Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Vì sao theo đuổi mãi nhưng kết quả vẫn là "chúng mình chỉ là bạn"?

Vì sao theo đuổi mãi nhưng kết quả vẫn là "chúng mình chỉ là bạn"?

Đơn giản là trong mắt cô ấy, bạn không có gì hấp dẫn cả.

Bạn nghĩ cô ấy có thể “nửa kia” của mình, nhưng nàng cho bạn biết nàng không nghĩ về bạn “theo kiểu đó”. Còn tôi sẽ cho bạn biết một bí mật làm sao để phụ nữ nghĩ về bạn “theo kiểu đó” và cần phải làm gì để bạn không phải “làm bạn” hết nàng này tới nàng khác.

Cân nhắc trường hợp sau:

Bạn quen cô ấy được vài tháng, hai người “on/off” liên tục vì mỗi khi bạn lấn tới, cô lại giật lùi vì đủ thứ lý do. Đến một ngày nọ, đột nhiên bạn cảm thấy cô ấy cởi mở với mình hơn, bạn lại lấn tới, thậm chí có thể hôn cô ấy. Nhưng cô ấy từ chối, giờ thì hai người là “bạn thân”.

Bạn vẫn nghĩ đây là cô gái mà bạn muốn có quan hệ tình cảm. Thậm chí cô ấy nói thẳng với bạn rằng cô ấy cũng muốn, nhưng vẫn không thể nghĩ về bạn “theo kiểu đó”. Bạn cảm thấy tuyệt vọng.
Thế này, bạn hãy ngồi xuống, bịt tai, nhắm mắt lại bởi vì tôi sắp sửa hét vào mặt bạn đây.

BẠN HOÀN TOÀN BỎ LỠ ĐIỀU ĐANG XẢY RA!

CÔ GÁI NÀY THỰC SỰ THÍCH BẠN, NHƯNG BẠN LÀM HỎNG MỌI THỨ BẰNG CÁCH HÀNH XỬ NHƯ CÁI BỊ THỊT!

Bạn nghĩ rằng đây là cô gái dành cho bạn, nhưng bạn đã quen cô ấy đến VÀI THÁNG mà vẫn chưa làm cho cô ấy thấy bị hấp dẫn?

Bạn gặp vấn đề trong việc làm cho cô ấy CẢM NHẬN tình cảm của bạn?

Bạn đã THEO ĐUỔI cô ấy suốt vài tháng?

Bạn có cho rằng trong vài tháng tới, đến một lúc nào đó, cô ấy tỉnh dậy và cảm thấy hoàn toàn bị HẤP DẪN bởi vì bạn cứ quanh quẩn bên cô ấy và nói cô ấy biết tình cảm của bạn?

Bình thường thì tôi sẽ cười vào mặt bạn, và nói rằng bạn không hiểu vấn đề cốt lõi. Nhưng nói thật là chuyện này biến từ buồn cười thành buồn thảm rồi.

Cho nên tôi sẽ nói thẳng.

Nghe này, anh bạn… lý do cô ấy nói mình muốn có quan hệ tình cảm với bạn, nhưng không thể nghĩ về bạn “theo kiểu đó”, là vì cô ấy KHÔNG CẢM THẤY bị hấp dẫn.

Cô ấy không cảm thấy BỊ HẤP DẪN.

Cô ấy không cảm thấy sự HẤP DẪN ở bạn.

Bạn không thể THUYẾT PHỤC cô ấy cảm thấy điều đó bằng cách liên tục xuất hiện và nói cho cô ấy biết bạn “cảm thấy” thế nào về cô ấy.

Sự hấp dẫn, như tôi nói ngay từ đầu, KHÔNG PHẢI LÀ SỰ LỰA CHỌN LOGIC.

Bạn hành xử như hầu hết những gã mang suy nghĩ kiểu “Nếu cô ấy biết mình thích cô ấy đến mức nào, hẳn cô ấy cũng sẽ cảm thấy tương tự” và “Nếu tôi liên tục bám đuổi, nàng sẽ hiểu tôi yêu nàng đến mức nào” v.v.

Đoán thử xem?

MƠ ĐI, BỒ TÈO.

Điều bạn cần làm là phải được giáo dục lại từ đầu thế nào SỰ HẤP DẪN đối với phụ nữ.

Đó là cách duy nhất duy nhất để lôi bạn ra khỏi tình trạng đâm đầu xuống đất, chỉa đít lên trời như hiện nay (bên cạnh chấm dứt việc dành quá nhiều thời gian cho cô ấy, liên tục nói cô ấy biết cảm giác của mình và không chịu tìm kiếm những cô gái khác… nhưng có lẽ tôi hơi lạc đề rồi).
Nơi tốt nhất để bạn có được sự giáo dục bài bản này?

Hãy quyết tâm và tự tin lên, nếu cô ấy thực sự tuyệt vời như bạn nghĩ, thì bạn đừng phí thời gian vì có thể một gã nào đó thực sự biết cách tạo sự hấp dẫn sẽ chiếm chỗ bạn đấy.

Xem thêm: Sự khác nhau giữa tình bạn và tình yêu