Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

6 kiểu trai mà phụ nữ không muốn làm người yêu

6 kiểu trai mà phụ nữ không muốn làm người yêu

Phụ nữ cần một người đàn ông có bờ vai vững chắc để nương tựa. Và 6 mẫu người sau đây thường không đạt được điều này.

1, Chàng trai chỉ nghĩ về sex

Chúng ta vẫn nói, yêu đi liền với tình dục. Tuy nhiên nếu bạn chỉ suốt ngày nghĩ tới sex, chắc chắn cô ấy sẽ “bỏ chạy” ngay những lần gặp gỡ đầu tiên. Thay vì những đòi hỏi về sex với nàng, bạn nên có những cái đụng chạm nhẹ hay hôn nhẹ lên tay cô ấy. Chắc chắn cô ấy sẽ thích thú và cảm thấy lãng mạn hơn.

2, Anh chàng luôn hài lòng với những thứ nhỏ nhặt

Các cô gái luôn muốn chàng trai của mình phải thật mạnh mẽ, làm được nhiều điều và thành công trong sự nghiệp. Nếu bạn chỉ mong muốn làm những thứ tầm thường, nhỏ nhặt chắc hẳn nàng sẽ chẳng thích đâu. Hãy đặt cho mình những mục tiêu, ước mơ, hoài bão với sự nghiệp của mình và cố gắng chạm tới nó.

3, Anh chàng quá nhạy cảm

Quá nhạy cảm cũng là một điểm yếu của đàn ông. Cô ấy sẽ thế nào khi nhìn thấy bạn khóc thút thít như một đứa trẻ khi xem phim kinh dị, khi nhìn thấy chuột trong nhà, hay gặp những điều nhỏ nhặt mà bạn đã xúc động.

4, Chàng trai chỉ thích phụ nữ ăn mặc gợi cảm

Nếu cô ấy chỉ là người tình, cô ấy thích bạn là người thích phụ nữ ăn mặc gợi cảm. Ngược lại, nếu cô ấy muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ và muốn trở thành một người vợ thực sự, chắc chắn cô ấy không muốn bạn ngắm những cô gái ăn mặc gợi cảm ở mọi nơi.

5, Anh chàng không biết nói chuyện

Bạn nói quá nhiều, hay than vãn về mọi thứ xung quanh có thể khiến nàng sợ hãi. Tuy nhiên, mỗi khi hai người gặp gỡ bạn chẳng nói chẳng rằng thì nàng cũng không thích điều này đâu. Hãy là một chàng trai ga lăng “vừa đủ” để nàng bị mê hoặc bạn nhé. Bạn hãy luôn nhớ các nàng đều không thích chàng trai của mình không biết cách nói chuyện, không phản ứng nhanh trong các tình huống và ít nói.

6, Anh chàng không thích tranh luận

Để các buổi hẹn hò không nhàm chán và có phần “lãng xẹt”. Các nàng luôn muốn chàng trai của mình năng động và thích tranh luận cùng với cô ấy. Và tất nhiên trong các cuộc tranh luận cô ấy luôn muốn mình là người chiến thắng.

Xem thêm: 7 kiểu đàn ông khiến phụ nữ chán chường