Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Bí quyết tiếp cận và làm quen con gái (Phần 19)

Bí quyết tiếp cận và làm quen con gái (Phần 19)

Tổng hợp những chiêu thức tán gái độc đáo và hiệu quả - phần 19.

Cách thuyết phục nàng tôt nhất là ngầm ám chỉ

Phần lớn phụ nữ đều thích mẫu đàn ông có cá tính mạnh, vì họ luôn thầm muốn có một người chồng quyết định thay cho họ mọi việc.

Chúng ta thường thấy mẫu đàn ông hào hoa là mẫu người luôn sống cuộc sống buông thả tự do, họ hành động theo ý tùy thích của mình, muốn đi uống rượu thì đi uống rượu, muốn đi khiêu vũ thì đi khiêu vũ, cho dù có dẫn theo bạn gái thì họ cũng không quan tâm đến suy nghĩ hoặc cảm tưởng của nàng mà hoàn toàn tự làm theo ý họ. Trước khi hành động họ không bao giờ hỏi xem người phụ nữ có đồng ý hay không.

Thông thường cho dù trong lòng đang muốn điều gì đi đi nữa, bề ngoài phụ nữ luôn tỏ ra vì bị ép buộc nên miễn cưỡng  đồng ý.  Điều này có nghĩa là, tuy trong lòng rất muốn nhận lời mời của người đàn ông, nhưng vì bị tập quán lâu đời ảnh hưởng, họ liền khước từ đối phương trước cái đã. Hoặc khi phụ nữ có một quyết định mâu thuẫn với áp lực truyền thống xã hội, họ sẽ im lặng để ngầm biểu thị ý nghĩ của mình.

Ngày nay các tạp chí dành cho phụ nữ Nhật Bản đều có đăng tải các bài viết về lãnh vực tình dục, trong đó có không ít nội dung khá lộ liễu. Sở dĩ có tình trạng như vậy là vì ngoài nội dung về “ tình dục”, các tạp chí còn đăng tải các lĩnh vực khác chẳng hạn như giáo dục con cái, sức khỏe, nữ công gia chánh,..vv..

Tuy phụ nữ ngày nay đã cởi mở hơn trước nhiều, nhưng nói chung họ vẫn chưa hoàn toàn thoát ra khỏi áp lực của quan niệm truyền thống. Điều này đã gây khó khăn khi đàn ông muốn mời phụ nữ làm một điều gì đó.

Người đàn ông hiểu tâm lý phụ nữ, khi muốn mời phụ nữ đi ăn cơm chẳng hạn, họ không bao giờ nói:” Chúng ta đi ăn cơm được không ? “ Mà họ sẽ nói:” Chúng ta đi ăn cơm nhé ! “

Một khi người phụ nữ không đồng ý thì cho dù là dùng cách nói nào, họ cũng đều trả lời “Không” , nhưng trong hai tình huống thì cách nói sau sẽ gây cho người phụ nữ áp lực tâm lý ít hơn.

Câu “Chúng ta đi ăn cơm được không?” nghe ra rất khách sáo. Trong thực tế, nếu cô ta là mẫu người thận trọng thì nhất định vì thế mà khả năng từ chối sẽ cao hơn rất nhiều.

Nếu nói “ Chúng ta đi ăn cơm nhé!” thì tình huống như đã định trước, cô gái sẽ khó thốt lên tiếng “Không!” đồng thời cơ hội nảy sinh nghi ngại cũng sẽ tương đối ít hơn. Họ cảm thấy có lý do để biện hộ là không phải do họ quyết định mà chỉ vì đối phương thúc ép quá mà thôi. Phần lớn phụ nữ chỉ muốn tìm một lý do nào đó để cảm thấy hành động đó không phải là ý muốn của mình. Trong tâm trạng như vậy họ rất dễ chấp nhận ý muốn của nam giới.

Đối với phụ nữ, lời nói có tính khẳng định của đàn ông sẽ gây ảnh hưởng mang tính quyết định cho sự tiến triển tình cảm sau này. Cũng không phải là quá lời nếu chúng ta cường điệu hơn một chút rằng, tùy theo mức khẳng định của lời nói, nó sẽ quyết định bạn có chinh phục được nàng hay không .

Khi đàn ông không thu hút được người phụ nữ thì đừng nên theo đuổi họ nữa, vì họ chỉ bị chinh phục khi người đàn ông đủ sức hấp dẫn họ.

Hãy nói mãi với nàng rằng :” Anh biết em cũng yêu anh !“

Da số phụ nữ dễ bị sự ám thị tác động mà dao động về tâm lý, nhất là đối với thái độ kiên định của đối phương. ” Đẹp trai không bằng chai mặt ” tuy là câu nói đùa, nhưng thật ra nó cũng bao hàm một kinh nghiệm về vấn đề chinh phục phụ nữ. Hai chữ “ chai mặt “ với hàm ý lì lợm và kiên trì tiết lộ cho chúng ta biết kỹ thuật thuyết phục phụ nữ.

Sau khi chàng trai nói ” Anh yêu em !“, anh ta lại lì lợm nói một cách võ đoán rằng: “ Anh cũng biết em thích anh mà !“ Dĩ nhiên điều này ban đầu sẽ khiến cô gái ấy rất bực tức mà nảy sinh ác cảm, nhưng cứ tiếp tục như vậy rốt cục cô ta cũng tự hỏi lại:” Có khi nào thật như vậy không ?”

Vì bản năng của phụ nữ rất dễ tiếp nhận xúc cảm của người khác; khi đối phương bộc bạch một cách quả quyết sẽ làm tâm lý của người phụ nữ dao động.

Đặc biệt đối với những phụ nữ tự mãn về nhan sắc của mình và được nhiều người đàn ông theo đuổi, vì họ thường xuyên nghe nói một điều ” Tôi rất yêu cô !”, cho nên một khi có người nói ngược lại:” Tôi biết cô cũng yêu tôi !” thì gây cho họ một sự ngạc nhiên đầy thú vị, từ đó khả năng nhận ám thị ngày càng tăng cao.

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy mẫu phụ nữ thích nổi bật cũng thường bị sự ám thị tác động mạnh, chẳng hạn nếu như họ được người khác kiên trì khen ngợi liên tiếp thì họ sẽ đánh mất đi tính kháng cự một cách nhanh chóng. Điều này có thể do đặc điểm cá tính như: thích quan trọng hóa những việc vặt vãnh; lo sợ người khác bài bác một cách thái quá; ảo tưởng người khác luôn chú ý tới  mình...

Muốn sống chung với phụ nữ, cách hay nhất là không nên muốn họ thay đổi theo ý mình.

Không còn cảnh giác nàng có thể hành động táo bạo hơn

Trong các tác phẩm tiểu thuyết, người ta thường hay mô tả những tình huống tương tự như câu chuyện sau đây:

Một cô gái trẻ vì công việc cấp bách đã đi nhờ xe của một người đàn ông không quen biết. Khi xe đi qua một chỗ vắng vẻ, người đàn ông đột nhiên dừng xe lại, nàng căng thẳng đến mức cứng đờ cả người. Không ngờ, người đàn ông thản nhiên đưa tay chỉ ra ngoài cửa xe và nói:” Cô xem kìa, cảnh mặt trời lặn thật là đẹp !” Nghe nói, cô gái thở phào nhẹ nhõm, đồng thời nàng cũng cảm thấy vô cùng hổ thẹn vì đã nghĩ xấu cho người khác. Về sau, hai người trở thành đôi bạn thân, qua một thời gian họ quyết định tiến tới hôn nhân.

Thật ra trong thực tế cũng có không ít trường hợp như trên. Khi phụ nữ thấy ra sự cảnh giác của mình quá cực đoan và sai lầm thì họ sẽ tự thỏa mãn mà chuyển sang một cực đoan khác là không cần đề phòng gì nữa. Thật vậy, phụ nữ có khuynh hướng dao động giữa hai cực đoan là rất đa nghi và cũng rất cả tin.