Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Phụ nữ hãy yêu trai giàu!

Phụ nữ hãy yêu trai giàu!

Nếu bạn cố yêu trai nghèo, bạn chỉ có thiệt thòi mà thôi.

Yêu trai nghèo: Khổ vì chàng kém tài và “tầm”

Không khó để tìm thấy những câu chuyện nhan nhản trên các mục tư vấn, trong đó các cô gái cảm thấy bế tắc vì nỗi lo “cơm áo gạo tiền”. Đại loại như, tôi đã sinh ra trong Gia đình nghèo khó, bố mẹ suốt ngày cãi vã, bất hòa chỉ vì tiền. Bởi vậy, tôi mới quyết tâm học hành để thoát khỏi cái nghèo. Tôi - một cô gái ngoại hình ưa nhìn, tốt nghiệp Đại học loại ưu. Mặc dù có trình độ nhưng tôi lại yêu một người chỉ học hết lớp 12, công việc cũng không ổn định. Nếu lấy anh, tôi thật sự không biết làm sao khi anh không có công việc ổn định, Gia đình anh lại nghèo nữa, tôi sợ lắm!

Mà tình yêu thì không phải chỉ cần niềm tin thôi là đủ

Nàng khác thì than thở, nơi lãng mạn nhất của đôi mình cũng chỉ là cái quán cà phê chật chội, ẩm thấp, lúc nào cũng đông đúc đến khó thở. Bạn bè có người yêu đứa nào trông cũng diện hơn, đẹp hơn vì có bạn trai chăm sóc. Còn mình, như gái đã có chồng, phải lo trăm mối cơm áo gạo tiền, cứ ngày một quê cục, tuềnh toàng. Anh đã nghèo lại còn mắc bệnh "sĩ". Anh cứ luôn miệng bảo: "Tính anh ấy à, đã có thì phải có cho 'hoành tráng' hẳn, còn không thì thôi!". Nhưng biết bao giờ anh mới "hoành tráng" đây? Tiền thì không, tài lại ít, người nâng đỡ cũng chẳng có. Nhiều lúc em nghĩ mỉa mai rằng: "Hay anh đợi như cụ già 97 tuổi trúng số độc đắc?".

Theo mình, đó là một nỗi băn khoăn vô cùng chính đáng, khi mà họ đã đến cái tuổi phải nghĩ đến mái ấm Gia đình, cần một người đàn ông có thể làm "trụ cột" đúng nghĩa. Mà tình yêu thì không phải chỉ cần niềm tin thôi là đủ.

Yêu trai giàu: Chuyện của những cô nàng “sống bám”

Đàn ông có tiền thì thường chơi. Đàn bà ăn chơi thì cần tiền. Gặp được đại gia có thể thỏa mãn những nhu cầu vật chất của bạn mà không phải lao động vất vả thì đôi khi cũng phải trả một cái giá nào đấy.

Gần nhà tôi có mấy em xinh lắm, trắng nõn nà búp măng, cao ráo, thon thả, mặt hoa da phấn như hoa hậu. Ai cũng lấy chồng giàu, lên xe xuống ngựa, lúc bình thường thì chồng yêu lắm, ngon ngọt, lúc nó cáu nó chửi: "Đồ ăn bám! Cái ngữ này nhiều tiền ra ngoài đường có mà đầy". Thỉnh thoảng lại thấy có vết tím trên mặt trên tay, ai hỏi thì nói em bị chàm. Mọi người thì xì xào toàn ăn trên ngồi chốc nên cũng buồn vì chẳng làm việc gì đó cho xã hội, góp ích cho xã hội ngoài việc sinh con, đi shopping và túm tụm buôn cà buôn dưa.

Thế nên, mặt trái của chuyện yêu trai giàu là họ có quá nhiều tiền, có thể họ thích xài phung phí và với họ tiền là tất cả, đôi khi họ chỉ xem bạn như một món hàng có thể dùng tiền để mua, nếu họ càng vung tiền mua đồ hàng hiệu cho bạn, bạn càng thích thì giá trị của bạn càng bị hạ thấp. Bạn cũng có nguy cơ bị “sa thải” bất kì lúc nào nếu như một em chân dài hấp dẫn hơn bạn xuất hiện.

Gặp được đại gia có thể thỏa mãn những nhu cầu vật chất của bạn mà không phải lao động vất vả thì đôi khi cũng phải trả một cái giá nào đấy

Đặt trai giàu và trai nghèo lên bàn cân

Nhiều người hay trề môi khinh bỉ “thằng đó nó chỉ có tiền chứ đầu rỗng tuếch”. Thật tâm mình tin chẳng có anh nào giàu mà đầu óc rỗng tuếch cả. Thực chất các anh nhiều tiền là do họ luôn nhạy cảm thị trường, biết nắm bắt cơ hội nhanh, quan hệ rộng rãi và tất cả các kiến thức có trong đầu được chuyển hóa hết thành tiền.

Trai nghèo thì cũng có nhiều loại. Loại thứ nhất là những chàng sau bao năm mà vẫn không có gì trong tay, chẳng có gì trong óc và cóc có gì trong túi. Loại thứ hai là nhiều kiến thức trong đầu nhưng cũng chỉ để “chém gió” cho vui và suốt ngày che giấu sự bất tài của mình bằng việc “thiếu may mắn”. Loại thứ ba là những trai giàu “nhà có điều kiện” nhưng không biết giữ và phát triển, chỉ ăn tiêu phá của, vung tiền qua cửa sổ cho gái bu quanh.

Nếu như ban đầu anh ta nghèo nhưng sau khi yêu bạn anh ta có ý chí phấn đấu và lập nên sự nghiệp thì hãy suy nghĩ lại, còn nếu như đã nghèo mà đi yêu bạn, chỉ giỏi lẻo mép ba hoa để tán bạn và xài tiền phung phí thì không nên yêu nếu bạn không muốn tương lai của mình mù mịt.

Nói chung, giàu cũng có loại người giàu quân tử, người giàu tiểu nhân, nghèo cũng như vậy. Lấy phải trai giàu tiểu nhân thì dù gì cũng không phải lo cơm áo gạo tiền, còn lấy phải trai nghèo tiểu nhân thì thật khốn nạn, đã nghèo còn không có chí khí, chỉ suốt ngày kêu ca chẳng làm nên trò trống gì. Nếu vẫn còn xuân xanh, xinh đẹp và thông minh, lại học cao biết rộng, tại sao lại phải yêu trai nghèo, trong khi các bạn hoàn toàn xứng đáng với các món quà đắt tiền, với cách chiều chuộng cực kỳ phóng khoáng của một chàng nhà giàu nào đó trong mớ đang theo đuổi?

Nếu gặp một anh vừa có tâm hồn đẹp, yêu và hiểu em lại còn khuyến mại thêm đẹp trai và con nhà giàu thì càng tốt, phải không?

Vậy nên, hãy yêu trai giàu

xã hội ngày càng phát triển, chất lượng sống ngày càng nâng cao, tại sao bạn lại phải dối lòng mình, kiểu như: "Em chẳng cần đẹp trai, chẳng cần giàu có, chỉ cần người đó có tâm hồn đẹp, yêu và hiểu em là đủ...”. Vâng, nhưng nếu gặp một anh vừa có tâm hồn đẹp, yêu và hiểu em lại còn khuyến mại thêm đẹp trai và con nhà giàu thì càng tốt, phải không?

Mình rất tán đồng phát biểu của siêu mẫu Thanh Hằng trong một bài phỏng vấn gần đây: “Không cần cứ yêu người nghèo thì mình có thể cao quý, thanh bạch và cũng chẳng phải là thích kẻ giàu thì ta sẽ biến thành cô gái đào mỏ”.

Vậy nên, hãy yêu trai giàu, nhất là khi bạn là người khiến trai giàu thấy tự hào và hạnh phúc vì có được một người phụ nữ như bạn.

Xem thêm: 5 bước giúp con gái tán được trai giàu