Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

4 nguyên tắc để chinh phục một cô gái sang chảnh

4 nguyên tắc để chinh phục một cô gái sang chảnh

4 điều rất quan trọng nhưng cực kì đơn giản để thành công với con gái sang chảnh hơn.

1. Đầu tư càng ít cảm xúc càng tốt với con gái sang chảnh

Chỉ đầu tư cảm xúc với những mối quan hệ ổn định bền vững và dài hạn. Nếu không chúng ta sẽ dễ bị hụt hẫng khi không nhận được phản hồi tích cực từ mục tiêu.

Hãy xem việc tương tác với con gái sang chảnh là một trò tiêu khiển khi rảnh rỗi, rồi em sẽ trở nên thành công ngoài tưởng tượng trong 1 thời gian rất ngắn. Hãy tin anh về điều đó.

2. Phải trở thành kẻ kiểm soát con gái sang chảnh

Đừng trở nên dễ dàng bực bội hay nóng nảy bởi những sự việc xảy ra không như mong muốn, kẻ chiến thắng thông thường là kẻ kiểm soát cuộc chơi, muốn kiểm soát cuộc chơi, phải kiểm soát được bản thân

3. Bền bỉ không mệt mỏi với 1 mục tiêu rõ ràng

Một vài con gái sang chảnh đôi khi cần 1 ít thời gian để thuyết phục và xây dựng mối quan hệ. Hãy tạo ra 1 chiến lược dài hạn cách đúng cách cho đến khi họ gục ngã.

4. Biết nắm bắt cơ hội, tự hoàn thiện mình

Anh có 1 người bạn khá thân tên Bảo… Cậu có sở thích tới các quán cafe DJ ở bờ kè để ngắm các cô gái mặc váy ngắn đi qua đi lại.

Đáng buồn …tất cả chỉ dừng lại ở việc ngắm nhìn từ xa thôi.

Nếu có làm gì đó thì chỉ ngồi chỉ trỏ bàn tán cùng với mấy cậu bạn café đang café chung, nhưng anh biết 1 sự thật sâu thẳm bên trong cậu ấy, cậu ấy ước mình có thể tự tin tiến tới gần hơn để trò chuyện vui vẻ, tạo được thiện cảm và ấn tượng, sau đó là trao đổi số điện thoại thoải mái với cô gái cậu ấy đang ngắm. Không chỉ riêng Bảo, anh biết hơn 90% nam giới ngoài kia đều khao khát như vậy.

Chuyện đời không phải lúc nào cũng như ta chờ đợi, đôi khi 1 lần nào đó trong đời em đã từng dũng cảm bước lại trò chuyện với 1 cô gái nhưng kết quả lại 1 lời từ chối, những ánh nhìn ái ngại của những người xung quanh, 1 cảm giác trống rỗng cùng với sự nóng ran lên của khuôn mặt vì cảm thấy ngượng ngùng xấu hổ.

Okay. Cuộc sống mà, đôi khi sẽ có những điều không theo ý muốn. Hãy học cách chấp nhận các em nhé.

Sự lột xác hoàn toàn của anh chàng rât sợ con gái sang chảnh

Anh có tin vui cho em đây, Bảo bây giờ đã thay đổi hoàn toàn, chỉ trong 6 tháng với lòng đam mê trong lĩnh vực giao tiếp nữ giới và cậu ấy có thể chinh phục số lượng cô gái nhiều gấp đôi gấp ba so với 25 năm cậu ấy đã từng gặp gỡ có thiện cảm. Đó là vì cậu ấy luôn luôn… luôn luôn say “Yes” với mọi cơ hội và áp dụng 3 nguyên tắc trên 1 cách thành thạo nhất.

Xem thêm: Bí quyết tán gái chảnh và kiêu