Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Tổng hợp truyện kinh dị Creepypasta (Phần 77)

Tổng hợp truyện kinh dị Creepypasta (Phần 77)

Có một số loại người rất thích máu...

1/ Những hộp quà.

Tôi là một cô gái năng động và xinh đẹp,chính vì điều đó mà bọn đàn ông luôn thèm muốn tôi. . . Thú vui lớn cuả đời tôi là cự tuyệt,cự tuyệt những người yêu tôi,giống như năm xưa khi còn là một đưá trẻ,tôi đã cự tuyệt những lời van xin cuả mẹ khi tôi móc mắt bà vì đọc trộm nhật ký cuả tôi. Tôi đã khôn khéo giấu đôi mắt ấy vào gầm giường cuả mình,nơi xác cuả đưá em 1 tuổi cuả tôi yên vị. Tôi giết em bởi vì thằng bé ngu ngốc ấy không chịu nghe lời khi mẹ vắng nhà. Kể từ ngày ấy,tôi sống với người mẹ mù loà.

Hôm nay là 8 tháng 3,ngày tôi thích nhất trong năm. Chắc hẳn hôm nay sẽ có rất nhiều quà cho tôi... Tôi đã chuẩn bị rất kĩ, vài cái hộp gói quà,một ít băng dính .

Bây giờ là 8h tối,tôi có cuộc hẹn với 3 gã ở nơi đó. Chết tiệt,năm ngoái là 8, năm nay chỉ có 3,tôi gắt lên với bà mẹ mù. Trang điểm nhẹ,tô thêm một ít son đen là phong cách cuả tôi. Khoác trên mình bộ váy màu đỏ đã phai.

Tôi khoác thêm trên người mình tấm áo mưa màu đen. Tuy trời không mưa nhưng năm nào cũng vậy, 9h ngày 8 tháng 3 tôi mặc nó đến nơi ấy. Trước khi ra khỏi nhà,tôi kêu mẹ mình dọn dẹp ngăn nắp những cái hộp đỏ dưới gầm giường mình. " Có 20 cái, cẩn thận kẻo mất" tôi gắt lên với bà.

Ra khỏi nhà,tôi tới chỗ hẹn,trên tay cầm 3 cái hộp trắng. Trên đường tôi thầm nghĩ" Sắp tới giờ nhuộm váy rồi" tôi vưà đi vưà hát. . .

Tới nơi hẹn,đó là nhà cũ cuả tôi. Ngôi nhà này làm tôi nhớ tới đưá em cuả mình, có lẽ nếu nó còn sống thì đã 14 tuổi rồi. . . Tôi từ từ mở cưả bước vào,cánh cưả cũ nát kêu "Két. . . két" liên hồi. Trong phòng ngủ cuả tôi, 3 gã đàn ông đang loã lồ đợi chờ tôi tiếp chúng trên chiếc giường cuả tôi khi còn nhỏ . . 

Tôi cởi tấm áo mưa ra,treo lên cánh cưả sổ đang mở. Rồi từ từ đặt những cái hộp xuống cạnh giường. Chúng mang ra một đoá hồng trắng tinh tặng tôi . Một gã nói"Chúc mừng em đã 23 tuổi" tôi nhận lấy đoá hoa và xin phép đi vệ sinh. Bước vào nhà tắm,tôi từ từ cởi bỏ cái váy đỏ đã phai màu, treo trên bồn rưả mặt. Tôi đứng trước gương, lấy chiếc dao cạo râu rồi giấu trong tay.

Tôi đã qua đêm với 3 gã,trong khi chúng đang ngủ,tôi lấy cây gậy bóng chày năm xưa đã giết chết đưá em mình đập vào đầu chúng cho đến chết, máu bắn tung toé, con mắt chúng lòi ra, tôi nhặt mắt từng tên một cất vào những cái hộp riêng biệt. Sau đó tôi lấy máu bọn chúng viết tên chúng lên hộp. . 

Xong xuôi, giờ đến phần tôi thích nhất. Cầm con dao trong tay, tôi rạch một lỗ hình trái tim trên lồng ngực từng tên một, máu bắn đầy tóc, mặt,tung toé trên cơ thể tôi. Tôi dùng chiếc váy kia thấm máu cuả chúng. Rồi đưa tay mình vào, moi ra con tim chúng, thật khó khăn vì máu cứ trào ra không ngừng. Nhưng không sao, tôi thích thế, tôi cười trong khi móc tim từng tên. Xong việc,tim ai vào hộp ấy trái tim và đôi mắt chúng là cuả tôi. Hoàn tất mọi việc, xác chúng được tôi lau sạch sẽ, đặt lên giường, tôi ngủ cùng 3 người tới sáng. . . Khi tỉnh dậy, tôi cầm những hộp quà giờ đã nhuộm màu máu cất vào một cái túi rồi đi tắm. Tôi rất vui ,tấm váy đỏ giờ đã đỏ thêm, tôi rất thích điều này.
23 đôi mắt, 23 quả tim.

2/ Chân trong chân ngoài có phải dễ gặp ma?

Bạn còn nhớ đến cái rét mùa đông?
Những đêm nằm ngủ đắp chăn trong cái lạnh thật thích, bạn nhỉ?
Nhưng mà, bạn có biết đến một hiện tượng tâm linh là "chân trong chân ngoài"
Nhiều người hay than phiền rằng họ gặp những cơn ác mộng. Thậm chí là họ tỉnh dậy giữa đêm rồi thoáng nhìn thấy một vật thể đứng gần mình.

Lúc đấy, điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra xem mình có bị thò chân ra khỏi chăn, hoặc ngủ kéo chăn kín đầu không.

Những xác chết do tai nạn thường được phủ chiếu kín mặt.

Những xác chết ở những nơi hẻo lánh thường sẽ chỉ phủ một phần cơ thể, đa phần là để hở chân.
Cho nên, khi bạn thò chân ra, hoặc kéo chân trùm đầu, những linh hồn tưởng rằng bạn là một xác chết. Chúng sẽ lại gần.

Và bạn sẽ gặp nguy hiểm nếu một con ma muốn nhập hồn vào "cái xác" đang thò chân - chính là bạn đó!
Lúc đấy, hãy vui lòng trở thành một hồn ma nhé!

3/ Đừng rước ma về nhà!

Bạn có thấy, khi vào chùa, nếu bạn bị một sư bắt gặp bạn đang chụp ảnh, bạn sẽ được nhắc nhở nhẹ nhàng rằng không nên chụp ảnh trong đền chùa.

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng, chụp ảnh trong chùa thì có gì sai???
Thực ra, ngoài những nguyên nhân về mỹ quan, còn do một số nguyên nhân tâm linh CỰC KÌ ĐÁNG SỢ.

Bởi vì sao à?

Chùa là nơi linh thiêng, nhưng cũng là nơi đại từ đại bi, cứu độ chúng sinh, kể cả là những linh hồn cơ nhỡ. Nhà chùa cũng có nhiều buổi lễ sá tội vong nhân, cho nên oan hồn không thể siêu thoát sẽ về chùa nương nhờ cửa Phật.

Đương nhiên, ma trong chùa sẽ không thể làm gì trái với đạo lý.
Nhưng, bạn có hiểu rằng, theo tâm linh, máy ảnh là một dụng cụ có thể lưu giữ những linh hồn?
Khi bạn chụp ảnh, nếu vô tình một linh hồn xấu lọt vào tầm ảnh, bạn cứ cẩn thận, nó sẽ theo bạn về nhà!

Ở trong những đền thờ các tướng thời xưa thì còn khủng khiếp hơn.
Những vị tướng xông pha trận mạc nhiều, khi chết, linh hồn họ hiển thánh, sẽ triệu tập linh hồn những binh sĩ của họ đã tử trận để bảo vệ căn đền họ đang được thờ. Nhưng như thế vẫn chưa đủ, bởi vì lính tráng chỉ có thể bảo vệ khỏi ma, chứ nếu QUỶ quấy phá thì họ không thể làm gì.
Cho nên, trong đền thường có cực kì nhiều âm hồn dữ tợn!

Hôm mình cùng tập thể lớp đi đến đền Quan lớn Tuần Tranh, lúc ấy là 7h tối. Thằng Phòng bạn mình chụp một bức ảnh cho 2 đứa con gái đứng cạnh cái cây. Chụp xong, phóng to lên, thấy chút bóng trắng trắng. Lúc ấy mình nhớ ra thông tin về ma quỷ trong đền và nói với nó, nó phải xóa tất cả ảnh nó chụp ở đền!

Vì, một khi ma quỷ theo chân bạn về nhà, có thể không lâu sau, bạn sẽ theo chân nó về nhà của nó!

4/ Cắn bút

Tôi ó 1 người anh trai. Chúng tôi không hợp tính nhau lắm,tôi thì hiền lành còn hắn thì suốt ngày bắt nạt tôi. Cũng đã nhiều lần tôi nói với bố mẹ về việc hắn suốt ngày bắt nạt tôi nhưng đều không có hiệu quả với 1 tên đùa dai như hắn. Hôm qua trong lúc tôi đang học bài thì hắn từ đằng sau ấn mạnh đầu tôi xuống bàn và đập lên đập xuống nhiều phát khiến đầu tôi bị sưng lên. Khi thấy tôi như vậy hắn cười lên vì sung sướng.

Tôi đã chịu đựng quá đủ vì những trò đùa lố bịch của hắn nên tôi đã quyết định đứng lên đi trả thù.

Hắn đang ngồi học bài? Hay quá đây là cơ hội để mình có dịp trả thù rồi. Tôi đi nhẹ nhàng tiến lại từ đằng sau. Hắn đang ngồi cắn bút. Ngay lúc này tôi nhanh tay ấn mạnh đầu hắn xuống bàn rồi đập lên đập xuống.

Cây bút hắn đang cắn thọc sâu vào trong cổ họng. Hắn đứng lên vùng vẫy, đập loạn xạ xung quanh như 1 kẻ điên loạn. Hắn lấy tay móc vào họng như muốn lôi cây bút ra nhưng không thể.  Hắn đang dãy đành đạch trên sàn nhà, mắt hắn bắt đầu trợn ngược lại, miệng hắn há rộng ra như muốn nôn nhưng không thể bởi cây bút đã mắc quá sâu. Hắn vẫn cố móc tay vào trong cổ họng để lôi cây bút ra nhưng có lẽ do hoảng loạn nên hắn đã nuốt cây bút xuống sâu hơn nữa và không thể móc đc. Hắn giãy chậm lại, mặt hắn trắng bệch nhìn tôi và chỉ kịp kêu "ọc"lên 1 tiếng rồi tắt thở.

Giờ cái xác mình đang giấu dưới gầm giường. Có lẽ đêm nay là đêm cuối cùng tôi ngủ cùng hắn.

5/ Reaper

Tôi thức dậy và thấy đầu mình nhức như búa bổ. “Lẽ ra mình không nên uống nhiều như vậy” tôi tự nhủ và bước ra khỏi giường. Tôi cũng chả hiểu làm thế quái nào mà mình về được tới nhà….

Ngồi trên chuyến tàu điện buổi sớm tới cơ quan, tôi tự thưởng cho mình cái đặc quyền được ngắm ánh mặt trời đang sáng bừng lên qua từng ô cửa sổ. Tôi thích thế. Tôi thích đọc báo bên cửa sổ đầy nắng, và trong cái thành phố u ám này thi ít có khi nào tôi có cơ hội thỏa mãn sở thích của mình. Tôi lướt qua mấy trang đầu của tờ Amihow, toàn là tin tức giật gân về những vụ án kinh tởm. Đây là 1 kẻ đốt nhà vì nợ nần chồng chất, kia là 1 ông chồng xấu số tự tử vì bị vợ cắm sừng, lại còn 1 anh chàng đi sinh nhật bạn về, say rượu bị cắt đứt đầu….

Tàu dừng lại, tôi nhẹ nhàng đứng dậy, không muốn làm thức giấc ông cụ ngủ ở ghế bên cạnh. Trông mặt cụ hơi có vẻ nhợt nhạt, giống như là thiếu máu lâu năm hay bệnh hen suyễn vậy. Cửa xuống ở tít bên kia , cách chỗ tôi đứng 6-7 hàng ghế. Phải khó khăn lắm tôi mới len ra được tới nơi. Bên kia tàu có tiếng người nhốn nháo, chắc lại cãi nhau nữa….

Đoàn tàu khẽ lăn bánh rời ga. Trời mưa khá to, tôi khoác lên người chiếc áo măng tô cũ – kỉ vật của ông già. Hôm nay là 5/6, là ngày mất của ông ấy. Trước lúc mất, ông vẫn lải nhải cái điệp khúc rằng ông sẽ sống lại vào một ngày không xa. Nhưng đã nhiều năm trôi qua, và tôi chẳng hiểu mình đang chờ đợi điều gì nữa. Tôi bước nhanh vào 1 quán bar bên đường và gọi một suất trứng ốp cùng café để ăn sáng. Tên chủ quán có vẻ không ưa tôi lắm, hắn nhìn tôi như thể nhìn 1 con quái vật vậy. Tôi cũng chả quan tâm…

/Giọng nữ/ “…Hiện cảnh sát đang truy tìm tung tích kẻ thủ ác, theo đánh giá sơ bộ thì những vụ án này không hề liên quan tới nhau. Nhưng theo 1 cuộc khảo sát không chính thức, rất nhiều người cho rằng đây là tác phẩm của quỷ dữ. Nhiều tín đồ theo giáo phái thờ quỷ Satan cho rằng những nạn nhân xấu số trên đã bị tấn công bởi Reaper, kẻ bề tôi trung thành của Satan. Thông tin về các nạn nhân không được cảnh sát công bố. Theo báo cáo từ các phóng viên có mặt tại hiện trường của chúng tôi, ngày hôm nay đã có 04 vụ thảm sát: xác 1 thanh niên bị cắt đứt đầu được tìm thấy trên giường trong phòng ngủ. Ngài Mc Afield, chủ tịch tập đoàn McA bị giết trên tàu điện, hung thủ đã lấy mất trái tim của ông. Một vận động viên thể thao bị giết, chiếc đầu của anh được tìm thấy trong một bọc ni lông đựng rác. Một khách du lịch bị chết trong quán bar, nguyên nhân cái chết chưa được làm rõ. Nick Arthur, ông chủ quán bar trên đã mất tích, chúng tôi tạm thời không thể liên lạc với ông ta. Có vẻ như cảnh sát đang truy tìm người đàn ông này. Nếu bạn thấy ông ta ở đâu, hãy liên lạc với chúng tôi theo số: 999-00- 248999. Bản tin của chúng tôi xin được kết thúc tại đây, cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi. Bây giờ là 23h ngày 05/6”

12h…
Tôi lại lang thang trên phố. Không phải tôi thích vậy nhưng nhiều khi nó phải như thế. Đại khái là mỗi lần thất bại thì tôi lại thấy mình lang thang trên phố.

Để tôi kể bạn nghe này... Reaper thực ra là con trai của Satan và 1 người phụ nữ loài người. Trước khi Satan bị chúa trời nhốt xuống 18 tầng địa ngục, hắn đã kịp truyền lại toàn bộ phép thuật hắc ám cho Reaper. Nhưng thân thể của Reaper không chịu được sức mạnh đó và đã bị nghiền nát. Linh hồn hắn trôi đi trong không gian và thời gian. Lâu, rất lâu, tới mức hắn còn chẳng nhớ nổi mình là ai. Ký ức của hắn về thế giới này dần nhạt nhòa, và linh hồn hắn sắp biến mất. Hắn hiểu, muốn tồn tại, hắn phải có ký ức, nhưng hắn không còn cơ thể, hắn không thể tạo ra ký ức mới. Vì thế… hắn đánh cắp ký ức của người khác.

Hắn giết họ…
Rồi hắn đi …lang thang…
Tôi không biết hắn là ai và cả hắn cũng vậy…

-----o0o-----

Chú thích: Reaper thường trao đổi với nạn nhân, hắn cho rằng như vậy là rất công bằng. Khác với Satan chỉ lấy đi linh hồn của chủ thế, Reaper sẽ lấy đi một phần cơ thể của nạn nhân. Dù bạn có đồng ý hay không, hắn vẫn sẽ lấy đi thứ mà hắn muốn. Reaper không sợ ánh sáng vì hắn vốn không có bản thể. Nhưng bạn có thể tránh xa hắn bằng cách đi ngủ trước 12h, vì hắn không thể lấy đi ký ức của bạn khi bạn ngủ nên hắn sẽ không thể hoàn thành giao dịch.

Lời của tác giả: Uhm.. thực ra thì tôi không thích bản thân mình cho lắm. Mắt tôi giống như không có hồn vậy, hai quầng mắt thâm xì. Và cả những ngón tay nữa, chúng không được linh hoạt như tôi tưởng. Một kẻ nghiện truyện ma, dành nhiều thời gian ngồi nhà lướt Facebook như tôi thì đó là kết quả khó tránh khỏi. Nhưng tôi thích bạn, bạn có đôi mắt thật sáng, tôi thích thế.

Hay là chúng ta trao đổi nhé ?

6/ Đừng nghịch dại với những cái bóng

Bạn có thắc mắc, bóng thì có gì mà phải sợ?
Điều này không đúng đâu, bởi thực tế, "bóng" và "hình ảnh trong gương" chính là 2 thứ gần gũi với ma nhất.

Bóng giống với hồn ma ở chỗ, chúng đều có hình dạng giống người, nhưng phi vật thể, đều không thể nắm bắt được mà chỉ có thể cảm nhận.

Bạn có biết rằng, ma nhìn con người chúng ta mờ mờ, nhưng nhìn bóng của chúng ta thì rất rõ!
Đó là lý do tại sao ma sợ ánh sáng. Bởi khi có ánh sáng, hình ảnh con người sẽ mờ đi, còn bóng của chúng ta rõ nét hơn. Đây là lý do khiến nhiều trường hợp gặp ma mà vẫn thoát hiểm ngoạn mục nhờ chút ánh sáng của đèn!

Còn nữa, khi chúng ta ở một mình trong bóng tối, chúng ta không có bóng, bởi vậy, ma nhìn thấy chúng ta dễ dàng. Và đó cũng là nguyên nhân khiến đa phần ma dọa người trong lúc tối!
Một trong những cách gọi ma đến nhanh nhất chính là bạn đùa giỡn với cái bóng của bạn, tạo cho nó những hình hài quái lạ. Ma sẽ phát hiện ra những sự bất thường này, và nó tìm đến bạn cũng là điều dễ hiểu!

Không tin? Được. Nếu bạn là người yếu vía, tối nay mở cửa sổ, tắt đèn, thắp nến, làm sao để in bóng bạn trên tường, rồi cứ nhảy múa hay làm gì tùy bạn, miễn sao bóng của bạn trông càng lạ lùng càng tốt!

Khi đó, nếu như có 1 cơn gió thổi tắt nến. Thì hay đứng im, đừng bật đèn làm gì hết.
Bởi, không kịp nữa rôi!