Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Bí quyết tiếp cận và làm quen con gái (Phần 16)

Bí quyết tiếp cận và làm quen con gái (Phần 16)

Tổng hợp những chiêu thức tán gái độc đáo và hiệu quả - phần 16.

E thẹn là bản năng và cũng chính là vẻ đẹp của nàng

Có lẽ bạn cũng đồng ý rằng một trong những nét thu hút đàn ông nhất của phụ nữ là khi nàng e thẹn. Thật vậy, e thẹn là đặc trưng của phụ nữ và cũng chính là vẻ đẹp của nàng.

Do bản năng phòng vệ, nên phụ nữ có sự cảnh giác khá cao, điều này chúng ta có thể thấy được qua sự biểu hiện là; họ rất nhạy cảm với ánh mắt của người khác phái trong bối cảnh chung quanh họ.

Khi phụ nữ ý thức được có những ánh mắt chung quanh đang nhìn mình thì họ sẽ mất hứng thú vì phải đề cao cảnh giác. Mà e thẹn là phản ứng tâm sinh lý về trạng thái này.

Đây là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn không được phép quên khi muốn chinh phục phụ nữ  . Cần phải chú ý trạng thái e thẹn của phụ nữ để có hành động thích hợp, có như vậy mới khiến phụ nữ yên tâm và dễ bị thuyết phục hơn.

Khi hai người yêu nhau, điều này cũng trở thành một trong những bí quyết để không bao giờ bạn làm tổn thương trái tim của nàng.

Không chú ý sự hiện diện của nàng sẽ thu hút nàng hơn

Một cô gái khi gặp mặt người yêu, thấy chàng thỉnh thoảng như chìm đắm trong một thế giới khác, hoàn toàn xem như không có cô ta tồn tại, thường khiến cho cô gái vừa cảm thấy hơi tức tối, lại vừa cảm thấy bị thu hút. Thông thường trước khi hai người trở thành đôi tình nhân, nếu người đàn ông duy trì được khoảng cách thì người phụ nữ cảm thấy rất yên tâm. Còn những trường hợp vừa kể trên, người ta cho rằng nó rất lôi cuốn mẫu phụ nữ có cá tính cao ngạo.

Thực ra, không chỉ những phụ nữ có cá tính cứng rắn mà ngay cả những phụ nữ bình thường cũng rất dễ bị chinh phục khi gặp loại đàn ông này. Họ tuyệt đối không chỉ cần người đàn ông biết chiều chuộng mà thôi. Những đàn ông do hoàn cảnh hoặc lý do nào đó bỗng nhiên có lúc biểu hiện thái độ lạnh nhạt như không hề để ý đến sự hiện diện của phụ nữ cũng rất thu hút họ.

Đặc biệt là khi hai bên mới quen biết nhau, người đàn ông suốt ngày bám chặt lấy người phụ nữ lại thường gây cho cô ta sự ác cảm. Bởi vì dù trong nàng có muốn thân thiết với người đàn ông ấy đi chăng nữa, nhưng nếu không trải qua một quá trình tình cảm tuần tự tiến triển thì sẽ khiến họ nghi ngờ mà nảy sinh cảm giác bất an.

Suy nghĩ của phụ nữ thông thường là, trước khi trở thành người yêu, ít nhất hai người nên giữ một khoảng cách nhất định. Như vậy người đàn ông mới không mất đi vẻ lịch sự và tôn trọng phụ nữ, khiến cho người phụ nữ có thể yên tâm tiếp tục mối quan hệ với anh ta.

Chẳng hạn như hai người là đồng nghiệp trong một công ty, ngoài công việc ra người đàn ông không bao giờ nên đề cập việc riêng tư một cách hối hả, hãy mượn lý do bận rộn công việc. Ngay cả điện thoại cũng không nên gọi thường, ngoại trừ ngày nghỉ. Người đàn ông cần biết tự kiềm chế, định ra cho mình một giới hạn rõ ràng như vậy để chứng tỏ mình đang lao đầu vào công việc.

Đối với một số phụ nữ, dù chung quanh họ đang xuất hiện khá nhiều người đàn ông săn đón nhưng một khi xuất hiện người đàn ông không chú ý đến sự tồn tại của mình mà chỉ dốc toàn sức vào công việc, họ sẽ bị quyến rũ một cách lạ kỳ. Lòng tự mãn và sự hiếu kỳ của họ sẽ mang họ đến gần người đàn ông ấy.

Đàn ông luôn đòi hỏi phụ nữ phải cho mình tất cả, nhưng khi nàng hiến dâng tất cả thì đàn ông lại suốt ngày than thở về gánh nặng mà nàng hiến dâng.

Tránh đề cập những điều mà nàng không muốn nhắc đến

Nhiều người cho rằng đàn ông là thuộc loại người sống hướng tới tương lai, còn  phụ nữ lại là loại người sống với quá khứ. Có lẽ diều này không phải là tuyệt đối, nhưng chí ít nó cũng là phần lớn.

Phần lớn đàn ông thành đạt ít khi nào giấu diếm quá khứ gian nan nghèo khổ của mình; nhưng phụ nữ thì thường giấu đi những điều đen tối trước kia, có khi họ mô tả nó thành đẹp đẽ. Phụ nữ luôn có mặc cảm tự ti nếu quá khứ của họ có khuyết điểm khác thường, khi ấy họ thường cố tỏ ra coi nhẹ nó hoặc tìm cách không nhắc tới.

Đó là vì phụ nữ có tâm lý phòng vệ rất cao, đa số họ sẽ che giấu quá khứ theo bản năng để bảo vệ cuộc sống hiện tại của mình. Khi suy nghĩ về khuyết điểm của mình, phụ nữ tỏ ra nhạy cảm và tiêu cực hơn nam giới. Họ thường có khuynh hướng cường điệu cho rằng những khuyết điểm đó mang tính quyết định đối với cuộc đời họ.

Do vậy, đối với vấn đề này, phụ nữ có phản ứng rất khác với nam giới. Thí dụ một cô gái có nước da không được trắng, nếu như nàng tự cho rằng đó là khuyết điểm của bản thân thì điều đó sẽ trở thành một vấn đề mà nàng không muốn bất cứ ai đề cập tới, cho dù đó là một lối nói tán dương chẳng hạn như :"Cô có nước da bánh mật rất tuyệt". Điều cơ bản là bạn hãy tránh đề cập đến đề tài này, mà phỉa nói những câu ca ngợi đại loại như: "Cô có nụ cười thật duyên dáng!", "Sống mũi của chị đẹp lắm đấy!",..v..v…Cô gái sẽ rất vui sướng khi được người khác khen ngợi mình, các ưu điểm của mình, nhưng điều mà nàng lo lắng nhất nãy giờ vẫn là, từ đầu cho đến cuối chẳng ai chú ý tới khuyết điểm mà nàng đang có mặc cảm.