Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Cách nhận biết một thằng giả gái trong game online

Cách nhận biết một thằng giả gái trong game online

Hiện tượng trai giả gái để lừa phỉnh anh em gamer đã không còn gì lạ. Vậy làm thế nào để nhận biết?

1. Hay xin xỏ

Đây là biểu hiện thường và dễ thấy nhất của phái "giả đẹp" và cũng là mục đích chính để giả nữ. Những "kiều nữ có râu" này sẽ thường xuyên đi lùng các nhân vật có cấp bậc cao, nhiều đồ đẹp để cưa cẩm, xin xỏ.

Và những "đại gia" háo sắc, hảo ngọt sẽ cắn câu ngay lập tức. Ngoài xin tiền, vật phẩm, chúng còn hay nhờ kéo kinh nghiệm, làm nhiệm vụ, đi săn, đánh trùm cùng để nhanh lên cấp bậc. Tình trạng này không hẳn chỉ có ở game thủ giả nữ mà còn tồn tại ở game thủ nữ thực sự nên bạn phải thật cảnh giác với những đối tượng bỗng dưng có hành động dụ dỗ, lợi dụng mình.

2. Năng động hơn bình thường 

Cả ở ngoài đời thực lẫn trong thế giới ảo, nam giới luôn là người chủ động làm quen đối phương chứ ít có khi nào có trường hợp ngược lại. Nếu có, họ cũng khá dè dặt chứ không mạnh dạn lân la với người lạ bao giờ.

Bởi thế, khi một cô nàng chủ động "tấn công", dùng những lời lẽ ngon ngọt thì bạn đừng vui vội mà phải nên dè chừng, bởi chưa chắc gì "cô ta" chú ý đến bạn mà có thể "cô ta" đang thèm thuồng những món đồ quý giá nằm trên người bạn. Và ngược lại với các game thủ nữ thường hay trầm lặng, kẻ giả mạo thường rất năng động, hay chạy nhảy để tìm kiếm con mồi.

3. Hay tránh mặt

Cho dù có lừa gạt giỏi tới đâu thì những kẻ giả nữ cũng không thể nào đùng một phát "chuyển giới" thành nữ ngay được. Họ thường lấy ảnh của một cô gái nào đó làm avatar, khai giả tên tuổi, nơi ở nhằm che mắt đối phương.

Nhưng làm vậy sẽ khó tin và dễ bị nghi ngờ. Cao tay hơn, họ sử dụng các chiêu trò ma mãnh như: sử dụng phần mềm làm "méo" giọng khi chat voice, nhờ một cô bạn ngồi trước webcam...

Vì thế, cách tốt nhất là hẹn gặp mặt hoặc offline, nếu thấy "cô nàng" viện cớ từ chối nhiều lần thì bạn nên rút lui!

4. Ăn nói ngon ngọt 

Và để tỏ ra mình là một "nữ nhi chân chính", các "kiều nữ có râu" thường rất hay cố tình cư xử sao cho thật "ẹo" giống con gái và dùng lời lẽ ngon ngọt, nũng nịu, nhẹ nhàng quá mức bình thường kèm theo nhiều biểu tượng "emotion" dễ thương để câu những con mồi nhẹ dạ cả tin.

Nhưng thực tế, các game thủ nữ đều rất ít nói và ngại tiếp xúc với người lạ, họ chỉ mở lời khi cần thiết. Và đôi lúc, họ còn... chửi ỏm tỏi khi thua trận. Cho nên, khi gặp một nhân vật nữ gửi bạn hàng đống biểu tượng trái tim, mặt cười, thì một là nàng... sến thật, hai là "nàng" nhưng thực chất lại là "chàng".

5. Đặt tên nhân vật cực sến

Xưa nay, phái đẹp xuất hiện trong game luôn là hiện tượng khá hiếm hoi, vì thế sự hiện diện của những "bóng hồng" sẽ dễ gây được sự chú ý của các game thủ nam. Lợi dụng điều đó, nhiều người chơi nam đã cố tình chọn nhân vật nữ để thuận lợi lừa gạt.

Game online là một môi trường để giải trí, tuy nhiên, có một số thành phần quá lạm dụng và nổi lòng tham, gây nên những hậu quả, mất mát khôn lường cho các game thủ khác. Hy vọng với 5 dấu hiệu trên, bạn đọc sẽ tránh được những nguy cơ bị mất cả tình lẫn tiền một cách đáng tiếc. Và những game thủ thích giả nữ chỉ để trêu chọc, đùa cợt thì cũng nên dừng lại bởi làm vậy sẽ vô tình tổn thương người khác.

Xem thêm: 7 việc làm của bạn gái mà chàng trai nào cũng mơ ước