Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Bí quyết tiếp cận và làm quen con gái (Phần 14)

Bí quyết tiếp cận và làm quen con gái (Phần 14)

Tổng hợp những chiêu thức tán gái độc đáo và hiệu quả - phần 14.

Càng đoan trang nàng càng muốn được đàn ông chú ý.

Quả thật chúng ta thường cho rằng những phụ nữ đứng đắn sẽ không bao giờ nói ra những điều không nên nói, nhưng hầu hết đàn ông đều đòi hỏi người phụ nữ phải có “ nữ tính “. Phần lớn phụ nữ bước ra đường, họ luôn muốn được đàn ông chú ý, điều đó cũng đồng nghĩa với việc cho rằng mình có “ nữ tính “, cho dù đó là một người phụ nữ đoan trang nhất.

Thông thường, người phụ nữ càng khó tiếp cận chừng nào thì họ càng mong muốn trở thành người phụ nữ “ nhiều gợi cảm “ chừng ấy. Đa số họ muốn được nhiều người đàn ông tán thưởng và yêu thích.

Chúng ta có thể thấy một số trường hợp, phụ nữ càng cố tình làm ra vẻ hư hỏng để thu hút sự chú ý của đàn ông . Thí dụ như trong buổi tiệc, đối với mẫu phụ nữ luôn giữ khuôn phép, nhất định đòi ra về sớm, nếu được mời uống rượu cô ta sẽ không uống hoặc uống rất ít. Nhưng nếu có người đàn ông nào đó làm cho cô ta cảm nhận được rằng khi cô ta có uống chút rượu thì cô ta có duyên hẳn lên, khi ấy có lẽ cô ta sẽ quên mất việc phải về sớm.

Do đó, đối với mẫu phụ nữ quá đứng đắn khuôn phép, có lúc bạn phải kích thích một chút vào niềm mong ước thầm kín thì họ sẽ cởi mở và dễ tiếp cận hơn.

Đột nhiên có khỏang trống nàng sẽ chờ đợi chúng xảy ra

Theo những điều tra của các chuyên gia nghiên cứu tâm lý, phần lớn phụ nữ có một khuynh hướng chung là bảo thủ. Điều này có thể bắt nguồn từ sự phân công xã hội từ thời kỳ cổ xưa lúc mà người đàn ông phải săn bắt để tìm kiếm lương thực, người đàn bà phải ở trong hang động để chăm sóc con cái để duy trì nòi giống.

Có thanh niên nọ theo đuổi một cô gái nhưng không được nàng thuận tình, cứ vào giờ tan sở nhất định, chàng trai lặng lẽ theo sau nàng suốt đoạn đường về nhà cô ta. Ngày qua ngày không sót một lần. Tất nhiên mới đầu cô nàng không thèn để ý, thậm chí còn hơi có ác cảm. Nhưng lâu dần mỗi lần tan sở là nàng phải lén nhìn qua bên kia đường xem có chàng trai đứng đó chờ mình hay không. Có hôm nhìn qua nàng không thấy bóng chàng trai, về nhà lòng nàng tự nhiên buồn khôn tả. Hôm sau vừa tan sở nàng nôn nóng nhìn qua thì lại thấy bóng chàng trai đứng, nàng như trút được gánh nặng trong lòng.

Chàng tiếp tục tấn công thêm một thời gian ngắn, cuối cùng hai người trở thành vợ chồng. Tại sao cô gái thay đổi, từ ác cảm trở thành tình yêu với chàng trai nọ như vậy ?

Dĩ nhiên có nhiều yếu tố khác nhau tác động nhưng nói một cách đơn giản là, vì cô ta đã “quen với “ hành động đi theo hàng ngày của chàng trai. Việc ngày nào cũng xảy ra nhưng đến hôm qua thì chấm dứt sẽ khiến người phụ nữ mong đợi. Tâm trạng chờ đợi này sẽ khiến cảm xúc đối với người đàn ông của họ dần dần thay đổi.

Câu “ Nỗ lực đến cùng “ luôn có lý, cho dù ban đầu có lỡ gây ra ác cảm với nàng, nhưng nếu bạn kiên trì thì việc tạo lại mối tình cảm cũng không phải là điều tuyệt đối không làm được.

Muốn chinh phục nàng phải làm cho nàng hiểu rằng nàng chẳng phải là viên sỏi độc nhất trên bờ biển.

Nếu nàng bướng bỉnh thì hãy nói : “ Em còn trẻ con quá !“

Khi người phụ nữ trẻ bị đối xử như trẻ con, họ sẽ có hành động bạo dạn mà ngay cả chính họ cũng không ngờ. Có rất nhiều cách dùng kế “ khích tướng “ đối với mẫu phụ nữ có cá tính thích nổi bật, khiến cho họ hành động theo ý của mình. Chẳng hạn như cố tình đối xử với nàng như một đứa trẻ để khơi dậy sự phản kháng, đây cũng là một phương pháp rất hiệu quả. Đặc biệt trong trường hợp nàng còn trẻ, kinh nghiệm về lãnh vực tình yêu chưa có nhiều thì phương pháp này càng tỏ ra có tác dụng.

Một thí dụ điển hình để bạn hình dung như, lúc cùng một cô gái đến quán rượu, một người đàn ông trung niên từng trải chẳng bao giờ tỏ ra quan tâm hỏi xem cô gái thích ăn uống gì như các chàng trai lịch thiệp thời nay, mà tự động gọi đồ ăn thức uống. Ông gọi cho nàng một loại nước ngọt hoặc một thứ rượu nhẹ còn bản thân thì uống loại rượu mạnh.

Để khơi dậy lòng tự ái của cô gái, ông chỉ cho nàng uống thức uống của trẻ con. Vì vậy, cô ta sẽ nói:” Em muốn uống cùng một loại rượu với anh !” Đúng như dự đoán, ông ta liền trả lời:” Đây là loại rượu dành cho người lớn, em hãy còn nhỏ không uống được đâu.” Cô ta lập tức phản kháng, trả lời:” Em không phải là trẻ con, hãy để em uống cùng loại rượu với anh !”

Áp dụng phương pháp như trên đối với các cô gái từ nhỏ thường bị anh chị áp chế thì có hiệu quả càng cao. Đối với phụ nữ có cá tính thích nổi bật thì cơ hội thành công cũng càng lớn. Bởi vì ở người phụ nữ thích nổi bật, khi lòng tự tôn bị kích động thì nó sẽ bùng lên, mà đôi lúc khi bình tĩnh lại họ sẽ hối hận vì mình đã hành động nông nổi như thế.