Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Vì sao con gái nên thử sex một lần với thằng bạn thân?

Vì sao con gái nên thử sex một lần với thằng bạn thân?

Bạn có bao giờ tò mò đằng sau chiếc áo hay khoác và chiếc quần hay mặc của anh chàng bạn thân là cái gì không?

Con gái hầu như đều có một tên bạn thân chí cốt và thường chia sẻ với nhau những gì diễn ra trong cuộc sống hằng ngày. Bạn xem hắn là một địa chỉ đáng tin cậy để trút bầu tâm sự còn hắn nhìn bạn đích thị như một chiến hữu thực thụ trong hội. Cả hai ăn ý với nhau như một cặp “siêu anh hùng” khi luôn sống sót qua những khó khăn và rắc rối cho đến quậy tưng ở tất cả những nơi mình đi qua.

Nhưng rồi, vào một tối buồn tẻ – bạn chợt nhận ra chẳng còn gì vui hay bỗng dưng, cảm thấy “cần một vòng tay” bất chợt? Bạn tưởng tượng cho đến khi cảm giác “hừng hực” khiến bản thân cảm thấy tò mò và phấn khích tột độ – “Sẽ ra nếu ‘ăn gian’ một chút trong lúc này?”

Điều 1. Bạn biết chắc hắn không phải là một tên đểu

Khác với cả một khoảng cách vời vợi khi kết bạn rồi “gạ gẫm” nhau trên Facebook, bạn và tên cạ cứng đã biết nhau ngoài đời thực rất lâu – và đương nhiên cũng biết luôn cả mặt tốt lẫn thói hư tật xấu của nhau. Bên cạnh đó, sẽ không ít dịp hắn kể tường tận cho bạn nghe về cách mình đối xử với các cô bạn gái cũ như thế nào và dựa trên điều này, có thể thấy rằng đây hoàn toàn không phải là một gã tồi để “chút gì đó” xảy ra chứ nhỉ?

Điều 2. Bạn còn có thể bỏ qua những màn chào hỏi xã giao

Khi bắt đầu một mối quan hệ, dù là công việc, bạn bè hay tình yêu – bạn lúc nào cũng phải có những cuộc hội thoại mởi lời với đối phương nhưng điều này đôi khi lại khiến cả hai phía cảm thấy nhạt nhẽo và phát chán vì tính chất xã giao đặc sệt của nó. Nhưng đối với một tên cạ cứng? Nhập cuộc với tốc độ tên lửa cùng cái nhìn đầy rạo rực của cả hai là điều không phải bàn cãi!

Điều 3. Nếu mọi chuyện không tới đâu? Chẳng sao cả

Sẽ có vài trục trặc dẫn đến mọi thứ không may “xôi hỏng bỏng không” nhưng cũng đừng vì thế mà để tâm vì khi thời gian qua đủ lâu, cả hai sẽ nhìn lại và cười khẩy vì hành động ngớ ngẩn của nhau lúc đó.

Điều 4. Mở ra một mối quan hệ như mơ

Cả hai đã trở thành bạn vì một vài lý do, và điều đó có thể bắt nguồn từ sự hòa hợp về tính cách lẫn sở thích. Vậy sẽ ra sao nếu bạn khám phá ra cả hai lại tiếp tục có thêm một “khoản chung” khác về đời sống tình dục? Một buổi tối “mướt mồ hôi” và những cuộc nói chuyện ngập tiếng cười – bạn còn mong gì hơn thế nữa?

Điều 5. Mọi chuyện chỉ trở nên gượng gạo khi một trong hai mất tự nhiên

Sex sẽ khiến một trong hai ngại ngùng, và bầu không khí trở nên mất tự nhiên, nhưng bạn biết cách để trung hòa khiến cho tình huống không phải gượng gạo và nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Hãy thử nghĩ cách ngay từ bây giờ đi.

Điều 6. Bảo đảm hắn cũng từng suy nghĩ về điều này

Chắc chắn rồi, vì hắn là một gã trai bình thường mà. Và nếu đã là một gã trai bình thường trong thời buổi ngày nay, thì kiểu tưởng tượng cô nàng đứng trước mặt đang ngực trần cũng không hiếm đâu.

Xem thêm: Làm gì để thay thế khi không thể quan hệ với bạn tình?