Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Những bức ảnh rùng rợn (Phần 5)


Bức ảnh trên được chụp trong ngôi nhà Amityville (ngôi nhà bỏ hoang từ lâu vì từng có một vụ thảm sát kinh hoàng tại đây), máy quay được thiết đặt tự động để chụp trong cả đêm. Câu hỏi đặt ra là cậu bé kia là ai? 


Hình trên: Một người trung quốc tên Zhu Ming , một sinh vật bí ẩn


Hình trên là 1 trong những tấm hình gây tranh cãi trên deep web


Hình trên: Năm 1967, Stefan Michalak đã gặp phải một đối tượng bay không xác định gần Falcon Lake, Canada.
Michalak đứng đủ gần để chạm vào nhưng sau đó nó đột nhiên bay lên, đánh vào lưng và ngực của anh.
Michalak nói rằng mình đã bị đốt cháy bởi một thứ như chiếc quạt máy được phủ bằng một tấm lưới. Khí nóng thậm chí in dấu kỳ lạ trên ngực và nó có thể được nhìn thấy trong bức ảnh.
Sau tai nạn hy hữu này, Michalak đã ốm nặng và bị các triệu chứng điển hình của bức xạ nhưng bản chất thực sự của những vết bỏng vẫn là một bí ẩn.


Hình trên: NẠN NHÂN THỨ 29
Dean Corll, sau này gọi là Candy Man, là một kẻ giết người hàng loạt đã bắt cóc, hãm hiếp, tra tấn và giết chết 28 chàng trai trẻ giữa năm 1970 và 1973.
Tuy nhiên, trong năm 2012, 40 năm sau những tội ác khủng khiếp, bức ảnh bí ẩn của một cậu bé bị còng tay đã được tìm thấy trong bộ sưu tập của Corll.
Nhưng đáng sợ hơn nạn nhân này chưa được phát hiện và cậu vẫn bị còng tay ở đó. Cậu bé trong bức ảnh không phải ai trong bất kỳ 28 đứa trẻ ban đầu ...


Bức ảnh chụp một người phụ nữ vừa qua đời.


Bức ảnh được chụp vào năm 1939. Điều đáng sợ ở bức ảnh bởi sự xuất hiện của con búp bê, búp bê được xếp trên giường tuy là điều bình thường nhưng điều kỳ lạ nhất là nó được bày trí với cánh cửa hé giống như có ai đó đang trở về nhà.


Dấu chân người trên một lò phản ứng hạt nhân bị bỏ hoang.


Người chụp ảnh đã không hề biết điều gì sẽ lọt vào bức ảnh của mình, ông đã vô tình chụp được một cảnh nhảy cầu tự tử trên cầu Yangtze River.


Bức ảnh này được chụp vào năm 1990 ở Boothill Cemetary. Người đàn ông nhỏ bé trên tấm hình vô tình lọt vào tấm ảnh.


Con búp bê được xuất hiện trong phim “The Conjuring” và “Annabelle” đã được lấy ý tưởng dựa trên con búp bê Raggedy Ann trên.


Dường như có một cậu bé luôn lang thang trong bộ quần áo ngủ màu trắng. Bức ảnh này được chụp bởi Neil Sandbach khi ông được thuê chụp ảnh các trang trại. Và đó không phải là lần đầu tiên cậu bé bị phát hiện.


Bức ảnh được chụp bởi một người đàn ông tên Roy sống ở Chico, California. Anh ấy nói rằng không có ai ở trong xe tải bỏ hoang nhưng khi xem lại ảnh thì ông thấy những khuôn mặt kỳ quái xuất hiện ở bên trong.


Trang phục này được tự chế bằng tay, và mục đích để vui vẻ trong dịp lễ tết, nhưng nhìn nó thì đúng là ám ảnh.


Được yêu cầu vẽ nhà khi đang sống ở một nơi cư trú cho trẻ em bị rối loạn, đây là những gì cô bé nghĩ ra.

<< Xem phần 4