Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Đàn ông chỉ cần biết điều này là có thể lôi cuốn bất cứ cô gái nào

Đàn ông chỉ cần biết điều này là có thể lôi cuốn bất cứ cô gái nào

Một người đàn ông hấp dẫn không phải ở vẻ bề ngoài của họ.

Hết 99% nam giới không biết điều sau đây, và họ sẽ chẳng bao giờ biết.

Đó là lý do họ luôn mắc một sai lầm y như cũ, hết lần này đến lần khác, và tiếp tục bỏ mất cơ hội chinh phục phái đẹp.

Đừng hiểu sai ý tôi. Tôi tin rằng tất cả những anh chàng này luôn cố gắng hết sức để gây ấn tượng với cô gái mà họ thích.

Hầu hết bọn họ đều trở căng thẳng và hồi hộp quá mức. Họ nói quá nhiều, hoặc quá ít. Nói quá nhanh hoặc quá chậm. Họ cố gắng tỏ ra “nghiêm chỉnh” đến mức bất thường khi nói chuyện với phụ nữ. Họ nổ không biết trời đất, về việc nhà họ có bao nhiêu xe hơi hay mỗi đêm ăn chơi hết bao nhiêu tiền.
Và cuối cùng, họ nói điều gì đó quá nhảm nhí tới mức cô ấy thấy phản cảm, để rồi những anh chàng này bắt đầu phát hoảng, cố gắng thay đổi điều họ nói để làm vừa lòng cô ta.

Tóm lại, nếu muốn cầm chắc thất bại, bạn hãy làm như sau: cư xử một cách không tự nhiên, không bao giờ tỏ ra thoải mái hoặc nói bất kì điều gì “nhạy cảm”, không bao giờ chọc ghẹo phụ nữ hay giao tiếp với cô ấy như người bình thường.

Giờ thì tôi tiết lộ cho bạn bí mật số một để hấp dẫn phụ nữ.

Sẵn sàng rồi chứ?

Nó đây: ĐỪNG CỐ GẮNG QUÁ SỨC.

Thế đấy. Tôi đã nói là nó rất hiển nhiên mà.

Một khi bạn đã không quá sức trong việc tán tỉnh phụ nữ, ngay lập tức bạn khác hẳn 99% những anh chàng còn lại. Bạn bắt đầu hành xử một cách tự nhiên. Bạn bắt đầu tạo được sức hấp dẫn mà không cần phải tốn công sức quá nhiều mà chẳng đi tới đâu.

Bạn bắt đầu làm chủ cuộc chơi.

Bạn bắt đầu tỏ ra như cô ấy mới là người theo đuổi bạn.

Bạn chọc ghẹo một cách tự nhiên.

Bạn làm cô ấy cười một cách thú vị. Và tất cả những điều này sẽ càng làm cô ấy bị hấp dẫn bởi vì ngay từ đầu bạn đã khác hẳn những anh chàng còn lại.

Điều bạn cần làm là rèn luyện khả năng hài hước và tự tin. Nó khiến phụ nữ trở nên tò mò hứng thú, thay vì đề phòng bạn.

Trên hết, một khi bạn đã hành động theo cách này, nó cho người khác thấy rõ ràng bạn là người tự tin và thoải mái với bản thân, là một người thú vị và hấp dẫn chứ không nhàm chán và dễ đoán (như 99% những người còn lại).

Nói cách khác, bạn hoàn toàn tương phản với những gã nhu nhược.

Đó chính là yếu tố then chốt để tạo ra sức hấp dẫn.

Đây chính là bí mật hấp dẫn phụ nữ.

Xem thêm: Bí quyết để lôi cuốn một cô gái