Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Bí quyết tiếp cận và làm quen con gái (Phần 17)

Bí quyết tiếp cận và làm quen con gái (Phần 17)

Tổng hợp những chiêu thức tán gái độc đáo và hiệu quả - phần 17.

Sự lạnh nhạt bất ngờ có thể định hướng hành vi của nàng

Phần lớn vụ án cưỡng bức thực hiện được là vì phụ nữ mất bình tĩnh. Khi sự việc xảy ra đột ngột họ thường lúng túng, cuối cùng mặc tình cho đối phương chi phối. Điều này do phụ nữ quá thiên về xúc cảm nên khi lâm nguy dễ bị rối loạn tinh thần, vì vậy họ thiếu khả năng ứng phó cấp thời.

Đó là vì bản năng phụ nữ phần lớn chỉ quen với những công việc đã định trước, như chăm sóc gia đình, dạy dỗ con cái; khi họ gặp phải những sự cố bất ngờ họ sẽ vô cùng rối loạn không biết xử trí ra sao. Điều này cũng đúng với phần lớn mẫu phụ nữ xem thường nam giới.

Khi một phụ nữ được chìu chuộng chăm sóc vô cùng chu đáo, họ thường có cảm nghĩ đàn ông chẳng qua cũng chỉ vậy thôi. Đến khi nàng đã hoàn toàn quen với kiểu chìu chuộng như vậy, nếu người đàn ông bất ngờ thay đổi thái độ, xử sự một cách lạnh nhạt hoặc hơi thô lỗ, nhất định cô ta sẽ bị hụt hẫng và lúng túng không biết phải làm thế nào. Lúc này, sự chìu chuộng bỗng trở thành có giá trị đặc biệt, chắc chắn nàng sẽ nghĩ lại và tìm cách không để mất sự chìu chuộng như trước đây. Thế là vô tình nàng đã chấp thuận cách làm của đối phương.

Tất cả mọi lý lẽ của đàn ông gộp lại cũng không bằng một giọt nước mắt của nàng.

Hãy đưa khăn tay cho nàng khi nàng khóc

Khi gặp khó khăn đàn ông thường lao vào suy nghĩ biện pháp giải quyết, nhưng phụ nữ thì dùng nước mắt để giảm bớt áp lực. Trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm, khi phụ nữ bị cấp trên quở trách hoặc khi cãi vã với bạn trai ở mức trầm trọng, họ thường khóc lóc một cách đau khổ gần như phản xạ có điều kiện. Đứng trước tình huống như vậy, nam giới thường rất lúng túng.

Lúc đó nếu bạn càng dỗ dành thì không chừng nàng còn khóc dữ dôi hơn. Việc lấy lòng nàng trong lúc này cần phải xử lý thật khéo, nếu không chẳng khác nào đổ thêm dầu vào lửa.

Phụ nữ khóc làm giảm bớt xúc cảm tột độ mà bản thân không thể kiềm chế được.

Theo như người có nhiều kinh nghiệm thì việc giải quyết nước mắt của phụ nữ tuyệt đối không nên có ngay thái độ quá dỗ dành an ủi  . Nhưng nếu càng mắng thêm, hoặc càng nhấn mạnh hay phân tích rõ thêm sai phạm của cô ta thì lại càng thất sách hơn. Có người nói rằng :” Khi phụ nữ khóc, hãy im lặng và đưa cho nàng chiếc khăn tay”. Nghe cũng có lý, vì nếu như bạn cuống cuồng lên an ủi, có thể khiến cho nàng càng làm nũng vì được sự chiều chuộng.

Lúc này cách tạm thời tỏ vẻ ít quan tâm đến nước mắt của cô ta, để cho cô ta khóc cho hả mới là biện pháp xử lý hay nhất. Chẳng hạn bạn có thể nói:” Thôi được, em hãy khóc nhiều đi để lấy bình tĩnh lại “.
Đối với phụ nữ, khi cô ta bật khóc vì khủng hoảng tâm lý thì mọi lý luận mạch lạc đều vô ích. Lúc ấy họ đang ở vào trạng thái tâm lý muốn bộc lộ cảm xúc, mà nước mắt của họ là một liều thuốc trấn tĩnh. Vì vậy hãy để cô ta khóc thật thoải mái, muốn khóc bao lâu thì khóc. Một khi khóc đã rồi thì tâm trạng của họ sẽ nhẹ đi rất nhiều. Đợi lúc tinh thần nàng ổn định lại mới thuyết phục cô ta giải quyết sự việc bằng lý trí được. Lúc này thì sự tình sẽ thuận lợi hơn sự mong đợi trước nhiều.

Bạn muốn biết nhược điểm của nàng ư ? Trước mặt nàng, hãy ca ngợi bạn gái của nàng hết lời.

Nói ngược lại điều của nàng sẽ được đánh giá là hiểu biết

Khi phụ nữ bị người khác chỉ ra một phần điều thầm kín mà họ không muốn để người khác biết, họ sẽ cho rằng mọi bí mật của mình đã bị lộ mà tự động tuôn ra hết tâm sự.

Có một người đàn ông từng trải nói:” Muốn thu hút sự chú ý của phụ nữ thì bạn đừng ngại nói lời tương phản với sự thể hiện bên ngoài của cô ta”. Chẳng hạn như bạn hãy thử nói với một người phụ nữ đang rất vui vẻ rằng :” Hình như cô có chuyện gì đó không được vui.”; nói với một phụ nữ thích chạy theo thời thượng rằng :” Cô hình như có một số điểm không theo kịp thời đại.”

Phương pháp dựa vào hành động và thái độ được biểu hiện bên ngoài để nói điều ngược lại nhất định sẽ thu hút được sự chú ý của phụ nữ. Điều này thật sự chứa đựng về một phương diện nào đó của tâm lý. Bởi một số người thường đeo mặt nạ trong cuộc sống, tính cách mà con người biểu hiện ra thường ngày phần lớn đều là do ý thức quy định về việc muốn người khác nhìn nhận mình như thế nào.

Để giấu kín thế giới nội tâm có người thường đeo lên mặt mình một cái mặt nạ, điều này thì càng đúng hơn ở xã hội phương Đông chúng ta.

Chiếc mặt nạ mà họ đeo để che dấu bộ mặt thật nên thường có dáng vẻ tương phản nhau. Vì vậy cách nói lời tương phản với vẻ bề ngoài của cô gái khiến cô ta cảm thấy bộ mặt thật của mình đã bị người đàn ông nhạy cảm này nhận ra, từ đó nàng sẽ đánh giá người đàn ông ấy một cách khác.

Cũng có thể những điều bạn nói không đúng hoàn toàn nhưng chí ít cũng khiến cho người phụ nữ cảm thấy bạn là một người hơi đặc biệt, bạn có những nhận xét tinh tế hơn người khác.