Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Bí quyết tiếp cận và làm quen con gái (Phần 18)

Bí quyết tiếp cận và làm quen con gái (Phần 18)

Tổng hợp những chiêu thức tán gái độc đáo và hiệu quả - phần 18.

Cùng tham dự một đám cưới là một thời cơ tốt để làm quen nàng

Họ đã cùng tham dự đám cưới của một người bạn, lại tình cờ ngồi cạnh nhau buổi tiệc. Đó là lần đầu tiên họ biết nhau, sau đó hai người liên lạc với nhau và đã đính hôn sau một thời gian không lâu sau đó.

Thật vậy, trong thực tế chúng ta thương chứng kiến cảnh những đôi thanh niên nam nữ lấy nhau chỉ vì họ đã quen biết nhau trong một tiệc cưới. Nhưng tại sao vậy ?

Thông thường khi chứng kiến đám cưới của người khác hoặc dự những buổi tiệc mừng sinh được em bé, phụ nữ rất dễ nảy sinh cảm xúc đồng hóa.

Ở một góc độ nào đó, xét về phương diện diễn biến tâm lý, sự quen biết phụ nữ xảy ra trong đám cưới của người khác rất đáng để chúng ta xem xét. Tuy hiện nay ngày càng có nhiều người không thích sau kết hôn là phải gánh ngay trách nhiệm của gia đình, nhưng cảm xúc về cuộc sống gia đình và việc sinh con đẻ cái rốt cuộc vẫn là điều quan trọng nhất trong cuộc đời người phụ nữ. Vì vậy họ rất nhạy cảm đối với các hình ảnh này.

Bất luận thế nào, thì đó cũng là tâm trạng bất an và là tiếng mời gọi đầy quyến rũ từ trong bản năng sâu thẳm của họ. Lúc này nếu có người đàn ông nói vài lời dịu dàng thì ngay cả những phụ nữ vốn khó tiếp cận nhất cũng dễ dàng rung động và bị đàn ông lôi cuốn vào bể tình. Tình huống này có thể nói là đặc trưng tâm lý chung của phụ nữ.

Ra vẻ chú ý phụ nữ khác nàng sẽ quan tâm bạn hơn

Hai người đã quen nhau từ trước. Chàng trai nọ cũng đã bày tỏ tình yêu của mình với nàng, nhưng nàng vẫn chưa tỏ ý rõ ràng. Vào một ngày kia, nàng chủ động đến tìm chàng. Nàng cười nói vui vẻ tự nhiên như chẳng có gì xảy ra. Một hồi lâu nàng đến bên cửa sổ nhìn ra bên ngoài mấy lần. Chàng cho rằng nàng đang sốt ruột nghĩ cách về nhà, vì trời đang mưa. Về sau chàng rất hối hận vì đã không nhận ra đó là ám thị rất có ý nghĩa của nàng dành cho mình.

Tình huống này chính là bài học cho nhiều chàng trai thất bại trên tình trường. Có rất nhiều trường hợp cho thấy nam giới bỏ qua thời cơ tốt chỉ vì họ không hiểu tâm tình của phái nữ, họ không thể cảm nhận được những ám chỉ của nàng.

Đặc biệt là trường hợp khi người phụ nữ ấy rất tự tin về sắc đẹp của mình và được nhiều người đàn ông theo đuổi. Chúng ta thường thấy họ tỏ ra khá lạnh lùng, và thường cự tuyệt một cách thẳng thừng những đàn ông ve vãn họ. Nhưng cũng có lúc họ tỏ ra lấp lửng khiến cho đàn ông bỏ thì không đành mà theo thì không nổi.

Nói chung thì phụ nữ muốn mình là trung tâm của nhiều người đàn ông theo đuổi. Một phụ nữ mà không được cảm xúc này thì họ sẽ cảm thấy mình là người bất hạnh.

Nói như vậy không có nghĩa là họ thuộc loại phụ nữ lẳng lơ, mà ngay cả những phụ nữ đoan trang nhất cũng muốn có cảm xúc này.

Trong tình huống như vậy, đàn ông càng theo đuổi, càng tỏ ra lụy tình thì thường khi lại phản tác dụng. Những phương pháp tương tự hình như cũng không có lợi gì, vì vậy ví như trò chơi trốn tìm của trẻ con, nếu bạn là người đuổi bắt giỏi thì nàng sẽ là người trốn tài thì cuộc chơi mới hứng thú. Cách hay nhất bây giờ là bạn phải đặt lại luật chơi, có nghĩa là bạn đổi vai trò biến thành người trốn và nhường cho nàng đóng vai người tìm.

Điều này đòi hỏi bạn phải có nhiều tự tin. Nói rõ hơn là, lợi dụng tâm lý lâu nay nàng xem những đàn ông theo đuổi nàng đều thuộc về nàng, mà chuyển sang biện pháp khơi dậy lòng ghen tuông và cảm giác mất mát trong nàng thì mới là một biện pháp tuyệt vời. Làm như vậy, nếu nàng càng đẹp hoặc nàng càng có tài thì lòng ghen tuông của nàng sẽ càng bùng lên dữ dội hơn.

Có rất nhiều phụ nữ nói rằng :” Lấy chồng làm gì cho cực tấm thân.” Nhưng thật ra phần lớn là do họ ganh tỵ với những phụ nữ có gia đình chung quanh họ.

Đột nhiên tỏ thái độ lạnh nhạt, hay làm như đang chú ý một phụ nữ nào khác thì trong lòng cô ta khó mà giữ bình tĩnh được vì lòng ghen ghét, khi ấy hoặc là họ sẽ tỏ thái độ giận dỗi với người đàn ông ấy hoặc nghĩ cách để người đàn ông ấy phải chú ý đến mình. Dù gì đi nữa thì lúc này nàng đã ở vị trí bị động, vấn đề còn lại chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Nói “ mọi người đều nghĩ như vậy” nàng sẽ tin hơn

Có một người đàn ông đã từng nói như thế này:” Nếu bạn muốn ca ngợi người phụ nữ thì ca ngợi sau lưng sẽ có tác dụng hơn”.

Điều này giống như trường hợp nói xấu sau lưng người khác, nó sẽ được truyền đến tai đương sự mau chóng hơn chúng ta tưởng nhiều. Mà đối với phụ nữ thì điều này càng dễ gây tác động hơn.

Bản năng phòng vệ của phụ nữ khá cao, vì vậy họ dễ tin lời nói của kẻ thứ ba hơn, nhất là khi họ đang có khuynh hướng muốn tin điều đó là sự thật.

Phần lớn phụ nữ thường có khái niệm mù mờ về bản thân, nên có khuynh hướng tìm hiểu chính mình qua tiếng nói của những người chung quanh. Và cũng chính vì vậy mà họ luôn xem trọng dư luận hơn nam giới. Nói chung nam giới thường có phản ứng ngược lại, họ ít chú trọng dư luận, thường thì họ bất kể người chung quanh nói gì, khuynh hướng mình làm mình chịu ở nam giới khá cao.

Phụ nữ thì khác, bất kể họ xinh đẹp đến đâu, họ vẫn muốn nghe những người chung quanh khẳng định điều đó, có như vậy họ mới yên tâm mình là người xinh đẹp.

Như đã nói, bản năng phòng vệ của phụ nữ khá cao, nên khi nghe những lời ca tụng họ sẽ xem đó là những lời lẽ tán tỉnh lấy lòng, mà càng cảnh giác hơn với đàn ông. Nếu hiểu được khuynh hướng tâm lý này của phụ nữ bạn sẽ giao tiếp với họ thuận lợi hơn.

Thay vì nói:” Em xinh đẹp quá”, thì bạn hãy nói:” Bạn bè anh đều công nhận là em rất dễ mến”.
Bạn hãy truyền ý kiến chủ quan của mình thông qua ý kiến khách quan của nhiều người, đó là cách thôi thúc trái tim của nàng hướng về bạn hay nhất.

Trong trường hợp bạn nói:” Ai gặp em cũng phải quý mến .” sẽ khiến cho đối tượng rung động hơn là nói:” Anh thấy em đúng là cô gái xinh đẹp.” Bởi vì câu nói sau có thể nàng sẽ đáp lại rằng:” Anh thật khéo nịnh phụ nữ “.

Đối với phụ nữ, người đàn ông mà họ yêu chẳng qua chỉ là cái đinh để họ máng tình yêu của họ lên đó.