Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Những lầm tưởng khiến nam giới tự ti về ngoại hình

Những lầm tưởng khiến nam giới tự ti về ngoại hình

Nhiều chàng trai thay vì tự hào, họ lại cảm thấy xấu hổ khi có nhiều lông. Lông là một biểu tượng của nam giới.

1, Râu quai nón

Nếu có bộ râu quai nón, đừng nên tẩy nó đi mà bạn nên tự hào vì điều đó. Có rất nhiều người mong ước có được bộ râu nam tính như bạn đó.

2, Hay đổ mồ hôi

Đôi khi bạn cảm thấy khó chịu vì mồ hôi làm da bạn bết dính, tuy nhiên mồ hôi nhiều chứng tỏ cơ thể bạn rất khỏe mạnh. Và đặc biệt là phụ nữ rất thích nhìn đàn ông với khuôn mặt lấm tấm mồ hôi.

3, Hói đầu

Đừng nghĩ hói đầu là xấu, là mất thẩm mỹ. Bạn hãy tự tin rằng hói đầu vẫn rất gợi cảm, đừng cố gắng che giấu nó bằng mọi cách. Những người hói đầu cũng có phong cách riêng của mình. Phan Đinh Tùng cũng là nhân vật hói đầu có phong cách.

4, Lông ở lưng

Một số người cảm thấy mất tự tin khi có “rừng rậm” ở những chỗ không mong muốn. Tuy nhiên ở lưng có nhiều lông lại được cho là nam tính, và tăng độ gợi cảm cho phái mạnh.

5, Sẹo do mụn trứng cá để lại

Bình thường người phụ nữ ít quan tâm tới mụn hay sẹo trên cơ thể nam giới. Đa số phụ nữ đều chú ý tới tính cách và phẩm chất của chàng trai đó hơn. Vì vậy đừng bao giờ cảm thấy tự ti vì những vết sẹo trên cơ thể.

6, Kích cỡ

“Cậu bé” có kích thước nhỏ nhắn, thay vì buồn bã bạn hãy tự tin rằng mọi vấn đề nằm ở chất lượng chứ không ở kích thước.

7, Lông ở ngực

Lông ở ngực giúp cho nam giới trở nên mạnh mẽ và hấp dẫn hơn.

Xem thêm: 7 kiểu đàn ông khiến phụ nữ chán chường