Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Những bức ảnh rùng rợn không có lời giải (Phần 4)


Những tấm ảnh bí ẩn và bạn tốt nhất là không nên xem chúng khi đang đêm khuya.Bức ảnh trên: Khi chưa đầy 4 tuổi, Lily Palmer đã bị chuẩn đoán mắc một hội chứng “ rối loạn tâm thần gây loạn cảm giác “ ( tạm dịch ). Bức ảnh trên , chụp bởi mẹ của cô bé , tên Annete ngày đêm Halloween năm 1952, nhằm ghi lại bằng chứng về căn bệnh của cô bé cho các bác sĩ. Lily đang cùng người vú em gốc Philipin của mình chơi trò “ Lừa hay lộc “ thì bỗng nhiên cô bé gào lên, và tự cào cấu mắt mình. Khi hỏi cô bé , sau lúc cô đã bình tĩnh lại , tại sao lại làm như vậy thì câu trả lời là : “ có gì đó đang bò trong mắt con ….“

Nhưng chỉ vài ngày sau, tranh thủ lúc không bị giám sát bởi các bác sĩ, thì cô bé đã tự đâm thủng 2 mắt mình bằng kim đan đồ của mẹ ( loại kim to dùng may áo len ).
Cô bé chết trong một cơn đau tim tháng 3 năm 2001, khi đang điều trị tại bệnh viện tâm thần Rockland, Orangeburg. Các bác sĩ công nhận trường hợp của Lily là rất đau lòng, và trong suốt thời gian tại đó, cô bé đáng thương không ngày nào ngừng van xin các bác sĩ giúp “ lấy những thứ đó ra khỏi đôi mắt mình…”.Thật sự rất khó tin nhưng bức ảnh trên là thật, người phụ nữ trong ảnh tên là Blanche Monnuer, người đã bị giam cầm suốt 25 năm trong phòng, không có một chút ánh sáng lọt vào. Thời điểm bức ảnh được chụp (23/5/1901) cũng là lúc cô được tìm thấy, lúc này cô đã được 49 tuổi và chỉ nặng gần 30kg. Người chịu trách nhiệm sự việc trên là mẹ và anh trai cô.