Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

9 sự thật về thủ dâm

9 sự thật về thủ dâm

Nhiều người cho rằng thủ dâm là một hành động biến thái nhưng đó chỉ là ý kiến cá nhân của họ. Thủ dâm là một việc rất bình thường.

1. Thủ dâm thực sự có thể giúp xả stress và giải phóng các endorphin (hormone tạo khoái cảm) trong cơ thể bạn, khiến bạn có cảm giác thư thái hơn.

2. Không nên tin vào bất cứ những câu chuyện giới tính đáng sợ nào nói về thủ dâm. Bạn không thể bị mù, bị ngớ ngẩn, biến thành một kẻ hư hỏng, hay nhiễm các bệnh tình dục lây truyền nếu thủ dâm. Bạn cũng không thể bị vô sinh hay có thai khi tự thỏa mãn. Thủ dâm không hoàn toàn là hành vi "bẩn thỉu" và gây hại. Vì vậy, hãy bình tĩnh trước mọi thông tin trái chiều.

3. Thủ dâm là sự trải nghiệm tình dục mang tính cá nhân và riêng tư. Vì vậy, tốt nhất không nên thực hiện nó nơi công cộng hay trước mặt những người quan sát không có thiện ý.

4. Thủ dâm hay không thủ dâm đều là hiện tượng rất bình thường. Vì vậy, bạn không bao giờ nên lo lắng nếu thủ dâm hay không.

5. Một trong những tác dụng của thủ dâm là nó mang tới sự thỏa mãn tình dục mà không phải tiến hành những hành vi thực tế "nguy hiểm" hơn và tránh những hậu quả đáng tiếc như có thai ngoài ý muốn và lây nhiễm các bệnh tình dục.

6. Thủ dâm là một phần hoàn toàn bình thường trong quá trình phát triển ý thức và hành vi tình dục ở con người. Cả hai giới đều trải nghiệm hành động này.

7. Thủ dâm là một cách tốt để tìm ra điều gì khiến bạn hài lòng khi tiến hành các động tác âu yếm. Với lý do này, thủ dâm đôi khi giúp các quan hệ tình dục sau này trở nên dễ dàng hơn.

8. Thủ dâm là một cách khám phá cơ thể.

9. Đôi khi bạn cảm thấy tội lỗi vì thủ dâm có thể gây ra các bất ổn tâm lý. Nhưng vấn đề cơ bản chính là việc bạn không tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc thực hiện thủ dâm một cách riêng tư và kín đáo nhất

Xem thêm: 4 lý do giải thích vì sao nam giới thích xem phim sex