Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Những căn bệnh kinh dị nhất thế giới

Những căn bệnh kinh dị nhất thế giới

Dưới đây là những căn bệnh mà triệu chứng của nó khiến các bạn phải sởn tóc gáy.

Cậu bé Trung Quốc bị nhiễm vi khuẩn Vibrio vulnificus, một trong những vi khuẩn  ”ăn thịt” có thể gây hoại tử. V. vulnificus đi vào cơ thể qua vết thương hở khi bơi hoặc lội trong vùng nước bị nhiễm khuẩn, thông qua vết thương đâm thủng từ xương sống của loài cá như cá rô phi, hoặc thông qua hải sản bị ô nhiễm -. hàu đặc biệt là sống hoặc nấu chưa chín.Cậu bé lần đầu tiên đưa đến bác sĩ sau khi cha mẹ cậu bé đã nhận thấy mủ chảy ra khỏi tai cậu bé, nhưng họ không có tiền để chữa cho cậu bé. Phải 6 năm sau họ mới chữa cho cậu bé. Rõ ràng, bộ não của cậu bé còn nguyên vẹn và sống sót. Vibrio vulnificus nhiễm trùng vết thương có tỷ lệ tử vong khoảng 25%.


Khối u đầu lớn được tạo ra bởi 1 tế bào bất thường không kiểm soát được


Guinea Worm nhiễm trùng hay còn gọi là Racunculiasis, là một căn bệnh gây ra bởi các Dracunculus medinensis ký sinh trùng. GWD lây lan qua nước uống có chứa ấu trùng giun Guinea. Ấu trùng dạng chưa trưởng thành của sâu. GWD ảnh hưởng đến cộng đồng nghèo ở các vùng xa xôi của châu Phi mà không có nước sạch để uống.


Neurofibroma là một khối u lành tính phát triển trong hệ thống thần kinh. Đây là một căn bệnh di truyền thừa hưởng, có thể dẫn đến một loạt các triệu chứng biến dạng vật lý và đau đớn cho người khuyết tật về nhận thức.


Người đá là một trong những căn bệnh di truyển hiếm nhất. Đúng như tên gọi thông thường của nó, mô xương bắt đầu phát triển nơi cơ, gân, và các mô liên kết khác nên được, hạn chế khả năng di chuyển của con người.


Lưỡi địa lý là một căn bệnh vô hại,  ít hoặc không có triệu chứng, mặc dù một số người cảm thấy khó chịu lưỡi hoặc nhạy cảm với thức ăn cay. Và nguyên nhân chính nó là một bí ẩn.


Căn bệnh sinh đôi kí sinh


Hội chứng Proteus là cực kỳ hiếm chỉ có 120 người trên thế giới mắc phải. Nó là virus làm cho các chi của cơ thế con người to ra một cách bất thường.


Cậu bé 6 tuổi Li Jinpeng  có 15 ngón tay và 16 ngón chân, dự kiến ​​sẽ được phẫu thuật để loại bỏ các ngón tay và ngón chân thêm.


Cô gái mắc phải virus lạ gây cho chân to lên bất thường


Carol Ortiz, 21 tuổi có một bộ ngực phát triển to 1 cách lạ thường


Tungiasis là một virus phá hoại da căn bệnh được tìm thấy trong các vùng nhiệt đới của châu Phi.


Căn bệnh trên da khi bị xước nhẹ lập túc chỗ vết xước to lên và phát triển lạ thường


Virus gây hoại tử Fasciitis