Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

6 bí quyết cần nhớ khi tán tỉnh phụ nữ

6 bí quyết cần nhớ khi tán tỉnh phụ nữ

Một người đàn ông bảnh bao nhưng lại không biết cách ăn nói thường sẽ rất khó thành công trong việc cưa cẩm phụ nữ.

1/ Không sử dụng những câu nói sáo rỗng, những cách thức rập khuôn

Nếu bạn dùng chúng thì sẽ có hai khả năng xảy ra: thứ nhất, trông bạn như thể đang cố gắng quá sức; thứ hai (thậm chí còn tồi tệ hơn) dường như là bạn không có kinh nghiệm với phụ nữ. Thay vào đó hãy đơn giản hoá mọi chuyện và thể hiện sự chân thành của bạn.

2/ Khiến cô ấy cảm thấy mình là người phụ nữ hấp dẫn nhất

Thường thì phụ nữ đi cùng đàn ông vì một lí do duy nhất: anh ta khiến cô ấy có cảm xúc như thế nào. Nếu muốn gặp lại cô ấy bạn nên làm cho cô ấy tin rằng trong mắt bạn cô ấy là người phụ nữ đẹp nhất. Điều này cũng vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ lâu dài.

3/ Hãy kiên trì

Bạn nên nhớ rằng ngay cả những người có nhiều chiến tích hiển hách nhất cũng từng thất bại một vài lần. Đây là nguyên tắc của những người thành công: cho dù bị từ chối vẫn tiến lên. Có thể bạn sẽ bị coi là chai lì, nhưng trước sau gì phụ nữ cũng bị chinh phục bởi sự thành tâm. Tuy nhiên bạn cũng nên biết đánh giá tình hình, nếu thấy sự mọi cố gắng của bạn sẽ là vô vọng thì hãy dừng lại. Không nên để một lần thất bại làm giảm khí phách bởi vì đơn giản bạn thất bại không phải vì bạn kém cỏi mà vì cô ấy hoặc là đang tìm kiếm một người nào đó, hoặc là không phù hợp với bạn, và cũng có thể vì cô ấy không đủ sáng suốt để nhận ra “giá trị” của bạn.

4/ Giao tiếp bằng ánh mắt trước khi tiếp cận

Cố gắng tạo nên sự giao thoa ánh mắt từ một khoảng cách và đánh giá phản ứng của cô ấy. Nếu cô ấy nhìn lại bạn hoặc may mắn hơn, nếu cô ấy mỉm cười thì hãy tiến đến nói chuyện. Mặt khác, nếu cô ấy lảng tránh cái nhìn của bạn thì cơ hội của bạn vô cùng mong manh. Tuy nhiên cho dù thế nào đi nữa, bạn cũng nên tiến hành “điều tra”. Nghiên cứu tình hình toàn cảnh và bạn có thể nhận thấy những người phụ nữ đang chờ đợi được bắt chuyện.

5/ Không nên để lộ sự quan tâm đến cô ấy và người bạn đi cùng

Bày tỏ sự quan tâm đến hơn một người phụ nữ trong cùng một địa điểm là một việc làm vô cùng ngốc nghếch. Điều này không chỉ khiến bạn trông như thể một tay chơi mà bạn còn phá vỡ một quy tắc quan trọng: nếu muốn làm quen với phụ nữ bạn phải khiến cô ấy cảm thấy mình đặc biệt. Vì thế, nếu bạn có hứng thú với hai người cùng một lúc thì chỉ nên làm quen với một người tại thời điểm đó, còn người kia để về nhà rồi tính sau.

6/ Không lảng tránh lời khen nếu bạn nghĩ rằng cô ấy đã được nghe những lời tương tự như thế nhiều lần trước đó

Nói cách khác bạn không nên ngại tiếp cận và buông lời tán tụng vì bạn biết trước đó đã có nhiều người làm như vậy rồi. Có thể bạn nghĩ rằng cô ấy hẳn có một tá chàng trai theo đuổi và bạn sẽ lãng phí thời gian khi cố làm quen. Đã bao giờ bạn tính đến trường hợp này: tất cả các chàng trai đều nghĩ giống bạn?

Xem thêm: 6 kiểu tán tỉnh con gái của đàn ông