Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Khi nào thì nữ giới nên cạo lông cho "cô bé"?

Khi nào thì nữ giới nên cạo lông cho "cô bé"?

Đây là vấn đề nhạy cảm mà rất nhiều chị em thắc mắc.

Đó là khi bạn cần đi biển, mặc bikini tham gia các hoạt động bóng chuyền, teambuiding, hoặc chỉ đơn giản là bạn đi bơi, học bơi tại các bể bơi trong thành phố...

Lúc đó, nếu bạn không cạo đi những sợi cỏ ở nơi thầm kín, nhạy cảm của mình thì sẽ rất khó coi nếu trong quá trình hoạt động bạn vô tình để lộ ra ngoài vài sợi.

Trong trường hợp bạn không muốn cạo lông vùng kín thì bạn cần phải cắt tỉa gọn gàng, kín đáo nếu bạn muốn mặc bikini, tham gia các cuộc thi như thi hoa hậu, thi người đẹp, thi áo tắm, trình diễn thời trang hoặc chỉ đơn giản là đi tắm biển vào mùa hè du lịch.

Nếu là bạn gái mới lớn có thể bạn chưa quen với điều này tuy nhiên đây là hoạt động bình thường của nhiều thiếu nữ phương Tây và bạn cần phải tập làm quen với nó khi cần thiết.

Để cạo lông hoặc nói đơn giản hơn là "dọn cỏ" cho vùng kín, bạn chỉ cần tới các trung tâm thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp hoặc tự làm ngay trong nhà tắm của mình - một cách đơn giản nhất.

Đây là giải pháp triệt lông đơn giản được thực hiện ngay tại nhà, tùy vào mục đích “dọn cỏ” mà chị em sẽ có cách cạo lông vùng kín khác nhau. Đối với những người chỉ cần đảm bảo mặc bikini không bị “lộ hàng” thì sẽ cắt tỉa cho gọn, còn với một số chị em muốn cuốn hút hơn thường sẽ tẩy lông vùng kín triệt để.

Cạo lông vùng kín có những bất tiện là sẽ phải làm thường xuyên để triệt hạ lông mọc lại. Hồi đầu mới quen sẽ gây cảm giác ngứa khó chịu nhưng sau sẽ quen. Cũng có nhiều chị em tâm sự rằng, nếu cạo đi sẽ làm các lông nang mọc lại một cách không được mềm mại tự nhiên. Tuy nhiên nếu bạn siêng năng thì điều này sẽ không gây cản trở.

Các chuyên gia về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ và các các bác sỹ phụ khoa cũng đều đưa ra lời khuyên chị em nên biết chăm sóc cho vùng kín, tẩy lông hoặc cạo sạch là một trong những cách để ngăn các loài bọ rận có thể làm tổ, lây lan và tránh bị các bệnh + virus tấn công vùng kín, gây viêm nhiễm vị trí nhạy cảm.

Nếu lông của bạn quá rậm rạp thì tẩy hoặc cạo lông vùng kín là việc nên làm để bạn trở nên trông hấp dẫn, khêu gợi hơn nhiều.

Xem thêm: 4 bí mật con gái không nên tiết lộ cho người yêu