Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Vì sao gái thông minh thường khó tìm người yêu?

Vì sao gái thông minh thường khó tìm người yêu?

Thật kỳ lạ phải không, nhưng sự thực là thế, phụ nữ đẹp rất khó để kiếm cho mình người bạn đời phù hợp.

Việc tìm kiếm tình yêu không phải là việc dễ dàng cho bất cứ ai. Đặc biệt nếu bạn là một phụ nữ thông minh thì điều này càng khó khăn hơn, nhất là trong việc tìm kiếm một mối quan hệ có ý nghĩa.
Xã hội thường có xu hướng không hay về phụ nữ độc thân, giống như có điều gì xảy ra với họ vậy. Dưới đây là 10 lý do khiến phụ nữ thông minh khó tìm được tình yêu.

1. Họ không thể tin bất cứ ai.

Có lẽ đây là lý do quan trọng nhất so với các lý do trên đối với phụ nữ thông minh trong việc tìm tình yêu đích thực. Quyết định trao trái tim cho ai đó là một điều không hề dễ dàng đối với phụ nữ thông minh, chúng ta không nên xem nhẹ việc này. Họ sẽ cân nhắc giữa sự chân thành và sự lừa dối để quyết định, vì nếu người mà họ tin tưởng yêu một người khác, điều này sẽ phá nát tất cả.

2. Họ hiểu sự thay đổi.

Phụ nữ thông minh không giả vờ là người xa lạ khi đi cùng người yêu của mình. Họ muốn mọi thứ tiến triển, sự thay đổi trong tương lai và cuối cùng đạt được những gì họ muốn. Điều này cũng là rào cản của một phụ nữ thông minh trong việc tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài.

3. Họ có thể rất đáng sợ.

Phụ nữ thông minh luôn dám nói chính kiến của mình mà không e dè khi đó họ thật đáng sợ. Đây được xem là rào cản cho những ai muốn tiếp cận. Dù giải thích rằng họ không biết nên thể hiện thế nào hoặc họ sống vì cái tôi của mình, thì điều này cũng gây khó chịu cho người yêu hoặc bạn bè.

4. Họ luôn muốn cam kết nhiều thứ ưu tiên khi hẹn hò.

Chẳng hạn như: nghề nghiệp, bạn bè, gia đình, các buổi học (làm việc) ngoài giờ, bất kể là gì thì những cô nàng thông minh thường không dành nhiều thời gian cho người yêu của mình.

5. Họ không lo lắng nhiều về bản thân.

Phụ nữ thông minh thường biết rõ họ muốn gì và thường không tốn thời gian vào việc vô ích. Họ cũng biết rõ tầm quan trọng của việc sống cho bản thân và thường sẽ không đặt niềm tin không đúng chỗ dẫn đến những bất ổn kéo dài sau này. Họ cũng không cần giải thích việc độc thân, hoặc những xu hướng không tích cực của xã hội khi không hiểu được khả năng của một phụ nữ thông minh và họ cảm thấy hạnh phúc.

6. Họ biết sự hấp dẫn chỉ là một phần trong một mối quan hệ.

Thu hút về thể xác là một yếu tố quan trọng trong việc tìm kiếm tình yêu, nhưng với phụ nữ thông minh thì họ biết rằng mọi thứ sẽ nhanh chóng thay đổi một khi họ "cho đi". Phụ nữ thường có xu hướng bị chi phối bởi việc này trong tình yêu, còn phụ nữ thông minh thì hiểu rằng sự thân mật này sẽ làm cho cả 2 người không giữ được mối quan hệ lâu dài.

7. Họ có sự hiểu biết sâu sắc về việc hẹn hò trong thời đại hiện nay, không nhất thiết cái gì cũng thích, khen hoặc đồng ý.

Hẹn hò không còn là một việc sống còn đối với phụ nữ ngày nay. Như đã nói ở điều trước, kể từ khi họ không còn cần sự chăm sóc từ gia đình hoặc chồng khi họ cảm thấy đủ khả năng lo cho mình - do đó hẹn hò với họ thật sự có ý nghĩa vì nó giúp họ tìm được một người đồng hành để chia sẻ sở thích, cuộc sống và tương lai với họ.

8. Với phụ nữ thông minh khi một mối quan hệ kết thúc, nó sẽ là kinh nghiệm "xương máu" của họ khi bắt đầu một mối quan hệ khác trong tương lai.

Thời gian là một "tài sản có giá trị" với phụ nữ thông minh, họ có thể đau khổ tột cùng nhưng đồng thời cũng không muốn phí thời gian cho việc này. Họ luôn biết rằng tương lai vẫn ở phía trước và vẫn còn nhiều người dành cho họ. Kết hôn, sinh con, tài chính, v.v...

9. Họ không cần người khác "nuôi" mình.

Từ thời xa xưa đã có quan niệm phụ nữ sống nhờ gia đình, khi lấy chồng thì nhờ nhà chồng. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, họ thậm chí không cần ai giúp đỡ khi sống một mình, họ nhận ra rằng họ thích khoảng thời gian chỉ có một mình. Do đó, họ lo sợ khi phải chia sẻ khoảng không gian của mình.

10. Phụ nữ thông minh biết mình muốn gì.

Mỗi phụ nữ đều có một "danh sách các tiêu chuẩn" mà họ đang tìm kiếm. Với một phụ nữ thông minh thì "danh sách" này dài hơn hoặc cụ thể hơn với một ý nghĩa khác. Họ biết rõ bản thân và những loại người như thế nào để họ có thể hoặc không thể tiến tới.

Xem thêm: Vì sao những người thông minh thường khó thành công?