Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Mẩu truyện, câu nói về sự thành công (Phần 1)

Mẩu truyện, câu nói về sự thành công (Phần 1)

Tuyển tập những câu truyện và câu nói hay, nổi tiếng về sự thành công.

HÃY BIẾN NÓ THÀNH SỰ THẬT TRONG CUỘC ĐỜI BẠN

Thành công đa phần phụ thuộc vào việc bạn xử lý áp lực của mình tốt đến đâu. Có thể thực tế cuộc sống đôi khi rất nghiệt ngã, nhưng bạn vẫn có thể thay đổi nó.
Hãy mường tượng cảnh bạn chiến thắng.
Hãy tập trung vào điều đó thay vì gặm nhắm những hoài nghi và sự sợ hãi.
Hãy tập trung vào các nhận thức khách quan và cách giải pháp.
Áp lực có thể sẽ suy giảm rồi biến mất khi bạn đánh bại nó bằng thái độ tích cực. Thậm chí dù bạn không cảm thấy rằng mình có thể trụ vững mãi được, hãy cứ tỏ ra như thế một lúc thử xem. Nó thực sự có ích đấy.
Donald Trump

----------

SỐNG LÀ KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI BẠN NHÉ

- Ngày bé học bò, học đi rồi học nói.
- Lớn chút thì học đến sách vở, học kiến thức và bắt đầu học cách làm người.
- Lớn thêm chút nữa, tính cách bạn đã dần hình thành thì bạn phải học làm sao để chính chắn hơn, bắt đầu học yêu- tình yêu tuổi học trò.
- Lớn thêm chút nữa thì tính cách định hình con người, bạn lại học để có thể hiểu được cuộc sống, học cách bước chân vào đời, học cách tự lực bước đi trên đôi chân của bản thân mình khi không có bố mẹ ở bên cạnh và khi này bạn học cách yêu thương-một tình yêu chân thành.
- Lớn thêm chút nữa, khi bạn bước chân vào cuộc sống cơm áo gạo tiền, bạn phải học cách thích nghi với xã hội, học cách mơ 1 giấc mơ thực tế, học cách vươn lên từ thất bại, học cách đương đầu với bão tố.
- Khi bạn lớn lên chút nữa bạn phải học cách lo cho gia đình, học cách sống vì gia đình.
- Khi bạn lớn thêm chút nữa, bạn phải học cách sống sao cho hài hòa cuộc sống gia đình và sự nghiệp, học cách truyền đạt cho con cái mình những điều mình đã học được trong cuộc sống.
- Và khi bạn già đi một chút, bạn phải học cách tìm niềm vui trong cuộc sống, học cách tự chăm sóc bản thân và học cách nhìn cuộc đời đang dần trôi qua đôi mắt nhăn nheo. Và học cách đón nhận cái gì tới sẽ tới.

----------

Khi chúng ta cố gây ấn tượng với người khác chỉ để người ấy quan tâm đến mình, chúng ta sẽ không bao giờ có nhiều bạn bè thật sự chân thành. Nếu muốn có những người bạn thật sự thì hãy nghĩ và làm việc gì đó cho họ, dành cho họ thời gian, sức lực và sự quan tâm không vụ lợi. Biểu lộ sự quan tâm chân thành đối với người khác không những giúp bạn có thêm bạn bè mà còn có thể làm tăng lòng trung thành của khách hàng đối với công ty bạn.
Hãy luôn nhớ rằng bạn có hay cánh tay: một để tự giúp mình và một để giúp người khác.
“Một người có thể thành công trong hầu hết mọi việc nếu anh ta có một lòng nhiệt tình vô hạn.”
Charles Schwab

----------

Đừng nhìn lại sau lưng bằng cảm giác tội lỗi hay sự hối tiếc, mà hãy nhìn lại sau lưng bằng sự trân trọng.
Đừng nhìn xung quanh để trách cứ, đổ lỗi hay so sánh, mà hãy nhìn bằng sự khâm phục và chấp nhận.
Đừng nhìn về phía trước bằng sự sợ hãi hay e ngại, mà hãy nhìn bằng mục tiêu và hy vọng.
ĐÂY CÓ THỂ LÀM LÝ TƯỞNG SỐNG CHO CÁC BẠN TRẺ NHƯ CHÚNG TA ĐƯỢC KHÔNG ??
CÂU TRẢ LỜI LÀ Ở NƠI BẢN THÂN BẠN.

----------

NIỀM TIN vào cuộc sống là điều KÌ DIỆU.
Đôi lúc vì quá mệt mõi, thất bại liên tiếp bạn đã vô tình đánh mất luôn cả niềm tin vào chính mình. Cho dù mọi chuyện đến đâu, thất bại và thành công thế nào, thì niềm tin của bạn vẫn như vậy, không thay đổi và đó là chính là bạn.
Hãy THỎA MÃN với những thành công của chính mình, và khi thất bại, hãy cố gắng đứng lên, bật dậy, làm mới lại chính mình và phấn đấu để đạt được thành công mà mình ao ước bấy lâu.
Và hãy từng bước, từng bước đạt được nó bạn nhé.

----------

Đứng dậy sau khi vấp ngã, hãy nhớ rằng bạn phải luôn luôn như con lật đật.

LẬT ĐẬT, chỉ là một trò chơi thôi, nhưng hãy nhìn vào nó. Chúng ta đã sống trên cuộc đời, thì không ai sẽ không gặp thất bại. Tôi nhớ từng có câu nói rằng nếu bạn là người không thất bại thì không bao giờ bạn làm được chuyện gì. Vì thế ít nhiều, một lần hay nhiều lần, bạn sẽ gặp THẤT BẠI.

Tuy nhiên, không phải ai gặp thất bại cũng có thái độ như nhau. Có người gặp thất bại thì SUY SỤP TINH THẦN nhưng cũng có người CỐ GẮNG ĐỨNG DẬY. Không phải ai cũng đầy đủ nghị lực để chịu đựng thất bại liên tiếp, tuy nhiên, cuộc sống mà, không ai giống ai, bạn nhỉ. Vì thế, KHI GẶP THẤT BẠI, BẠN HÃY NHỚ ĐẾN CON LẬT ĐẬT. Lật đật không bao giờ biết ngã quỵ, lật đật NGÃ nhưng LUÔN ĐỨNG DẬY. HÃY SỐNG UYỂN CHUYỂN, RÚT KINH NGHIỆM TỪ NHỮNG THẤT BẠI, và hãy ĐỨNG DẬY TỪ NƠI BẠN VẤP NGÃ.

Và khi gặp thất bại, ĐỪNG NÃN. Cuộc sống này không ai không gặp thất bại, và hãy nhớ RÚT KINH NGHIỆM sau những thất bại.

ĐỨNG DẬY TỪ NƠI BẠN VẤP NGÃ. VÀ NGƯỜI THÀNH CÔNG THÌ KHÔNG BAO GIỜ VẤP NGÃ 2 LẦN CÙNG 1 NƠI.

Tôi chúc cho các bạn luôn thành công và đầy đủ nghị lực để bước tiếp trên con đường xây dựng mơ ước.

Tuy tôi không thể giúp bạn được thực tế, nhưng hãy nhớ rằng, tôi luôn luôn là chổ dựa tình thần và tiếp thêm lửa cho các bạn.
CHÚNG TÔI TIN TƯỞNG Ở BẠN.
Good luck to you.