Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Vì sao con gái tỏ thái độ lạnh nhạt, im lặng khi tán tỉnh?

Phải làm sao khi con gái tỏ thái độ lạnh nhạt, im lặng trong lúc tán tỉnh?

Có rất nhiều lý do cho vấn đề này. Cùng tham khảo một số phương pháp giải quyết sau đây.

Lý do cô ta im lặng khi bạn tiếp cận

1. Mới làm quen, xin được số điện thoại nhưng cô gái im lặng sau khi bạn liên lạc.
Trả lời: do không đủ sự tin cậy.

2. Bạn đã rủ được cô gái đi chơi, sau đó về cô gái im lặng.
- Trả lờì: do bạn nhạt hoặc là bạn thể hiện vồ vập quá khiến cô gái sợ.

3. Đã liên lạc với nhau bình thường, cũng có thể đã đi chơi nhưng tự nhiên cô ta im lặng.
Trả lời: do con gái sáng nắng chiều mưa trưa ẩm ướt và thường thì bạn làm cô ta giận hoặc là bạn nhạt hoặc bạn vồ vập.

Khi con gái mà im lặng với với một chàng trai tán tỉnh họ có nghĩa là họ đang ghét anh ta?

Không hẳn là ghét nhưng đang có ấn tượng hoặc suy nghĩ không tốt về anh ta, hoặc là chưa tin tưởng hoặc anh ta vồ vập hoặc anh ta nhạt hoặc là đã có người yêu hoặc là chưa muốn yêu hoặc là anh ta làm họ giận...

Cách giải quyết thì còn tùy nhưng tốt nhất là đừng giải thích và vồ vập. Hãy dành ra thời gian cho cô gái suy nghĩ và thêm tin tưởng đồng thời bớt giận và nâng cao hình ảnh của con trai trong mắt cô gái. Sau vài ngày hãy nhắn tin hoặc gọi lại nếu cô gái không nhắn lai/ không nghe thì thôi đừng cố mà thuyết phục... nếu cô ta thật sự còn có ý với anh ta thì sau đó cô ta sẽ chủ động liên lạc lại.

Phân tích và cách giải quyết vấn đề

Các bạn thường không biết lý do là gì mà thường cố giải thích này nọ, con gái họ biết nhiều hơn chúng ta nghĩ và áp dụng với họ. Và một điều quan trọng hơn là con gái hành động theo cảm xúc nên chúng ta không thể dùng lý lẽ giải thích lúc đó được đâu. Họ sẽ xem đó là sự ngụy biện, và đó là bằng chứng kết tội chúng ta trước sự ngờ vực sẵn có của họ.

Cách giải quyết tốt nhất là cần có thời gian để họ ổn định và gạt bỏ cảm xúc tiêu cực đó, và thay đổi cách nhìn nhận về chúng ta. Có thể là vài ngày, hoặc vài tuần nếu bạn nào bãn lĩnh hơn hoặc là vài tháng và có thể là vài năm nếu bạn quá nhạt. Nhưng cho họ thêm thời gian để hiểu hơn về chúng ta không có nghĩa là chúng ta im lặng hoàn toàn, hay suốt ngày nhắn tin, em đang làm gì? em ăn chưa ? chúc em ngủ ngon. em giận anh à ? em hết ghét anh chưa. Mà hãy chỉ nhắn tin một lần trong ngày áp dụng cách nhắn tin cho ngày mới ấn tượng, nếu gửi một tin đi mà không hồi đáp thì đừng nhắn tin thứ hai.

Rất đơn giản việc nhắn tin đó vô hại và họ có thể nói gì họ muốn, nếu họ không nhắn lại tức là không thích mà khi đã không thích thì đừng có ép họ làm theo cảm xúc và mong muốn của bản thân chúng ta. Sẽ phản tác dụng đấy !

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Hãy để sự lạnh lùng của chúng ta làm vũ khí quyến rũ. Nếu cô ta không nhắn tin lại thì thôi đừng nhắn nữa thay vào đó hai ngày sau hãy gọi lại, con gái thích những chàng trai khi bị từ chối vẫn cố gắng và không nghe lời họ nhưng nếu mà gọi không nghe thì cũng chỉ gọi duy nhất một lần, nếu cô ta còn có ý với bạn thì cô ta sẽ tự liên lạc lại cho bạn sau đó. Còn nếu không thì bạn biết phải làm gì rồi ?

Con gái một khi đã yêu thì sẽ rất yêu bạn còn nếu đã không yêu thì rất kiêu, hoặc là giận thì sẽ rất khó chịu nên hãy coi đó là chuyện bình thường. Làm theo cách giải quyết như trên và làm việc của bạn đi. Loại cô ta ra khỏi suy nghĩ cho đến khi cô ta nhắn tin lại hoặc chủ động sau cuộc gọi nhỡ của bạn. Không quá ngạc nhiên khi nhiều chàng trai chỉ vì từng đó mà bi lụy mà riệu chè, giải sầu rồi than vãn kêu khóc.

Đó là phản ứng tiêu cực của những kẻ yếu đuối và thiếu sự lựa chọn. Đối với những người đàn ông, chuyện này coi như một tai nạn nho nhỏ và chính cô ta đã tước đi cơ hội cho chính mình, hãy phản ững một cách tích cực trước nghịch cảnh và thể hiện cho cô ta thấy rằng cuộc sống của mình đầy thú vị và đam mê, thiếu đi cô ta không có gì ảnh hưởng cả, những cô gái xinh xắn đáng yêu khác sẽ có thêm cơ hội và rồi cô ta sẽ phải hối hận với quyết định ngu ngốc của mình.

Và cách giải quyết mang tính lâu dài, tương lai nếu cô ta không thèm đếm xỉa đến bạn nữa đó là hãy quên cô ta đi.. lên đây học tập alpha art sau đó bạn sẽ phải hối hận chính hành động đó, bạn sẽ tự dằn vặt...sao mình không làm vậy sớm hơn!

Xem thêm: Bí quyết để lôi cuốn một cô gái