Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Vì sao đàn ông nên yêu một người đàn bà từng trải?

Vì sao đàn ông nên yêu một người đàn bà từng trải?

Một sự lựa chọn bạn gái không tồi dành cho cánh mày râu đó chính là phụ nữ từng trải.

1/ Quan niệm tình dục của họ rất thoải mái

Có khi chỉ để xả stress chứ không thuộc vấn đề thiếu thốn hay đòi hỏi. Không dùng đàn ông như một chiêu bài để tìm kiếm một mối quan hệ hay của cải vật chất từ người đàn ông trẻ. Họ biết rằng lợi ích của tình dục là để củng cố tinh thần.

2/ Cô ấy quyến rũ và hấp dẫn

Một phụ nữ lớn tuổi ngoài kinh nghiệm tình trường đầy đủ, cô cũng có thời gian và sức khỏe để chăm sóc cơ thể mình chu đáo hơn. Do vậy, hình thể họ nở nang và quyến rũ hơn gái trẻ là điều đương nhiên. Đó là thách thức cho những người đàn ông trẻ luôn muốn thử nghiệm.

3/ Phụ nữ lớn tuổi không ngại thổ lộ

Chàng trai trẻ sẽ biết chính xác chỗ đứng của mình trong lòng cô ấy. Phụ nữ lớn tuổi thẳng thắn hơn và không chơi trò đấu trí với đàn ông trẻ hơn mình bằng những tin nhắn lấp lửng, những câu thoại hờn dỗi... Cô ấy sẽ chỉ rõ điều mình muốn ở một mối quan hệ và sẽ tự mình tiếp cận người đàn ông mình muốn mà không cần chờ đợi.

4/ Họ tự tin vào bản thân mình

Không như những cô gái mới lớn e thẹn không giám thể hiện sự quyễn rũ của bản thân, phụ nữ lớn tuổi đầy tự tin vào hình thể và sức mạnh tình dục. Những người phụ nữ đã lập gia đình còn hơn cả thế, họ khá thoải mái khi bàn về những vấn đề nhạy cảm.

Đối với họ, khỏa thân không phải là vấn đề quá xấu hổ như các cô gái trẻ vẫn từng nghĩ. Rất nhiều nhà nghiên cứu tình yêu và tình dục đều cho rằng, sự tự tin trong tình dục của một người phụ nữ lớn tuổi là sức hấp dẫn không ngờ với đàn ông.

5/ Phụ nữ lớn tuổi luôn biết những gì họ muốn

Sự nhận thức của họ đến từ nhiều năm kinh nghiệm tuổi đời và số lần giao tiếp tình dục. Họ có thể đã thử các vị trí khác nhau, nắm rõ những kỹ thuật trong tình dục. Họ biết những gì họ muốn và những gì đàn ông khao khát.

6/ Không ảo mộng vào đàn ông

Họ thực sự không có ảo tưởng sẽ bó buộc người đàn ông mà họ từng quan hệ vào hôn nhân hay gia đình. Điều này sẽ làm một người đàn ông thoải mái quan hệ mà không lo màng đến hậu quả.

Xem thêm: Tôi thích phụ nữ từng trải