Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Ứng xử như thế nào khi người ấy nổi giận?

Ứng xử như thế nào khi người ấy nổi giận?

Cuộc sống tình yêu không thể tránh khỏi những va chạm, phải làm thế nào để xua tan cơn giận của người ấy?

Không ai là hoàn hảo, do đó khi lắng nghe nhau, hai bạn sẽ hiểu và biết cách sửa mình. Vì nếu những lỗi lầm hôm nay không được giải quyết triệt để, thì dẫu có hòa bình hôm nay, thì vẫn có khả năng lại tiếp tục đi lại vết xe đổ này vào ngày mai đấy.

Nhớ nhé, tất cả mọi bí kíp đều sẽ là vô nghĩa nếu như không đi cùng lòng chân thành hối lỗi của bạn. Vì vậy, cố gắng làm nàng mỉm cười nhiều hơn thay vì nhăn mặt giận dỗi như thế nhé.

Chiêu ứng xử khi bạn đời nóng giận

Giận quá mất khôn. Khi vợ chồng cãi nhau, nếu hai người đều hiếu thắng, cố tranh cãi bằng được có thể sẽ nói những lời tổn thương nhau và làm hại chính cuộc hôn nhân của bạn.

Các chuyên gia đã đưa ra những gợi ý giúp bạn kiềm chế cơn nóng giận của bạn đời khi tranh cãi với bạn.

Khi nào không nên giúp cô ấy/anh ấy hạ hỏa?

Bạn nên giữ khoảng cách khi anh ấy đã nóng giận đến mức vượt ra ngoài tầm kiểm soát bản thân.

Nếu chồng bạn cần thời gian để bình tĩnh, tốt hơn hết bạn nên tạo điều kiện cho anh ấy. Nếu không, sự nóng giận của anh ấy có thể dẫn đến một trong những tình huống nguy hiểm sau:

- Anh ấy tiếp tục nóng giận và có thể làm bất kỳ điều gì, bất chấp kết quả.

- Anh ấy có thể dùng vũ lực thay lời nói với bạn.

- Hai vợ chồng bạn đều nóng giận đến mức không thể kiểm soát lời nói và hành động của mình. Và điều này rất nguy hiểm cho cuộc hôn nhân của bạn.

Nếu vợ/chồng bạn thừa nhận mình đã sai

Hãy im lặng lắng nghe và có thái độ tôn trọng người ấy. Không ngắt lời và không khiêu khích. Hãy nói rằng mong muốn của bạn chỉ là vợ chồng quay lại mối quan hệ tốt đẹp một lần nữa. Nếu người bạn đời của bạn không thừa nhận bất cứ điều gì, cũng không sao. Còn nếu người ấy thừa nhận mình sai nhưng đôi khi vẫn có những hành xử tương tự, việc tranh luận ngay bây giờ cũng không giúp bạn ngăn chặn được hành vi đó. Thay vào đó, các bạn nên tôn trọng nhau để có thể tiếp tục yêu thương nhau.

Xem thêm: Làm thế nào để giảng hòa khi bạn gái giận dỗi?