Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

10 yếu tố cần có để trở thành một tay sát gái lão luyện

10 yếu tố cần có để trở thành một tay sát gái lão luyện

Một tay sát gái chuyên nghiệp sẽ không bao giờ có cái khái niệm gọi là duyên phận cả. Tình yêu, gái đẹp... hắn đều kiểm soát trong tầm tay.

1. Sẵn sàng thích nghi/ hòa nhập

Thế giới luôn chuyển động, đó là điều tất yếu.

Một tay chơi thông minh luôn biết sử dụng môi trường xung quanh để tạo lợi thế cho bản thân, và chính họ cũng sẵn sàng thích ứng với mọi thay đổi của môi trường

Nếu 1 cô gái hủy hẹn => ok, chuyện nhỏ. Hãy bốc máy và set up 1 buổi hẹn với cô gái khác.

Nếu 1 cô gái thấy em đang nói chuyện với 1 cô gái khác trong cùng 1 ngày => ok, chuyện nhỏ, hãy sử dụng trí thông minh của mình và khéo léo lách đi.

Những điều không mong muốn luôn xảy ra thường xuyên, hãy vượt qua nó như 1 phần tất yếu cùa cuộc chơi, nó sẽ đẩy em mau chóng trở thành 1 tay chơi bất khả chiến bại.

2. Luôn ở bên cạnh những chuyên gia tán gái giỏi hơn mình

“Gần mưc thì đen, gần đèn thì rạng”

Nhớ nhé, đây là yếu tố quan trọng nhất trong post này. Không bao giờ ở bên cạnh những người mà em thừa biết sẽ chẳng giúp được gì cho em trong lĩnh vực này (cả nam lẫn nữ)

Hãy ra ngoài và kết nối thật nhiều người. Em sẽ tìm được nhiều chuyên gia giỏi hơn mình. Hãy ở gần họ và chơi với họ thường xuyên. Rồi em sẽ thành công như họ thôi.

3. Hiểu được luyện tập là chìa khóa thành công, luyện tập để trở thành chuyên gia tán gái.

Em không thể giỏi tán gái khi em không luyện tập nó mỗi ngày cho đến khi thành thạo nó.

Là 1 chuyên gia tán gái thành công với hàng trăm (gần cả ngàn) hotgirl, anh chỉ làm đi làm lại những kĩ thuật đơn giản hiệu quả cho dến khi nó trở thành 1 phần tự nhiên trong con người anh.

Có 1 quyển sách nói rằng nếu em làm bất cứ điều gì 1 cách nghiêm túc và đúng đắn 10.000 giờ (gần 10 năm) thì sẽ đạt tới cấp độ chuyên gia thế giới.

Ý anh ở đây không phải bảo em nên giành ra 10 năm để thành thạo lĩnh vực này nhưng nếu em chỉ dành 1-2 tiếng mỗi ngày để luyện tập. Thì anh chắc chắn rằng sau 1 tháng em sẽ có 1 sự lột xác ngoạn mục. Chắc chắn em cũng đồng ý với anh điều này đúng không nào?

4. Rút kinh nghiệm từ sai lầm

Nếu em không học được gì từ sai lầm của mình thì em chỉ là 1 thằng ngu.

Sai lầm thì chỉ là chuyện nhỏ và lúc nào cũng xuất hiện, nhưng em nên luôn ghi lại sai lầm này để không bao giờ phạm phải lần nữa.

Càng sai càng nhiều, càng học được càng nhiều, và theo thời gian sai lầm sẽ càng giảm bớt.

Yếu tố đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng.

5. Chấp nhận điểm yếu bản thân

Ai cũng có điểm yếu, kể cả chuyên gia số 1 như anh. Anh không né tránh. Anh chấp nhận nó. Thay vì để nó kiểm soát toàn bộ cuộc chơi. Anh làm việc riêng với nó và cải thiện nó gấp đôi kĩ năng khác để nó không bao giờ còn là điểm yếu của mình nữa.

Khi đó anh thật sự làm chủ được nghệ thuật quyến rũ.

Hãy khám phá điểm yếu của mình và lên kế hoạch luyện tập đi. Cái gì yếu làm nhiều làm đúng thì cũng đều trở nên mạnh hơn, thành thạo hơn, chuyên nghiệp hơn. Bất kì thứ gì.

6.  Chỉ tập trung vào 1 thứ

Luôn làm mọi thứ trở nên đơn giản. Anh muốn em chỉ tập trung vào 1 kĩ năng ở 1 thời điểm và phải trở nên giỏi ở kĩ năng đó trước khi chuyển sang kĩ năng khác.

VD: Em có thể trở thành 1 chuyên gia tán gái bắt chuyện giỏi nhất bất chấp sợ hãi, nhưng em lại không thể nhắn tin hẹn gặp đươc.

Tập trung vào 1 thứ cho đến khi đủ giỏi thì mới chuyển sang kĩ năng khác, đó là chìa khóa thành công.

Bắt đầu từ tiếp cận làm quen => nhắn tin gọi điện => nói chuyện hài hước => xây dựng kết nối => tán tỉnh => end-game.

Đừng tham lam, nửa nạc nửa mỡ sẽ chẳng đến đâu.

7. Chăm chỉ và kiên nhẫn

Nếu em chưa bao giờ chủ động nói chuyện với bất kì cô gái nào trong đời thì chắc chắn em sẽ rất tệ trong việc gây ấn tượng với họ.

Hãy tượng tượng 1 ngày nào đó em thức dậy và quyết tâm trở thành 1 tay chơi chuyên nghiệp. Em muốn kiểm soát cuộc chơi tình yêu và không còn đợi vào duyên số nữa. Em thiết lập mục tiêu là phải nói chuyện với 100 cô gái khác nhau trong vòng 1 tuần.

Sau khi nói chuyện với 100 cô gái đó thì em nghĩ trong số đó sẽ có bao nhiêu người cho em số điện thoại, thậm chí là họ đồng ý đi chơi với em nữa. Anh đoán em sẽ đạt được kết quả hơn 50%.
50 cô gái sẵn sàng đi chơi với em chỉ trong 1 tuấn. Cũng khá ấn tượng đấy chứ.

Tại sao lại như vậy? đó là vì sự chăm chỉ và kiên nhẫn của em đã được đền đáp xứng đáng. Nếu em chỉ tiếp cận với 1 cô gái trong vòng 1 tuần và cô ấy cũng từ chối em luôn thì em sẽ dừng cuộc chơi lại chứ. Nếu em dừng lại thật thì em chả xứng đáng nhận được phần thưởng của cuộc chơi này.

Đó là vấn đề. Hãy suy nghĩ về nó.

Em có thể đã tiếp cận 99 cô gái nhưng biết đâu cô gái thứ 100 lại là 1 cô bạn gái tiềm năng tuyệt với nhất trong đời em thì sao. Ai biết được!

Đó là vấn đề. Hãy suy nghĩ về nó.

Nếu không chăm chỉ, không trả giá thì đừng đòi hỏi gì cả. Không ai muốn giúp đỡ kẻ lười biếng. Anh cũng vậy.

8. Luôn áp dụng kĩ thuật mới

Nếu em dùng 1 kiểu bắt chuyện làm quen suốt nhiều năm và nó vẫn hiệu quả. Ok ổn thôi. Nhưng cũng tại thời điểm đó, khi nó được sử dụng nhiều, nó sẽ lỗi thời điều đó chứng tỏ em cần đổi phong cách và thử nhiều trò mới hơn.

Mọi thứ đều có khởi đầu và kết thúc. Đó là vấn đề.

Anh là chuyên gia số 1 tại Việt Nam nhưng anh luôn luôn thử nhiều phương pháp khác nhau để cho ra đời những kĩ thuật mạnh hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn, đơn giản hơn cho các em.

Những thứ hiệu quả được giữ lại, rác rưởi thì bị vất đi và không bao giờ được tái sử dụng. Trong tay em sẽ luôn là 1 kho vũ khí mạnh nhất đã được thử nghiệm nhiều lần.

9. Bình thản/ thản nhiên/ giữ cân bằng cảm xúc/ tinh thần.

Khả năng giữ bình tĩnh, kiểm soát nhận thức, tự tin và thoải mái có thể giúp em kết nối với bất kì 1 ai ở cấp độ sâu sắc hơn, tuy nhiên đây là 1 kĩ năng cần phải dành nhiều thời gian để luyện tập.

Khi em luyện được điều này thì những con nhỏ chuyên đào mỏ, những đứa con gái chảnh chọe, những thằng chó chết hay bàn tán hay những thằng ghét em chả có ý nghĩa gì cả. Kĩ năng  này giúp em chinh phục phụ nữ thành công gấp bội những thằng nice guy trung bình.

Nếu có bất kì con nào muốn dìm hàng em, hay từ chối cho số điện thoại, rủ đi chơi không đi thì em đều cảm thấy ok, rất ổn.

Đơn giản chỉ là xóa bỏ khỏi bộ nhớ, cười nhạt và next mục tiêu.

10. Chuyên gia tán gái không bao giờ hạ thấp chuẩn mực

Anh rất buồn khi thấy bất kì cậu trai nào gắn kết với những cô gái dưới chuẩn mực của mình, cậu ta tự an ủi mình rằng có lẽ hotgirl 9,10 điểm không phải giành cho cậu mà là cho đại gia, thôi thì mình cứ vui vẻ với các em 5,6 điểm là được rồi, là may mắn lắm rồi.

Quá ghê tởm.

Chuyên gia tán gái siêu đẳng không bao giờ đàm phán với chuẩn mực của mình, bởi vì sâu thẳm trong lòng anh luôn tin 1 điều rằng mình xứng đáng có được 1 cô gái tuyệt vời nhất. Trong khi anh đang vui vẻ với những cô gái đẹp nhất, xinh nhất thì các chàng trai khác còn đang vật lộn với nỗi sợ hãi trong tâm trí. (sợ từ chối, sợ bị nhìn, sợ quê, sợ bị đánh giá, sợ bị đánh…)