhãn quan" vẫn là phụ nữ phải gầy, mình dây, thắt đáy lưng ong, dáng cao dong dỏng... mới được coi là đẹp.

Xem thêm: 15 bài tập thể dục giúp gia tăng chiều cao