Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Bí quyết tiếp cận và làm quen con gái (Phần 12)

Bí quyết tiếp cận và làm quen con gái (Phần 12)

Tổng hợp những chiêu thức tán gái độc đáo và hiệu quả - phần 12.

Phát hiện ra thay đổi nhỏ nơi nàng chính là cơ hội tốt

Dối với phụ nữ, khi được người khác khen ngợi những thay đổi nho nhỏ của mình, họ sẽ rất cảm động.

Có nhà tư vấn tâm lý gia đình nói:” Khi người vợ thay đổi kiểu tóc, cho dù người chồng chỉ nói ‘ có phải em vừa đi làm tóc không ?’ cũng đủ để làm người vợ cảm động ”. Tình huống trên không những thích hợp với tình cảm vợ chồng mà còn thích hợp với đa số chị em phụ nữ khác. Vì cho dù tính thích nổi bật ở mỗi phụ nữ có cường độ mạnh yếu khác nhau, nhưng bất kỳ người phụ nữ nào đều mong muốn người khác nhận ra sự hiện diện của họ. Đồng thời họ cũng rất nhạy cảm đối với những lời tán tụng.

Vì vậy khi được người khác khen ngợi những thay đổi nhỏ như kiểu tóc, bộ áo mới.vv.. họ sẽ cảm thấy được quan tâm mà cảm thấy thỏa mãn. Thông thường phụ nữ không thích sự thay đổi lớn, cho nên dù muốn thay đổi ấn tượng của mình đối với người khác, họ cũng chỉ có những thay đổi nho nhỏ một cách dễ thương. Người đàn ông chỉ cần tỏ ra để ý đến những điều nhỏ nhặt này là có thể dành được thiện cảm của họ, kể cả người phụ nữ xem ra khó  tính nhất. Tất nhiên phương pháp này chỉ thích hợp đối với những thay đổi nhỏ bề ngoài của nàng.

Khi ra vẻ chê bai người đàn ông nào đó có thể nàng đã chú ý người ấy

Khi người ta tiến hành một cuộc tư vấn tâm lý, nếu đương sự là một đứa trẻ thì họ sẽ tìm cách trò chuyện với cha mẹ của đứa trẻ trước, nếu đương sự là nhân viên của một công ty thì họ sẽ tìm cách trò chuyện với cấp trên của anh ta trước. Mục đích của họ là nắm bắt một cách khái quát về tình hình của đương sự. Trên thực tế hiệu quả không chỉ  có vậy, vì theo cách này người ta còn có thể biết được tình trạng quan hệ giữa đưong sự với những người liên qua gần nhất.

Cũng vậy, trong quan hệ giao tiếp nam nữ, khi phụ nữ nói về người đàn ông nào đó tức là họ đã tiết lộ mối quan hệ giữa hai người. Tất nhiên, đối với nam giới cũng có tình trạng tương tự như vậy. Có điều khi thăm dò, bạn chỉ được giả vờ như đang hỏi thăm mối quan hệ bình thường giữa hai người mà thôi, không được hỏi sâu về tình ý hai người với nhau.

Khi cuộc trò chuyện liên quan tới những vấn đề tình cảm của phụ nữ, thì bạn phải đặc biệt chú ý về cách biểu đạt của họ. Vấn đề càng nhạy cảm thì sự biểu đạt của nàng càng trở nên phức tạp. Cách biểu đạt của phụ nữ về mối quan hệ này sẽ biến đổi theo từng tình trạng cảm thụ của họ, chẳng hạn như:

+ Trong trường hợp đề cập về người tình mà họ đã bỏ rơi trước đây, nếu người phụ nữ có sự hổ thẹn day dứt thì có thể họ nói một cách nhẹ nhàng nhưng mang nhiều hàm ý, thí dụ:” Anh ấy là ngườ thật thà, siêng năng, có điều tính anh ấy hơi nóng nảy một chút.”

+ Trong trường hợp đề cập về người tình đã bỏ rơi họ trước kia, có thể vì mặc cảm hoặc muốn người nghe đồng tình quyết định chia tay là tốt, phụ nữ thường có cách nói khá gay gắt:” Hắn là một tên lừa gạt !”, hoặc “ Hắn là một người đàn ông rất tồi tệ !”

+ Trong trường hợp đề cập về người đàn ông đang theo đuổi họ đơn phương, thường thì trong lòng họ rất vui nên họ thường kể rất thật, thí dụ:” Anh ấy rất tốt, nhưng thiếu nam tính !”

+ Trong trường hợp đề cập về người đàn ông mà họ đang thầm thương trộm nhớ, vì muốn sợ người ta chế giễu nên họ thường muốn giấu, họ thường nói theo cách hơi chê bai, thí dụ:” Anh chàng quê mùa ấy chắc chẳng có cô gái nào thương nổi !”

Phần lớn phụ nữ rất thận trọng, họ không muốn bị người khác khám phá tâm tư của mình nên thường có cách biểu đạt tương tự như trên. Vì vậy khi bạn thấy phụ nữ ra vẻ hạ thấp người đàn ông nào đó thì có thể cô ta muốn che dấu thiện cảm mà cô ta đã danh cho người đàn ông ấy.

Hãy nói thẳng với nàng tuy biết rằng nàng khó chấp nhận

Tuy phụ nữ ngày nay giao tiếp cởi mở hơn những thập niên trước, nhưng người ta vẫn tôn trọng những phụ nữ giao tiếp dè dặt, vì phụ nữ càng có bản năng phòng vệ cao bao nhiêu thì người ấy càng là người có đức hạnh và càng có nhiều nữ tính bấy nhiêu.

Có điều đa số phụ nữ dễ bị những thiên kiến của xã hội tác động, một trong những thiên kiến ấy là, xem người phụ nữ có bản năng phòng vệ cao đồng nghĩa với người phụ nữ đứng đắn nhưng khô khan hoặc đó là một người phụ nữ cổ hủ.

Vì vậy khi có người nhận xét một cô gái là người có bản năng phòng vệ cao thì cô ta sẽ cảm thấy mình bị đánh giá là người khô khan, thiếu nữ tính. Lúc ấy cô ta sẽ cố gắng phủ nhận điều đó, cô ta sẽ ra sức chứng minh mình không phải là một phụ nữ như vậy.

Cho nên, nếu bạn muốn theo đuổi một phụ nữ được người ta đánh giá là người phụ nữ có bản năng phòng vệ cao, thì những câu nói đại loại như sau sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn tất cả các phương pháp khác :"Tôi rất hân hạnh nếu được cô nhận lời mời…mặc dầu tôi có nghe nói cô là người rất khó nhận lời ai…"Phần lớn phụ nữ khi nghe câu nói này, họ sẽ giảm bớt thái độ phòng vệ và cho rằng đây là một người đàn ông hiểu biết, đồng thời chứng minh mình không đến nỗi khô khan như vậy.

Người phụ nữ nào có người đeo đuổi mà lộ vẻ bất mãn thì đó là người thích được trêu ghẹo nhất.