Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Làm thế nào để biết bạn gái có lợi dụng mình hay không?

Làm thế nào để biết một cô gái có lợi dụng mình hay không?

Nhiều chàng trai vẫn lầm tưởng con gái yêu mình chân thật những thực tế có thể không phải như vậy.

Tình yêu giúp con người ta có những cảm xúc vô cùng đẹp và khiến cho cuộc sống đáng sống hơn. Tuy nhiên thật không may, có một số người đàn ông và phụ nữ sử dụng tình yêu để lợi dụng người khác. Trong bài này, hãy cùng tìm hiểu những dấu hiệu cho thấy nàng đang lợi dụng, lừa dối bạn và bạn nên xem xét lại mối quan hệ ngay liệu mình có nên tán tỉnh những cô gái như vậy không...

Hiểu phụ nữ thực sự không dễ. Mặc dù một cô gái có thể khiến bạn tin là cô ta phải lòng bạn, sự thật có khi là nàng chỉ lợi dụng bạn vì lợi ích nào đó. Và một ngày, khi họ thể hiện bản chất thật của mình, Bạn sẽ cảm thấy vô cùng tổn thương. Vì thế, tốt nhất là hãy tránh xa những cô nàng thể hiện những dấu hiệu dưới đây, trước khi bạn tiến sâu vào mối quan hệ:

Cô ấy nịnh nọt để được như ý

Bất cứ khi nào cô ấy muốn một cái gì đó, muốn được đi đâu đó, muốn được bạn chiều chuộng, cô ấy sẽ không ngừng nịnh nọt, tâng bốc bạn để được như ý. Cô ấy ngọt ngào bất ngờ và gây chú ý với bạn, cô ấy sử dụng những lời nói và thân mật cơ thể để khiến bạn bị mê hoặc, đồng ý vô điều kiện cho những đòi hỏi của cô ấy, kể cả những đòi hỏi vô lý hoặc cô ấy biết rằng nằm ngoài tầm với của bạn. Khi tán trúng phải một cô gái như vậy, thì cách tốt nhất là bạn hãy mặc kệ cô ta hoặc bỏ cô ta đi, vì chẳng thực sự yêu thương bạn đâu...

Tán phải một cô gái đào mỏ thì khó có cách thoát ra lắm nhé...!

Cô ấy thăm dò tài sản của bạn

Cô ấy luôn luôn để mắt đến tài sản của bạn, có xu hướng kìm giữ tài sản của bạn và thi thoảng hay tình cờ hỏi về thu nhập cũng như số dư ngân hàng của bạn. Điều này cho thấy đối với cô ấy, tài sản của bạn có ý nghĩa rất lớn trong sự tồn tại của mối quan hệ này.

Cô ấy bày tỏ ước muốn nhưng không thực hiện

Nếu nàng rất hay nhắc đến ước mơ của mình, ví dụ như sở hữu một chiếc xe đắt tiền, một ngôi nhà sang trọng nhưng không có chút nào cố gắng để đạt được ước mơ đó mà luôn thụ động. Điều đó có nghĩa là nàng đang nhắc khéo bạn, mong bạn thỏa mãn mong muốn của nàng.

Một cô gái mong muốn người khác thực hiện ước mơ của mình chắc chắn không phải là một cô gái thực tâm yêu bạn.

Cô ấy sử dụng tình yêu làm vũ khí

Khi hai bạn đang thân mật trên giường, trước khi lâm trận cô ấy luôn nói chuyện về tiền bạc và đòi hỏi nó từ bạn ngay khi bạn vừa tán cô gái ấy, hãy tỉnh táo và nhìn nhận thật kỹ về mối quan hệ này.
Một cô gái dùng tình cảm của mình để trao đổi sẽ không bao giờ ở bên một người quá lâu.

Cô ấy muốn ưu tiên và luôn hờn dỗi

Hãy tưởng tượng tình huống này. Nếu bạn gái của bạn đòi hỏi một điều gì đó và bạn nói không với nó, cô ấy sẽ không cho phép bạn chạm vào cô ấy trên giường và âm thầm hờn dỗi.

Cô ấy để mắt đến người đàn ông khác

Nếu bạn phát hiện cô ấy thầm thích một người đàn ông khác, để mắt đến anh chàng nhưng vẫn cố gắng giữ mối quan hệ với bạn, đừng vội hiểu lầm rằng nàng chỉ đang say nắng còn tình cảm thực sự nàng vẫn dành cho bạn.

Trong thực tế, nếu bạn giàu có nhưng không đẹp trai hoặc tính tình khô khan, khó gần, rất có thể bạn phải suy nghĩ lại về mục đích ở bên cạnh bạn của cô ấy.

Cô gái ấy đe dọa chia tay khi bạn ngừng chu cấp

Ngay khi bạn có dấu hiệu ngừng chu cấp, ngừng chiều chuộng hoặc ngừng tặng những món quà đắt tiền, cô ấy sẽ xa cách và cố gắng tìm cách chia tay với bạn. Đây là biểu hiện rõ ràng nhất rằng cô ấy chỉ bên cạnh bạn vì lợi dụng, để có được những của cải vật chất mà cô ấy mong muốn mà thôi.

Cá tính hay sức hút của bạn hoàn toàn không hấp dẫn được cô ấy và với người phụ nữ như thế này, tốt nhất là bạn hãy để cô ấy ra đi và nhận lấy bài học của mình.

Cô ấy gọi cho bạn lúc nửa đêm nếu cần đến bạn nhưng không hiểu sao khi bạn cần một người để trò chuyện thì cô ấy luôn bận.

Cô ấy dường như không bao giờ hào hứng muốn đi chơi với bạn thường xuyên nhưng nếu cô ấy buồn chán, bạn lại là người được gọi tới.

Cần học cách tránh tán phải một cô gái đào mỏ

Cô ấy mong đợi bạn lắng nghe các vấn đề của nàng một cách kiên nhẫn nhưng lại chẳng bao giờ chú ý khi bạn nói. Cô ấy dễ phân tán, quay ra chơi điện thoại hay chuyển chủ đề mà mình muốn nói tới.

Cô ấy rủ bạn đến các bữa tiệc bởi chẳng có ai đi cùng nhưng lại phớt lờ bạn ngay khi gặp bạn bè mình ở đó. Cô ấy chẳng bao giờ cố gắng giúp bạn cảm thấy thoải mái khi ở bên nhóm bạn của nàng.

Cô ấy lợi dụng tính nghĩa hiệp của bạn và lúc nào cũng nhờ vả bạn mọi việc, từ những thứ nho nhỏ như sạc pin, đưa đi mua sắm khi cô bạn thân bận, đến việc che giấu bố mẹ điều gì đó, làm hộ dự án... Bạn được mặc định sẽ là người đưa, đón khi cô ấy cần đi đâu.

Cô ấy không bao giờ trả lời cuộc gọi hay tin nhắn của bạn, trừ khi việc đó có lợi cho cô ấy. Cô ấy luôn đưa ra lí do như "Ôi, em quên mất" và "Em xin lỗi, em vừa định nhắn lại cho anh nhưng...". Tuy vậy, nàng sẽ nổi điên nếu bạn làm tương tự.

Cô ấy không bao giờ xin lỗi về những sai lầm của mình. Nàng sẽ đảo ngược tình thế bằng màn khóc lóc, khiến bạn phải quay ra an ủi, dỗ dành, ngay cả khi cô ấy là người sai.

Mặc dù luôn mong bạn làm mọi việc cho mình như một chàng người yêu làm cho bạn gái, nhưng cô ấy lại luôn nhắc đi nhắc lại rằng "chúng mình chỉ là bạn".

Cô ấy buộc bạn phải hoãn những kế hoạch khác vì mình và sau đó lại hủy vào phút chót. Điều tệ hơn nữa là cô ấy chẳng bao giờ xin lỗi vì sự vô tâm đó.

Cô ấy lợi dụng bạn để khiến bạn trai hay người cũ của cô ấy phải ghen. Nàng bất ngờ tán tỉnh bạn trước mặt bạn bè hay người cũ của mình. Mặc dù điều này khiến bạn cảm thấy tự tin và có vẻ hãnh diện, bạn nên biết rằng cô ấy chỉ đang dùng bạn như một công cụ để đạt được mục đích riêng.

Xem thêm: Vì sao phụ nữ phản bội đàn ông?