Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Tâm sự phũ phàng của một loser thất bại trong cuộc sống

Tâm sự phũ phàng của một loser thất bại trong cuộc sống

Dưới đây là những dòng tâm sự chất chứa nỗi niềm hận đời vô tận của một thanh niên loser. Lưu ý bài viết sử dụng ngôn từ chỉ phù hợp với những người trên 18 tuổi.

Tôi hiện tại 20 tuổi cao 1m59, 42kg. Năm lớp. ông già tôi chết, cuộc đời tôi thành đống cứt mặc dù trước đó nó đã là một đống bầy nhầy sẵn rồi. "Ông già chết là được chơi thoải mái rồi, bỏ học thôi "- Tôi đã nghĩ ... và đã làm vậy. Ông già chết đúng là cái cớ hoàn hảo để biện hộ cho tôi bây giờ, nhỉ.

Tôi làm đủ mọi việc để có tiền chơi điện tử, cái thứ đầu độc tôi. Tất nhiên điện tử lại là một thứ nữa để tôi ngụy biện sự ngu dốt của mình thôi. Điện tử vẫn đeo bám tôi hay đúng hơn là tôi đi theo nó đến bây giờ. Thoáng chốc trong lúc chờ load một trận game tôi đã nghĩ tương lai tôi thế nào. có lấy vợ được không. Hay là có đủ dũng cảm để đi đá một con phò không. Ừ đúng vậy đấy, tôi vẫn chưa làm tình bao giờ. Và cả khi tôi quá hứng tình và muốn đi thì tôi cũng đéo có tiền.

Tôi 20 tuổi và vẫn ăn bám bà già. Tôi bắt đầu muốn kiếm tiền nhưng tôi thế này thì ai nhận. ngoại hình tệ hại. bằng cấp đéo có. ôi tôi là cặn bã của xã hội, tôi tự thấy mình như vậy và trong mắt người khác tôi chắc còn gấp mười. không xin được việc thì ta đi ăn cắp vậy. Tôi bắt đầu đi ăn cắp khóa đồng người ta treo cửa đi bán cùng với đó là đi lừa bán account game. Tôi chỉ dám làm vậy bởi vì tôi cực kỳ ngu dốt, nhát gan đến nỗi không dám di cướp giật, giết người.

Và cứ như vậy tôi lang thang trên mạng lừa đảo và tìm thấy môt diễn đàn nọ. Một chỗ để thứ mạt hạng như tôi giải tỏa. May mắn sao bà già lại xin cho tôi trông xe được. một nhà người quen buổi sáng, tôi cảm thấy tự lập hơn và xin đi học bổ túc văn hóa vào buổi tối. Sáng tôi ngồi trông xe nhàn tênh, và còn gì tuyệt hơn khi được sống ảo. tôi vào diễn đàn nọ và đắm chìm ảo tưởng của mình vào đó, tôi chê bai, chửi bất cứ thứ gì tôi thấy ngứa mắt.  Có vài lần tôi tạo bài viết hỏi mua xe oto, cách tán gái, khoe nhà giàu. Tôi đọc từng comment và cảm thấy sung sướng, đắm chìm về sự giàu có, bố đời ảo của mình. Tối đến đi học lại tôi cứ tưởng đẹp đẽ như một bộ manga adult harem mà tôi vẫn dùng để thủ dâm, thỏa mãn nhục dục .

Ôi mà sao đâu có vậy, tôi bị bắt nạt bới một đứa kém tôi bốn tuổi và là con gái ,nó phì nhổ, hạ nhục tôi, và bắt tôi làm đủ mọi thứ cho nó. Tôi muốn bật lại lắm nhưng nó có thằng người yêu đầu gấu và họa chăng có khi nó còn đánh thắng được tôi. Tôi căm thù, nguyền rủa nó nhưng thực sự nó rất ngon. Tôi thường lên facebook nó xem ảnh và thủ dâm, thủ dâm nhiều đến nỗi giờ gối mỏi, lưng đau, đái nhiều như một lão già yếu sinh lý. Tôi nghĩ sẽ mãi như vậy thôi ... nhưng mấy hôm trước bà già tôi cũng chết nốt rồi. Con chó chết đó còn chỉ trỏ cười đùa khi đi qua đám tang bà già tôi.

Bỗng dưng tôi thấy tuyệt vọng, muốn trả thù đời và muốn giết chết nó, giết chết những đứa tôi ghét. Ngày mai, tôi sẽ hiếp và giết chết nó, hoặc cũng có thể để nó sống, nó sẽ mang tinh trùng và đẻ con cho tôi. Sau đấy tôi sẽ làm một điều gì đó rồi tự tử, thảm sát chẳng hạn. Đằng nào tôi chẳng tự tử và gia đình tôi cũng đéo còn ai sống mà chịu cả. Tôi là một thứ cặn bã thối nát của xã hội, đây là lời thú tội cũng như bài viết cuối của tôi.

Xem thêm: 10 lời tự an ủi bản thân khi thất bại