Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

6 phát hiện gây sốc về dương vật

6 phát hiện gây sốc về dương vật

Một loạt nghiên cứu gần đây về dương vật đã khiến rất nhiều cánh mày râu phải ngỡ ngàng.

1/ Khi quan hệ, dương vật tạo thành một hình cong, giống hình nụ cười! Các nhà khoa học cho rằng đây là cách tốt nhất để tinh trùng được phóng vào trong âm vật.

2/ Sự phóng tinh vẫn có thể diễn ra dù dương vật mềm nhão. Đây là kết quả của cuộc nghiên cứu do Trung tâm y tế Oakland, California, Mỹ, thực hiện.

3/ "Cậu bé" vẫn có thể thực hiện được các chức năng như đi tiểu, sex, xuất tinh nếu như đầu dương vật bị loại bỏ.

4/ Dương vật có thể phóng tinh xa tới 2,4 m. Đây là kết quả nghiên cứu của giáo sư Alfred Kinsey thuộc trường Đại học Indiana, Mỹ nhiều năm trước đây. Trường cao đẳng Y Weill Cornell gần đây cho biết lực phóng tinh của dương vật tỷ lệ thuận với độ thỏa mãn trong quan hệ của nam giới.

5/ Nhìn dương vật có thể đoán được não hoạt động thế nào?

Khi dương vật mềm, nó ngả về bên nào nhiều thì người đó có phần não bên đó hoạt động nhiều hơn. Ví dụ, người có dương vật ngả bên trái, sẽ có não trái hoạt động tốt, giúp họ có khả năng tốt về ngôn ngữ, logic và về toán.

6/ Dương vật ngoài nhiệm vụ phóng tinh dịch, còn là một "dụng cụ" thu dọn tinh dịch của đối thủ trong cơ thể đối tác. Đây là một phát hiện mới về dương vật của Đại học quốc gia New York, Albany. Theo đó, vòng tròn ở đầu và đầu dương vật có khả năng mang tinh dịch của đối thủ ra ngoài.

Xem thêm: Vì sao "cậu nhỏ" càng to thì vợ càng dễ ngoại tình?