Tán gái, châm ngôn hay, status hay, thơ hay, câu nói hay Tin nhắn chúc mừng, tin nhắn đẹp, tán gái, truyện hay

Điểm chung của đàn ông nghiện tình một đêm

Điểm chung của đàn ông nghiện tình một đêm

Thường thì đàn ông thích tình một đêm đều có một số điểm chung.

Nghèo nàn về tinh thần, trầm cảm, hay do gen "phiêu lưu"... là những đặc điểm dẫn người đàn ông đến với tình một đêm.

Đàn ông không hạnh phúc

Không cảm thấy hạnh phúc trong hôn nhân hay trong một cuộc tình, người đàn ông rất dễ rơi vào tình một đêm. Tìm kiếm để bù đắp sự trống rỗng trong lòng, họ bất chấp tất cả để vứt bản thân mình vào một đêm vui. Những đêm vui ấy tuy không mang lại cảm giác hạnh phúc nhưng cũng còn hơn rất nhiều cái cảm giác trống rỗng mà họ phải trải qua thường nhật.

Cuộc sống tinh thần nghèo nàn

Thường thì người đàn ông có cảm giác hối lỗi, nuối tiếc, không vui, trống rỗng sau khi tình một đêm, nhưng rồi họ lại muốn lặp đi lặp lại chuyện đó. Họ dường như không bao giờ cảm thấy đầy đủ và thỏa mãn ở cuộc tình đêm trước, họ hy vọng vào cuộc tình đêm sau. Thế nhưng họ không bao giờ đạt được điều mình mong muốn và cứ trượt dài theo sở thích này.

Điều này được giải thích, nếu một người có cuộc sống nói chung và cuộc sống tinh thần nói riêng phong phú, nguy cơ tình một đêm sẽ giảm đi, và người ta sẽ dễ hình dung về cảm giác mình sẽ mang sau đó, đi kèm với khả năng chống cám dỗ cao hơn.

Do gen “phiêu lưu”

Có sẵn những thành phần hóa học trong cơ thể sẽ dễ tạo ra những kiểu người hay có xu hướng tình một đêm. Và những chất hóa học này được xem là dễ dàng tác hợp với những điều kiện thuận lợi như dùng thức uống có cồn, thói quen tiệc tùng, hoặc công việc đòi hỏi xã giao nhiều.

Tất cả những điều này như một điều kiện thuận lợi để nảy sinh hoàn cảnh, ý muốn thực hiện tình một đêm. Rất nhiều người bị rượu bia dẫn đường và nếu như thật sự không có rượu bia, họ thậm chí không thể có nảy sinh ham muốn với một người xa lạ hay không có tình cảm.

Đàn ông trầm cảm

Đàn ông bị căng thẳng, trầm cảm dễ mắc nghiện tình một đêm. Những người không thể cưỡng lại tình một đêm có khả năng mắc vào chứng căng thẳng và trầm cảm, vì cảm giác trống rỗng và tội lỗi sau khi trải qua chuyện đó khiến họ không thấy yên ổn, nhưng rồi họ lại tiếp tục rơi vào vòng xoáy đó.

Đàn ông thường chọn cách không thân mật, rời đi ngay lập tức sau khi quan hệ, để không bị đau đầu bởi những suy nghĩ dằn vặt, họ cố gắng tránh tiếp xúc càng lâu càng tốt với người phụ nữ vừa trải qua tình một đêm với họ.

Những người đàn ông hoạt động thể chất nhiều, chơi thể thao, sống vui vẻ hoặc biết chơi các loại nhạc cụ, hát hò... khiến họ có thể tự thư giãn tinh thần và có khả năng đối phó với những ham muốn bất thường, tránh được tình một đêm.

Xem thêm: Đừng để tình một đêm trở nên biến chất