Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

10 truyện kinh dị nhức não có giải đáp

10 truyện kinh dị nhức não có giải đáp

Tuyển tập những mẩu truyện kinh dị cực ngắn, hại não có lời giải.

1. Mọi thứ đều tối đen, tôi không thể thở, không thể cử động, không thể nói chuyện. Nếu biết trước mình phải cô đơn như thế này thì thà chọn hỏa thiêu còn hơn.

2. Tôi bị cụt tay. Bác sĩ nói tôi phải đeo tay giả một thời gian. Sáng nay tôi cảm thấy có một bàn tay lạnh cóng đang đặt lên chiếc tay giả của mình.

3. Tôi rất ghét gương. Nó luôn làm lộ vị trí của tôi trước khi tôi chuẩn bị giết nạn nhân.

4. Tôi là bảo vệ, ở lại công ty làm thêm ca đêm. Trước màn hình camera an ninh, bỗng một gương mặt xa lạ đang nhìn chằm chằm vào camera. Nó khiến tôi giật mình bước sang phải một cách vô thức để né tránh, nhưng thứ làm tôi hoảng sợ tột độ chính là đồng tử trong ánh mắt đó, nó cũng di chuyển sang phải.

5. Vợ hỏi tại sao hôm nay tôi lại thở mạnh thế. Nhưng tôi không hề...

6. Đôi mắt hốc hác nhìn vào tôi qua gọng súng. Nước mắt van xin lăn dài rơi lã chã, tôi đang chỉa súng vào đứa con gái duy nhất còn sống sót của mình.

7. Bạn tỉnh dậy. Nhưng cô ấy thì không.

8. Nó đang ngồi trên kệ sách của tôi với đôi mắt suy tư trong chiếc áo đầm búp bê màu hồng đẹp nhất tôi có thể tìm được. Nó được sinh ra để làm gì chứ?

9. Tôi hôn vợ và con gái, chúc họ ngủ ngon. Khi tỉnh giấc tôi thấy mình đang nằm trong phòng bệnh trị liệu tâm thần, các y tá xung quanh bảo đó chỉ là một giấc mơ.

10. Tôi đang mơ một giấc mơ đẹp thì tiếng búa gõ côm cốp làm tôi tỉnh giấc. Sau đó tôi chỉ còn nghe tiếng xào xạc phía trên. Tôi hét lên nhưng không ai nghe thấy cả.

Suy luận và giải đáp:

1. Trước khi chết người này đã chọn chết chôn thay vì hỏa thiêu. Dễ dàng đoán được người này đang nằm trong quan tài. Điều đáng nói ở đây là rốt cuộc người này đã chết hay chưa, có thể hiện tại người này chỉ là một linh hồn, nhưng cũng có thể người này lúc trước chỉ chết lâm sàng, vẫn còn sống và tỉnh dậy.

2. Tay giả thì không thể cảm nhận được cái lạnh. Có thể người này dựa vào linh hồn của cánh tay đã mất để cảm nhận cái lạnh.

3. Nếu bạn muốn giết một người đang soi gương, bạn sẽ bị bại lộ ngay.

4. Tức là người nọ có thể nhìn xuyên qua camera và thấy được hành động của người bảo vệ.

5. 2 người này là vợ chồng, đang ngủ. Người vợ đột nhiên hỏi sao anh lại thở mạnh như thế, nhưng anh ta lại không hề thở mạnh, tức là có một người đàn ông khác đang ở đây. Và thường thì thở mạnh khiến ta liên tưởng đến lúc đang sex. Tóm lại là cô ấy đang sex với một người đàn ông xa lạ mà cô cứ tưởng đó là chồng của mình. Còn người chồng đang nằm bên cạnh lại chả biết gì.

6. Câu chuyện này có rất nhiều cách hiểu. Nếu hiểu đơn giản là thức dậy sau khi đi ngủ thì không có gì đáng nói. Hãy tưởng tượng 2 người bị tai nạn, chỉ có một người tỉnh còn cô kia đã chết thì có vẻ thú vị hơn.

7. Tức là người cha đã bắn chết những đứa con khác, còn duy nhất đứa con này nhưng cũng sẽ bị lão bắn chết.

8. "Nó" là em gái hoặc em trai của "tôi". "Tôi" mặc cho nó chiếc áo búp bê rồi đặt lên kệ sách, xem nó cũng như là một con búp bê.

9. Điều đáng nói ở đây đó là nhân vật này là một người tâm thần, thế nên liệu rằng hành động hôn vợ và con gái đó có phải là một giấc mơ? Và căn phòng bệnh, những cô y tá có phải là thực không, hay cũng chỉ là một giấc mơ?

10. Người này chết, bị nhốt trong quan tài, khi nắp quan tài bị đóng đinh, thì người này tỉnh dậy. Tiếng xào xạc là tiếng đất phủ xuống nắp quan tài khi hạ thổ.

Xem thêm: Tổng hợp truyện kinh dị cực ngắn